Làm thế nào để giữ được người mình yêu?

Mình đang rất buồn mình muốn chia sẻ!, " mình chỉ có 1 tình yêu 1 trái tim dành cho cô ấy, điều đó có lẽ là chưa đủ và đang làm cô ấy phân vân."
 |  Xem: 6.113  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 23/06/2010 - 11:09  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Bạn yêu con người cô ấy cũng như cô ấy yêu con người của bạn vậy. Hãy chăm sóc cho bản thân mình để cô ấy bạn sáng hơn những ngọn nến xung quanh, hãy tỏ ra quan tâm để trái tim cô ấy được chiếu sáng, hãy tiếp xúc thường xuyên theo cách thích hợp để cô ấy không bị lạnh, hãy biết giữ một chút riêng tư để cô ấy không cảm thấy bị nóng và hãy quí trọng thời gian ở bên nhau và tạo ra những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống vì tình yêu cũng có chu kì, nó cũng sẽ tàn dần nếu bận không đủ duyên số. Chúc bạn may mắn!
Ngày gửi: 23/06/2010 - 11:10
Rág thêm chút nữa, con gái dễ dụ lắm. Nếu bây giờ cô ấy đang phân vân thì chắc cô ấy cũng có tình cảm với bạn nhưng có lẽ cô ấy muốn tìm hiểu bạn thêm chút nữa thôi . Điều cần nhất bây giờ là bạn phải gây ấn tượng với cô ấy để chiếm được cảm tình. Con gái thích con trai chung tình và rất sợ bị lừa dối, chắc vì thế mà cô ấy chưa dám chắc để đến với bạn. Có thể cô ấy cần thêm thời gian, bạn hãy cho cô ấy thời gian và trong khoảng thời gian đó thì hãy cố gắng thể hiện mình nhé.
Ngày gửi: 23/06/2010 - 11:12

Điều quan trọng bạn cần làm là bạn fải luôn là chính bạn, vì khi hai bạn chưa yêu nhau người cô ấy yêu là chính con người thật của bạn chứ k fải là khi yêu nhau thì bạn lại biến thành một con người khác.
Còn nếu cư xử của cô ấy thay đổi, thì chắc cô ấy đang muốn đòi hỏi ở bạn điều gì đó, muốn rằng bạn trai mình fải hoàn hảo hơn nữa!!!
Ga-lăng, thông minh, luôn chiều theo ý cô ấy, wan tâm, chăm sóc cô ấy.......
Bạn hãy xem lại xem bạn có fải mẫu người lí tưởng trong mắt cô ấy k. nếu muốn zư~ cô ấy lại thì bạn chỉ còn cách là thay đổi con người của bạn thôi
Nhưng tình yêu là yêu con người thật của nhau bạn ạ! Chứ k fải là con người do một ai đó tạo nên
Bạn còn trẻ, tình yêu luôn đến rồi đi, bạn còn nhiều mối tình khác ở phía trước
Cái này đi thì hẳn là cái khác sẽ đến
Bạn k cần fải cố gắng níu kéo một người đã k còn yêu bạn nữa, vì có níu kéo thì cô ấy cũng sẽ chọn cách ra đi mà thôi
Bạn nên wên cô ấy & tìm cho mình một tình yêu khác bạn nhé!!!!!!!!!!!

Ngày gửi: 23/06/2010 - 11:12
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tình yêu VA002
30.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo