Làm sao để biết được người khác yêu mình?

Làm sao co the biet dc nguoi khac yeu minh, va lam sao de co tu tin de doi dien vs nguoi do.

 |  Xem: 9.553  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 30/08/2010 - 20:53  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Những dấu hiệu mà bạn có thể dễ dàng nhận biết, như:

+ Khi nào bạn làm quen với bạn gái, được cô ấy vui vẻ tiếp chuyện.

+ Các buổi gặp gỡ, nói chuyện diễn ra thường xuyên. Cô gái thích thú. Sự săn sóc giúp đỡ của bạn, cô không từ chối. Nếu bạn rủ đi chơi, đi xem ca nhạc..., cô ấy nhận lời... Đó là một số biểu hiện cho thấy cô gái thích bạn nhưng chưa phải là yêu. Đây chỉ là điều kiện trong cuộc hành trình đi tìm một nửa của nhau!

Ngày gửi: 31/08/2010 - 14:42

Dù là trai hay gái thì tự tin trong tình yêu là điều rất cần, bạn nên tham khảo bài sau:

Nhiều bạn gái khi yêu thường có xu hướng lệ thuộc vào người yêu. Chính điều đó khiến bạn trai dần trở nên chán bạn.

Vì thế, một trong những điều tối quan trọng của tình yêu là hãy giữ cho mình sự độc lập tự tin – bí quyết khiến mọi nam giới đều say đắm và muốn ở bên bạn.

Dưới đây là 7 cách khiến bạn trở nên độc lập trong tình yêu

1. Đừng kiểm tra anh ấy

Quan tâm, chăm sóc người yêu là tốt nhưng không cần thiết lúc nào cũng phải gọi điện, nhắn tin để hỏi mỗi câu: “Anh đang làm gì đấy” hay “Anh đang ở với ai”? Nếu thường xuyên như vậy, chàng sẽ phát ngán vì sự quan tâm quá mức của bạn.

Cách tốt nhất khi muốn biết anh ấy đang làm gì, hãy điện thoại hỏi thăm chàng, nói những câu chuyện ngoài lề rồi kín đáo xem chàng đang ở đâu, làm gì chứ không nên kiểm tra một cách thô bạo như vậy.

2. Đừng tuyên bố hùng hồn

Bạn gái hay có những tuyên bố hùng hồn trong tình yêu như: “Anh không được phép như thế này…”, “Anh phải làm như sau…”… Những kiểu tuyên bố trên của bạn sẽ khiến bạn trở thành một người “quản giáo” với chàng chứ không còn là mối quan hệ song phương nữa.

Nên nhớ, trong tình yêu hai người đều độc lập và có quyền ngang nhau, chính vì vậy, đừng bao giờ khiến anh ấy cảm giác đang phải làm “nô lệ” cho bạn, còn bạn thì được mọi quyền hành với anh ấy. Chàng sẽ ngay lập tức bỏ chạy khỏi bạn để tìm một người phụ nữ nhu mì và nữ tính hơn.

3. Hãy cho chàng sở hữu những thứ mà chàng muốn

Yêu đương không phải là kiểm soát lẫn nhau. Vì thế, nếu chàng muốn có những đồ vật riêng không muốn bạn động vào hay có những niềm vui, sở thích và thói quen riêng thì đó cũng là điều bình thường. Đừng bực mình vì những điều đó, ngược lại hãy cảm thấy vui vì chính sự riêng rẽ đó tạo sự mới lạ cho mối quan hệ của hai người.

Ngoài ra, bên cạnh việc chàng có những điều riêng tư của chàng, bạn cũng nên có những niềm vui và sở thích cá nhân của bạn để độc lập với anh ấy. Bất cứ khi nào chàng bận không đến được với bạn, bạn cũng có thể tự tìm niềm vui cho riêng mình chứ không phải ngồi khóc thét vì bị “bỏ rơi”.

4. Đừng nghĩ rằng chỉ chàng mới có thể làm cho bạn hạnh phúc

Ngay cả khi rất yêu và ngưỡng mộ nhau thì bạn gái cũng đừng nên có quan điểm rằng: “Chỉ duy nhất anh ấy mới khiến mình hạnh phúc và vui vẻ. Nếu không có anh ấy thì mặt trời sẽ tắt”.  Đó là một điều ngốc nghếch và chứng tỏ sự phụ thuộc của bạn vào anh ấy.

Nam giới bản tính là vốn chinh phục. Do đó, nếu chàng biết được rằng bạn hoàn toàn lệ thuộc vào chàng, mọi niềm vui nỗi buồn của bạn đều do chàng thì anh ấy sẽ dần chán ngán và không còn muốn khám phá gì ở bạn nữa.

5. Đừng để anh ấy thành trung tâm vũ trụ

Trong tình yêu, một trong hai người thường có xu hướng thống trị người kia. Nếu bạn để chàng trở thành trung tâm vũ trụ thì có nghĩa là bất cứ trường hợp nào bạn đều sai và anh ấy luôn đúng. Điều này sẽ dẫn anh ấy đâm “hư” và không còn có cố gắng trong tình yêu.

Nên nhớ, hạnh phúc chỉ đến khi cả hai cùng cố gắng, vì vậy tình yêu chỉ có thể đẹp khi cả hai cùng chung tay vun đắp và nỗ lực vì nó.

6. Hãy biết tạo khoảng cách thích hợp

Tình yêu giống như ngọn lửa: Càng âm ỉ càng có sức bùng cháy dữ dội. Chình vì vậy, đôi khi hãy biết tạo khoảng cách thích hợp giữa bạn và anh ấy. Đừng bao giờ trở nên quá gắn kết với chàng.

Khi hai người xa cách nhau, nỗi nhớ và sự khao khát gặp mặt sẽ khiến cả hai nhớ nhung và mong muốn ở bên nhau, đó sẽ là ngọn lửa hun đúc cho tình yêu của cả hai thêm nồng nàn. Nên tránh trường hợp quá gần gũi dễ sinh chán. nản và bội thực vì “bữa tiệc yêu” quá nhiều.

7. Thường xuyên tạo ra những bí mật nho nhỏ

Bạn là một người phụ nữ độc lập và làm chủ hoàn toàn cuộc sống của mình. Vì vậy, đừng bao giờ để cuộc sống đó trôi đi vô vị nhạt nhẽo mà hãy khiến nó trở nên sinh động và nhiều niềm vui.

Thỉnh thoảng hãy tạo ra những bí mật nho nhỏ để cùng chàng khám phá. Khi bạn biết cách tự tạo niềm vui và bí ẩn cho riêng mình, bạn luôn có sức hấp dẫn trong mắt bất cứ người đàn ông nào. Và chính điều đó cũng tạo sự tự tin, năng động cho bạn.

Ngày gửi: 31/08/2010 - 14:45
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo