Làm thế nào để biết được người ta thật lòng yêu thương mình?

Em là một người con gái không đẹp, nhưng cũng có rất nhiều người thương em, một lần lên mạng em quen được anh ấy. Qua những lần nói chuyện em bắt đầu thương anh ấy hồi nào không hay. Anh ấy cũng nói thương em nhưng em không biết anh ấy có thật lòng với mình hay không nữa vì anh ấy hứa với em chuyện gì anh ấy cũng không thực hiện lời hứa của mình. Bây giờ em cảm thấy chán nản và buồn lắm, em cũng không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa. Tiến sĩ cho em biết làm thế nào để biết được người ta thật lòng yêu thương mình? Mong tiến sĩ giúp em, cám ơn tiến sĩ nhiều!

 

 |  Xem: 4.014  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 26/08/2010 - 09:57  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Em thân mến!

Trái tim của em cũng đã lung lay sau những lần nói chuyện trên mạng cùng anh ấy. Chắc anh ấy trò chuyện rất hợp với em lắm phải không? Nhưng rất tiếc là em chưa cho biết rằng em đã gặp mặt anh ấy hay chưa? Anh ấy có ở gần em hay không? Anh ấy đã thất hứa với em những điều gì? Nhưng thông tin ấy là rất cần thiết để đưa ra những quyết định hợp lý cho vấn đề của em.

Em ạ, thông thường giữa người ta quen trên mạng và người thật ngoài đời có những độ “lệch” nhất định. Trên mạng khi không có gì kiểm chứng và chịu trách nhiệm thì những lời “đường mật”, thề thốt dễ được nói ra lắm. Chính vì thế khi đặt tình cảm của mình cho một người quen trên internet thì cần có sự cẩn trọng cao là vậy.

Trở lại câu hỏi của em là làm sao biết được người ta thật lòng yêu thương mình, thì câu trả lời chỉ có một thôi em ạ. Người ta có thật lòng yêu thương mình hay không chính là ở những hành động, hành vi, cử chỉ, thái độ, biểu hiện của người ấy với mình và tất nhiên tất cả những điều đó được kiểm chứng bằng một yếu tố là thời gian nữa. Nói như vậy có nghĩa là những lời nói dù cho có lãng mạn đến dường nào, dù thậm chí là những lời thề  “kinh thiên động địa” chỉ là hình thức bên ngoài của tình yêu thôi. Những lời nói gió bay đó không chứng thực cho người ấy có yêu mình hay không, em hén. Anh ấy có quan tâm đến em một cách chân thành hay không? Anh ấy có tôn trọng em hay không? Em có phải là người duy nhất anh ấy “ngỏ lời” hay không?... Những điều đó mới là những yếu tố để ta xác định anh ấy có tình cảm thật sự với em hay không?

Đôi điều chia sẻ cùng em, hi vọng em sẽ có những quyết định hợp lý và có được hạnh phúc em nhé, thân!

Ngày gửi: 26/08/2010 - 09:58
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo