Người yêu vô tâm thì phải làm sao? Làm thế nào với người yêu vô tâm?

Chào cả nhà, em là mem, nhưng thường chỉ dạo qua diễn đàn để đọc thôi, không tham gia là mấy, nhưng gần đây e thật sự bế tắc với cảm xúc của chính mình, nên e chia sẻ, các anh chị có kinh nghiệm thì góp ý giúp em với ạ.

Người yêu em năm nay 28, đang làm IT, em vừa nhận lời yêu từ anh ấy khoảng 2 tháng nay.
Trong 1 tháng đầu, a ấy yêu thương và chăm sóc em rất tốt. Dù a rất ít khi nt hay gọi dt thì bọn em vẫn chat qua ym rất đều đặn. Nhưng từ khoảng giữa tháng 4 cho đến nay, thì anh ấy có những biểu hiện rất khó hiểu như: a ấy đi công tác mà không báo trước cho em,không hề gọi cho em một cuôc dt nào dù cả nửa tháng em và a ấy không gặp nhau, không quan tâm em đang làm gì, như thế nào...

Em hoang mang và lo sợ không hiểu rằng chuyện gì đã xảy ra khi mà a ấy thay đổi thái độ đột ngột như thế, nên có trò chuyện thẳng thắng với a ấy rằng em cảm thấy như thế nào, a ấy chỉ nói ngắn gọn là a ấy trong thời gian này thật sự rất bận, rằng em nên tin rằng a ấy vẫn yêu em rất nhiều.

Anh ấy không phải mối tình đầu của em, nhưng em chưa từng thấy ai có một cách yêu lạ lùng như anh ấy. khoảng thời gian gần đây, em chỉ cảm nhận được tình yêu của a ấy khi em và a ấy gặp nhau mà thôi, ngoài ra, cuộc sống của em và a ấy độc lập đển mức gần như chẳng có liên hệ gì cả. Cùng lắm thì a ấy nhắn cho em một tin chúc ngủ ngon vào cuối ngày ( vì trong cuôc nói chuyện ở trên kia em đã đề nghị a dành cho em 5ph mỗi ngày). Vì a ấy quá bận rộn nên thường bọn e chỉ gặp nhau 1 tuần một lần.

Em tự hỏi có phải những người con trai khi đi làm và đam mê công việc (a ấy nghiện việc, chưa kể là làm IT) thì đều như thế không? Em không nghĩ ở cái tuổi của a ấy còn xem tình yêu là trò chơi, a ấy cũng không phải là người hay lừa dối người khác. Vậy em có thể lý giải tình yêu của a ấy như thế nào? A ấy có thật sự yêu em hay không? Mối quan hệ này có nên giữ?

 |  Xem: 41.063  |  Trả lời: 9
Ngày gửi: 26/08/2010 - 10:07  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (9)

Điên với những thằng IT nhở!
Nhưng dạo mềnh còn trẻ, IT của mềnh có thế đâu nhở? Ngày lượn qua nhà ít nhất 3 lần: hết giờ làm trưa, hết giờ làm chiều, tối nữa chứ! Đấy là chưa kể điện thoại còn nheo nhéo! (mà IT này là giỏi giang lắm nha, đam mê lắm nha....)=> thế mà chia tay vưỡn cứ xảy ra đó thui!!!!!

Theo mình tuỳ giai và...giai đoạn. Bạn trao đổi với giai xem, xem công việc và tình cảm của giai thế nào mà lúc trước có vể hot thế mà giờ thì..như không.
Giai em ôm cái gì thì tập trung vào cái ấy nhưng vẫn lo nhiều cái nên nhiều khi hỏng việc cũng nhiều.
Với bạn vấn đề là xác định giai đang nghĩ gì, bạn xem mình có phù hợp được với tương lai mà giai vạch ra cho 2 người hay không.
- Ôm máy tính ra đốt, cứ nhắc giai nhiều thế nào giai cũng xốt ruột mà chạy về bên ấy nhỉ.

Thế nên phải cảm nhận thôi!
Chứ qua hành vi, đôi khi cũng khó nói lém ý!
Mong chủ thớt có 1 lòng tin, TY ấy có 1 niềm tin!

Ngày gửi: 26/08/2010 - 10:16

Dân IT có thể ôm máy tính 24/24 mà không quan tâm cái gì khác.
Vấn đề khi yêu những người như vậy, chỉ có cách làm mình hấp dẫn hơn cái máy tính thôi. J/K

Trường hợp của bạn, nếu anh ấy khẳng định là vẫn yêu bạn rất nhiều thì ok, cứ tiếp tục tin vào TY đó. Mình nghĩ giống 1 bạn nào ở trên nói, anh ấy đang chui vào hang đấy
Tuy nhiên 2 tháng yêu thì chưa đủ hiểu lắm đâu bạn ạ. Cứ từ từ, nếu anh ấy đang trong hang thì bạn có muốn cũng ko lôi ra được đâu. Nếu anh ấy có khó khăn thì nếu muốn nói thì đã nói rồi. Còn nếu anh ấy ko chân thật thì trước sau gì bạn cũng biết. Bạn hỏi là có tiếp tục giữ MQH này ko thì mình trả lời là có, nếu như tình trạng hiện tại ko làm cho bạn khổ sở, dằn vặt, nghi ngờ, mệt mỏi.......thì cứ kệ anh ấy đi, bạn có mất gì đâu ...
Mình rút ra 1 kinh nghiệm là khi đàn ông im lặng thì hỏi một câu rồi mặc kệ họ. Nếu họ có khó khăn, họ muốn nói thì họ sẽ chủ động nói. Nếu họ ko muốn nói thì mình có vặn họ cũng ko nói.
Kệ họ, họ cần đến và nghĩ đến mình thì họ sẽ lại nhiệt tình thôi.

Vì chàng của bạn lớn tuổi nên có lẽ yêu theo kiểu người lớn nên bạn cũng phải lớn 1 tí. Đây là 1 số kinh nghiệm của mình

1. Phải hiểu và thông cảm cho công việc của chàng , anh của mình làm xây dựng , thời gian làm việc không cố định và còn thường bị mang tiếng xấu nữa , cũng như thường xuyên phải đi nhậu ,đi tiếp khách và cũng chẳng biết là có đi tới đâu nữa hay không .. hehe .Hồi xưa khi anh nhắn tin bảo "hôm nay anh đi làm về trễ , hôm nay anh đổ beton , hôm nay anh đi nhậu với khách , hôm nay anh phải ở lại quyết toán công trình, hôm nay .. hôm nay và hôm nay ..." mình bực bội lắm . Dù vẫn biết là anh đi làm thật chăng nữa thì cũng vẫn khó chịu và giận anh suốt ngày , vì cứ đi làm về muộn là anh mệt , mệt rồi thì ngủ có muốn chat chit cũng chả được ,coi như cả ngày chả nói được chuyện gì với nhau . Nói chung để thông cảm được với công việc bận rộn của mấy anh thì bọn mình cũng phải cố gắng và rèn luyện suy nghĩ nhiều lắm đó. Tập suy nghĩ rằng anh đi làm quá giờ là anh mệt mỏi lắm rồi , ai cũng muốn làm việc nhàn nhã mà nhiều tiền hết , nhưng công việc của anh không được như thế , mình không giúp gì được trong công việc, thì cũng đừng để những giận dỗi của mình làm anh mệt mỏi thêm nữa .

Chịu khó hỏi han về công việc của mấy chàng ,mấy chàng cũng có máu tám như con gái tụi mình đó , có điều khơi ra thì hơi khó thôi.Có thể chúng ta không giúp được về chuyên môn nhưng những lời động viên và an ủi cũng người yêu cũng là một động lực giúp chàng thêm quyết tâm trong công việc cũng như là chàng cảm thấy mình được thông cảm , giúp ta và chàng gần nhau hơn nữa . Tớ hay hỏi "hôm nay anh đi làm có gì vui không?" hoặc là "cái nhà hôm bữa anh nói đã ký hợp đồng chưa , thiết kế thế nào ..v.v.." rồi tự nhiên anh kể cho mình nghe thôi , vui miệng thì chàng sẽ kể thêm linh tinh đủ thứ , hehe , một công mà một số việc luôn.

2. Hãy là một người lớn đối với chàng , nhiều bạn gái cứ hay nghĩ quen người lớn hơn nhiều tuổi sướng vì được nhõng nhẽo . Đúng đó, cảm giác mình bé nhỏ hơn chàng nhiều khiến cho bọn mình hay làm nũng và tỏ ra trẻ con , có thể trong thời gian đầu lúc mới yêu thì chàng sẽ thấy thú vị đó, nhưng lâu dần thi chàng sẽ chán. Họ 30 tuổi rồi , khi yêu mình họ xác định là sẽ lấy , mà đương nhiên chẳng chàng nào thích người mình lấy làm vợ cứ suốt ngày nhõng nhẽo nũng nịu như trẻ con và hay đòi hỏi những điều vô lý với chàng cả.

Tớ cũng thuộc dạng thích nhõng nhẽo , nằm xem phim với nhau tớ toàn giả vờ bảo "em đau tay quá , nhức tay quá, cứu em với " xong rồi nằm khểnh cho anh bóp tay. Nhưng khi cần phải cư xử như người lớn thì tớ vẫn có thể nói chuyện và hành động với anh như hai người lớn với nhau (chứ ko fải kiểu tớ là trẻ con còn anh là người lớn , vì bọn tớ lệch nhau 7t lận nên so ra tớ còn bé so với anh lắm, anh vẫn hay xem tớ như trẻ con ) .

Là người lớn với chàng cũng có nghĩa là bọn mình nên tự chủ trong cuộc sống của của mình . Đừng suốt ngày kêu réo anh, bắt anh phải chở đi đây đi đó , đi mua quần áo mua sắm vật dụng cá nhân , đi học hay đi chơi với bạn cũng bắt anh chở . Bọn mình nên tự làm mọi thứ của mình trong mức có thể , yêu nhau và cho dù có lấy nhau thì cũng nên sống độc lập ở một mức độ nhất định. Khi mình sống tự chủ , chàng sẽ nể mình hơn rất nhiều .

3. Đừng ngại thể hiện yêu thương , tớ rất sẵn sàng ôm người yêu giữa đường hay hôn nhẹ vào má lúc đi xem phim chẳng hạn . Thề , người yêu sẽ tỏ ra xấu hổ với mấy ánh mắt tò mò xung quanh và nhiều khi còn gắt gỏng với mình nữa , nhưng trong lòng sướng lắm không để đâu cho hết. Làm vậy để chàng thấy tớ yêu chàng , tớ chả ngại thể hiện tình yêu của tớ thì chàng cũng nên liệu mà làm sao thể hiện cho tớ thấy chàng yêu tớ như thế nào ,cho nó công bằng với tớ. Chàng của tớ sau một thời gian e ấp thì cũng đã tự nhiên hơn rất nhiều , công khai nắm tay tớ hay ghé sát tai nói nhỏ và cười rúc rích khi ngồi với moị người trong gia đình chàng. Bọn tớ vẫn đc xem là cặp đôi tình cảm nhất nhà , hehe.

Ngoài ra cũng nên chăm chỉ nịnh chàng , bài này tớ học được từ nhiều mẹ trên WTT đấy , các chị áp dụng cho chồng thì tớ học để áp dụng cho người yêu. Đừng lười mà không khen chàng đại loại như "hôm nay ngyêu mình đẹp giai thế" hay là chàng sửa máy tính cho mình xong thì mình cũng pải tâng bốc một tí kiểu như "ối ngyêu mình giỏi còn hơn dân IT í" . Nói xong chắc chắn có kẻ sướng trong lòng , ngyêu tớ thì ko biết có sướng trong lòng không , chứ tớ mà khen là vênh mặt lên rất đểu

4. Đừng giận những chuyện không đáng , tớ luôn tâm niệm là đối tốt với nhau còn ko hết cho nên đừng làm nhau phiền lòng vì những chuyện nhỏ nhặt. Có một hôm tớ với anh cãi nhau một chuyện rất căng thẳng vào buổi trưa, hôm đó tớ định làm sữa bắp cho anh uống (anh tớ thích món này lắm) , với nhiều bạn chắc giận là giận luôn chả thèm đếm xiỉa nữa (hôm đó rõ ràng anh sai mà vẫn cùn với tớ , tớ thật sự rất rất giận) , nhưng tớ vẫn về nấu sữa bắp , vẫn gọi điện bảo tối sang lấy về mà uống . Tối đó thấy lò dò sang nhà tớ ,tớ vẫn đối xử rất lịch sự nhé , mang cơm mang sữa lên phòng cho vừa ăn vừa xem phim. Tuy chàng ta không trực tiếp nói ra "xin lỗi" (từ ngày yêu nhau đến giờ chỉ nói xin lỗi đúng một lần duy nhất) nhưng thái độ rất hối lỗi và còn tự giác chấp hành điều tớ yêu cầu coi như là chuộc lỗi , và còn rất cảm động vì tớ đã không vì giận mà bỏ ko làm món chàng thích cho chàng.

Có thể bạn giận chàng chuyện này , nhưng đừng vì thế mà giận cả con người chàng làm gì. Giận chỉ mệt thân mình thôi , khóc lóc chả giải quyết gì được mấy , đó là kinh nghiệm mà tớ rút ra. Chuyện nào đáng giận thì mình giận và sẽ giải quyết xong chuyện đó , nhưng những cái khác mình vẫn đối xử đầy đủ với chàng. Giận hờn giúp ta hiểu nhau hơn mà giận quá liều sẽ làm người bị giận thấy chán nản hoang mang , người đi giận cũng chẳng vui vẻ gì. Mà đã vậy thì giận nhau làm gì , vui vẻ ko muốn chuốc bực bội thêm làm gì . Chỉ có điều mình ko giận ko có nghĩa là mình dễ dãi ,cái gì cũng cho qua được. Tớ ít giận , nhưng tớ giận là sẽ giận thật sự và thật ra tớ cũng dữ tợn lắm , tớ dịu dàng được thì tớ hổ báo cũng đc . Cũng may là tớ cũng chỉ mới phải tỏ ra giang hồ có một lần thôi , hihi.

Ngoài ra còn rất nhiều những điều nho nhỏ trong mối quan hệ với nhau để làm đẹp lòng nhau nữa . Tớ vẫn quan niệm đàn ông chán lắm , chỉ biết yêu thôi chả biết gì nữa đâu . Còn điều khiển mối quan hệ thì con gái bọn mình phải chủ động cầm dây cương thôi. Không thể buông xuôi muốn ra sao thì ra được.

Kết quả : tớ không dám lạm bàn về tương lai , chỉ biết là trong hiện tại thì bọn tớ vui vẻ hạnh phúc , yên tâm khi có người kia là chỗ dựa cho mình. Tớ cũng hay nói đùa "anh đi ra ngoài có thể có nhiều cô yêu anh hơn em yêu anh nữa kìa , nhưng yêu vì cái gì em không biết đâu nhé , chỉ biết là yêu anh vì con người của anh thì chỉ có mình em thôi , hehe" . Và không thấy anh chàng phản đối gì hết .

Ngày gửi: 26/08/2010 - 10:23

Ca của bạn có lẽ cần phải nói thẳng trực tiếp thôi , chứ yêu nhau kiểu này thì chả giống yêu nhau gì cả. Thà như người yêu đi rừng rú hay ở miền hải đảo xa xôi ,chả có sóng đt chả có internet thì còn cắn răng chịu đựng, nhớ nhớ thương thương được, chứ đây vẫn sống trong đất liền mà lại còn công nghệ cao nữa mà còn có chuyện ngày nhắn đúng một cái tin thì tớ thấy ko chấp nhận đc ?

Có bận thì một ngày cũng phải có những lúc rời công việc như ăn , tắm , đi restroom chứ. Bận chỉ là cái cớ thôi , nhắn 1 tin nhắn hay gọi một cuộc gọi 2 phút chả mất đi tí thời gian quan trọng nào cả . Cùng lắm thì tranh thủ vừa đi restroom vừa nhắn ttin chả lẽ không được . Tớ ko tin mấy lời biện bạch kiểu như "anh bận lắm nên không quan tâm em được nhiều" . Quan tâm hay không không nhất thiết phải ở mật độ nhắn tin hay gọi điện mà là ở tình cảm kìa. Có thể ngày nhắn 1 tin đi chăng nữa , nhưng nếu quan tâm thật sự hay là nhắn cho qua chuyện thì tự khắc người con gái cảm nhận được à.

Vả lại , tớ có đọc cmt của bạn ở topic khác , một phần cũng ở bạn nữa , anh ấy vô tâm thì mình phải chủ động đòi hỏi quyền-lợi-khi-yêu của mình một cách quyết liệt .Còn đây , không có anh ấy thì bạn lại có những chàng trai khác bù đắp cái chỗ trống ấy , nhiều lần thành quen , bạn không còn cảm giác cần anh ấy nữa. Mà khi không cảm thấy cần nhau thì dễ buông nhau lắm.

Để chữa ca này thì phải có sự cố gắng của cả hai nhân vật chính thui , cố lên bạn , giải quyết ngay đi , chứ cứ kéo dài thế này mãi thì có ngày tan thui , không anh ấy thì cũng là bạn buông trước vì không chịu nổi cái sự "có tiếng mà không có miếng" này .

Bạn có thể hỏi thăm xem có phải anh í đang có project gì quan trọng ko, trong bao lâu, để ủng hộ anh ấy trong công việc. Nếu hết thời gian đó mà vẫn còn xao lãng bạn thì... vùng lên đấu tranh thôi:
1. Đấu tranh đòi mưu cầu đc quan tâm, đc yêu thương (vd như mình mỗi lần muốn đòi tình thương của ny thì hay ca bài Đứa bé: "Đã lâu rồi... Em đã không... Không có tình thương" ...

2. Đấu tranh coi có đúng là anh í "chán yêu" ko thì hoặc hâm nóng hoặc... bỏ của chạy lấy người


Tham gia chương trình "Đối tác tri thức" tại Hỏi đáp của Vatgia.com để được sử dụng chữ ký dưới mỗi câu trả lời của bạn 

Ngày gửi: 26/08/2010 - 10:32

Câu này khó à nha. Vì bản thân tớ ( girl) lại là người vô tâm với người yêu tớ, chứ ko phải người đó vô tâm với tớ. NGười đó bảo tớ là 1/2 vô tâm. Nhưng đặt địa vị mình là người vô tâm chẳng hạn nhé: nhưng mình xin lý giải như thế này. Nếu người mà bị vô tâm ko chịu đc mãi cái cảnh đó thì có lẽ nên chia tay. Người vô tâm cũng có cái lý của họ, vô vàn lý do dẫn đến vô tâm, bản chất của họ là người vì công việc và không muốn bị tình cảm ảnh hưởng. Lời lý giải cho sự vô tâm của họ , họ chỉ nói đơn giản và ko muốn giải thích nhiều làm gì. Quan trọng nhất trong tình yêu là " Niềm tin" .

Có người muốn sống trong một tình yêu tràn đầy màu hồng, nhưng đâu phải màu hồng nào cũng trọn vẹn đâu. Hãy cũng suy nghĩ và đặt địa vị mình là người đó. Bạn sẽ như thế nào. Tớ đã từng chia tay người yêu vì một phần tớ quá vô tâm. Họ không hiểu được tớ . Nghĩ cho cùng cũng là vì tại mình, cho nên yêu nhau cần chia sẻ để cùng hiểu nhau hơn.

 

Có người xem tử vi cho tớ nói là số tớ đường tình duyên long đong lận đận , và yêu tớ thì sẽ bị khổ. ( Nghiệm thấy cũng đúng thật) Hờ hờ

 

Nên giờ tớ sẽ chẳng làm khổ ai nữa.

Ngày gửi: 26/08/2010 - 11:57

bạn ơi, đấy là dấu hiệu không tốt chút nào đâu. mình không dám nói là anh ấy xem tình yêu là trò chơi, nhưng, khi đã yêu thực sự thì anh ấy sẽ luôn muốn nói chuyện với bạn, luôn mong được nhìn thấy bạn, được nghe giọng nói của bạn hằng ngày. Không có lý do gì để không thể gửi cho bạn 1 cái tin nhắn hỏi thăm trong ngày, trừ khi anh ấy là người không thích nhắn tin. Bạn hãy mạnh mẽ lên, cần phải tỉnh táo để xác định xem tình cảm thật sự của anh ấy như thế nào. Hãy nhìn vào hành động, đừng tin vào lời nói. Chúc bạn may mắn nhé. :)

Ngày gửi: 26/08/2010 - 15:26

Theo cam nhận rất riêng của ban than mình thì anh ấy có lẽ k yêu bạn nhiều và cũng chưa thật lòng với bạn. Nếu 1 người yêu thật lòng, chân thành và nghiêm túc sẽ tâm sự chia sẻ mọi điều kề cả công việc, anh ấy có vẻ mớ ám wa! Bạn nên k.tra lai t/c của anh ay kỹ trước khi trao trọn ty của mình cho anh ấy nhé! Than chào!

Ngày gửi: 26/08/2010 - 15:44

Mình cũng nghiện IT, bạn có biết đúng lúc mình đang trả lời câu hỏi của bạn này là 99 ngày 13h 18 phút (theo giờ đồng hồ của mình) mình và người yêu không gặp nhau không (Lúc cô ấy bước lên tàu về trường thì mình xem đồng hồ)...hihi...Cô ấy cũng rất hiểu và thông cảm, tất nhiên vì mình và cô ấy quá hiểu nhau. Theo ý kiến chủ quan của mình thì bạn không nên quá lo lắng như vậy đâu, bạn thử hỏi người yêu bạn xem có hôn được cái máy tính không, hj..mình chết cứng vì câu hỏi này đấy..hãy tự hỏi mình có yêu anh ấy nhiều không, có hiểu anh ấy không rồi hãy quyết định bạn nhé

Chúc bạn hạnh phúc !

Ngày gửi: 26/08/2010 - 19:59

 chào bạn! lời đầu tiên tôi chúc bạn luôn vui vẽ, luôn cười, và luôn yêu đời!!!

bạn gái à... tình yêu không phải là lúc nào cũng phải ở bên nhau, không phải là lúc nào cũng nhắn tin hay gọi điện. và tình yêu cũng không phải là những lời nói ngọt ngào như rót mật vào tai hay những câu cửa miệng như "Anh yêu em nhiều lắm, đừng bao giờ bỏ rơi anh nhé thiên thần bé nhỏ của anh"

1. đầu tiên tình yêu phải đến từ sự tôn trọng nhau "tinh thần, thể xác"

2. tình yêu đẹp và có kết quả viên mãn phải bắt nguồn từ hành động "lưỡi của người không có xương"

3. để làm và hiểu được điều này yêu cầu phải yêu bằng lí trí 70%, yêu bằng trái tim là phần còn lại

Đừng bao giờ làm tổn thương trái tim mình bằn những lối suy nghĩ ấu trĩ, hãy mở rộng tâm hồn, hãy phóng xa tầm mắt. (đừng chạy theo tình yêu vì chạy theo tình yêu bạn xẽ không bao giờ gặp được một tình yêu thật sự) bạn hãy làm việc đi làm thật nhiều vào bởi trong công việc bạn xẽ tìm thấy tình yêu. tôi tin rằng bằng lý trí và sự dung động của trái tim bạn xẽ tìm thấy người đàn ông thực sự tôn trọng và yêu thương bạn  

                                                                               ngày buồn tháng nhớ thế kỹ sầu

                                                                                                Boong!!!

Ngày gửi: 13/09/2010 - 02:16

Người yêu của mình còn tệ hơn người yêu của bạn nhiều....10 cuộc hẹn là hết 9 cuộc mình leo cây, không hề trả lời có đến được hay không...Thi thoảng mình nhắn tin hỏi thăm thì không bao giờ trả lời, lâu chỉ nhận được câu : làm gì có nhã hứng nhắn tin cho anh vậy?.....1 tháng , 2 - 3 tháng mới thấy xuất hiện, lâu lâu 1 tháng gọi điện với lý do " quá bận việc " & luôn kèm theo câu "đến nhà em xa quá, anh đi mệt lắm ( đoạn đường cách nhau 45 phút đi xe...........mà quá xa ) " , chỉ kiếm mình khi có việc liên quan đến học hay giúp thi cử làm bài..chưa bao giờ chở mình đi đây đó,hành tung của anh ta thì rất bí ẩn, bạn bè cùng lớp mà còn không biết anh ta làm nghề gì, nhà chính xác là ở đâu..Chưa bao giờ mình nghe về gia đình anh ấy cả....Đi chơi với lớp thì luôn gán ghép mình với một ông bạn..Bạn bè mình 10/10 người khuyên mình nên chia tay đi vì thật sự anh ta chỉ lợi dụng, không hề yêu thật lòng,yêu anh ta chỉ khổ thôi, người không nghiêm túc trong tính cảm mặc dù anh ta 34t rồi....hm...hm...đã hơn 1 tháng qua khi cho mình leo cây lần thứ n ( không một lời giải thích hay xin lỗi )...hôm rồi, đi chơi với lớp, mình nhờ ông bạn của mình gọi rủ hắn tới, hắn tới tỉnh bơ, còn mấy lần đẩy mình & gán mình vào ông bạn của mình nữa.....Sau nhiều lần suy nghĩ chia tay, mình cho hắn rất nhiều cơ hội, mà hắn vẫn y như vậy...Lần này, hết cơ hội rồi, chia tay cho khỏe....Chia tay với người yêu mình thật sự thì mình mới có  lỗi, còn chia tay với người người không yêu mình thì chính là giải thoát cho mình.....CHưa bao giờ mình nghĩ mình lại quyết định chia tay trước cả, chưa bao giờ mình nghĩ sự việc đó lại có thể xảy ra với mình...........Vậy mà, bây giờ nó lại xảy ra....hm..hm...Full stop !

Ngày gửi: 23/08/2011 - 13:52
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo