Để hẹn hò lãng mạn đi chơi ở đâu?

Câu hỏi của mình như trên. Ai biết thì gợi ý nhé!

 |  Xem: 1.875  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 08/05/2010 - 18:16  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

9 nơi hẹn hò lãng mạn nhất

1. Công viên giải trí :

Đây là địa điểm lý tưởng cho một cuộc hẹn hò tràn ngập niềm vui, đặc biệt nếu cả hai bạn đều là fan cuồng nhiệt của những trò mạo hiểm như đu quay trên không… Tất nhiên, bạn cũng đừng quên tham gia một trò chơi trúng thưởng để chàng giành tặng một chú gấu bông xinh xắn.Quoan trong nhất là hai người nên tham ra vào cho chơi cối xay giỏ khổng lồ, đây là một nơi lãng mạn nhất trong công viên giải trí.


2. Khinh khí cầu:

Bạn có thể ngạc nhiên tại sao lại chọn khinh khí cầu là địa điểm hẹn hò cho bạn và chàng. Nhưng đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn mà cả hai sẽ không bao giờ quên. Sẽ lãng mạn hơn nữa nếu bạn chuẩn bị một đồ uống nhẹ nhàng cho bạn và chàng nhâm nhi.<< cái này hơi tốn kém nhé

3. Đi thuyền:

Hãy tưởng tượng chỉ có bạn và chàng trên con thuyền nhỏ bồng bềnh trên mặt nước trong xanh, giữa những làn gió mát lành và màu xanh trong trẻo của cây lá. Hai người thì thầm trò chuyện trong bát ngát tiếng chim ca… Còn gì lãng mạn và tuyệt vời hơn thế!

4. Cắm trại:

Đây cũng là cách tuyệt vời để bạn và chàng trải nghiệm một hoạt động thư giãn ngoài trời. Lên kế hoạch cho cả nhóm cùng đi và bạn sẽ không phải hối tiếc vì lựa chọn của mình: ngồi cạnh nàng bên ánh lửa trại, lặng im nghe tiếng đàn ghita của chàng và nói với chàng những lời âu yếm bằng ánh mắt nồng nàn của bạn.

5. Đi xe ngựa: 

Mặc dù không phổ biến như các nước phương Tây nhưng bạn có thể tìm cho mình một chiếc xe ngựa kéo như ý tại Đà Lạt – vùng đất của mộng mơ. Đây sẽ là một bất ngờ đặc biệt dành cho chàng và cơ hội để bạn làm trái tim chàng tan chảy chắc chắn phải lên tới 100%.

6. Mời chàng đến nhà dùng bữa:

Một bữa ăn đặc biệt do bạn tự chế biến được bày biện trên chiếc bàn có tô điểm bởi những bông hồng và những ngọn nến. Đó sẽ là không gian ấm áp và lãng mạn dành cho bạn để thổ lộ những lời yêu có cánh cùng chàng.

7. Đi thả diều:

Bạn và chàng có thể cùng nhau đến cửa hàng, mua một cánh diều thật lớn. Sau đó, chọn một khoảng không rộng như công viên, bãi biển… đợi gió đến và tung cánh diều lên cao. Bạn có thấy không, tình yêu có thể cất cánh bay theo cánh diều – một cách hẹn hò thật lãng mạn!

8. Tham gia liveshow ca nhạc:

Bạn và chàng sẽ có một buổi tối tuyệt vời trong những âm thanh bất tận của ban nhạc cả hai người yêu thích. Nếu có thể, một liveshow nhạc Rock sẽ là lựa chọn có một không hai dành cho bạn và chàng.

9.Dưới ánh trăng: 

Vào một buổi tối ngày rằm, trời trong và trăng rất sáng, hãy mời đến đi dạo ven hồ hay trên bãi biển êm đềm. Sẽ vô cùng lãng mạn nếu cả hai cùng bỏ giày, đi chân trần trên cát trắng và lắng nghe những thanh âm vang vọng của sóng nước và ánh trăng..

Ngày gửi: 08/05/2010 - 18:18
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(31 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo