Làm thế nào để lấy lại người mình yeu?

Tôi và cô ấy đã quen nhau được 10 tháng,một thời gian không dài lắm,nhưng chúng tôi cũng đã trải qua rất nhiều kỹ niệm đẹp.2 chúng tôi đang học DH chỉ còn 1 nam nửa sẽ ra trường.Tôi và cô ấy đã thề là sẽ cưới nhau sau khi học xong.Vậy mà hôm nay,khi cô ấy quay lại phòng trọ củ thì gặp lại người cô ấy thích trước đây,mặc dù người ấy ko đáp lại tình cảm đó của cô ấy.Cô ấy rất mâu thuẫn.Khi tôi hỏi thì cô ấy nói trong thời gian 2 đứa yêu nhau cô ấy hoàn toàn chỉ có tôi.Nhưng khi bạn thân cô ấy hỏi thì lại nói là chỉ mượn tôi để lấp chổ trống,chỉ đáp lại tình yêu của tôi,chứ không yêu sâu sắc,va cũng nghĩ về người đó.Vậy thật sự cô ấy có yêu tôi không vậy mọi người?Cô ấy nói muốn tôi cho cơ hội để làm lại,nhưng giờ đây trong lòng tôi luôn có một nghi ngờ khó hiểu lắm,tôi cứ tự hỏi là cô ấy có thật sự muốn quay lại và yêu mình thật ko?Ai đã trải qua chuyện như vậy,có kinh nghiệm hãy cứu tôi với

 |  Xem: 2.068  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 01/09/2010 - 02:39  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chào bạn! cho mình hỏi bạn bao nhiu tuổi rồi.mình không giám nói chuyện của minh giống bạn đâu.nhưng na ná thì cũng vậy thôi.mình nói thật bạn gặp phải "đứa" chẳng ra gì cả.,mình nói vậy bạn thông cảm nhé.vì theo bạn nói người yêu bạn đi nói với ngừoi khác là đem bạn ra để lấp chỗ  trống.hix! xin lỗi bạn như vậy là đủ biết rồi chứ mình không cần phải nói thêm.

Ngoài ra nếu là một người con gái đàng hoàng thì không làm như vậy,không đồng ý yêu bạn nếu không chắc chắn.hiix nếu mình không muốn nói là ba lăng nhăng.Nhưng tui nói thật làm gì mà bạn chẳng biết có yêu bạn thật lòng hay không.....ở cái tuổi ấy đủ chín chắn để biết nhận thức và đánh giá về 1 con người.Mình không biết người ấy tuyệt vời đến đâu nhưng tui cảm thấy bạn đã "Say" cô ấy lắm rồi ......................Chắc là lần đầu được yêu hả?

Để làm lại từ đầu với cô ấy thì thực tế là không có phương pháp đặc trị nào.mình chỉ có mấy lời khuyên dành cho bạn thôi.

cậu phải xác định mất cô ấy đi.người ta vẫn nói theo tình thì tình chạy chốn tình thì tình theo.con gái là vậy và vẫn luôn luôn là vậy.khi ta cang quan tâm để ý đến họ thì họ càng tỏ ra lạnh lùng và thơ ơ với ta.đặc biệt là người có thêm sự nữa chọn thứ 2 như cô ấy.bạn nhé.cậu càng khụy lụy yếu đuối thì bạn sẽ làm nhạt dần hình ảnh của bạn trong mắt cô ấy.bạn hãy mạnh mẽ lên sống tốt hơn.phải cho cô ấy thấy thiếu cô ấy mình vẫn sống tốt và cô ấy không phải số 1 trong cuộc đời bạn.VÀ TÔI BIẾT BẠN SẼ KHÔNG LÀM ĐƯỢC ĐÂU ?

bạn nên chủ động đi.bạn chủ động chia tay,cho cô ấy thấy khi xa cô ấy bạn rất buồn,nhưng đừng có mà chảy nước mắt ra đấy…hehehe.

Và im lặng 1 thời gian xem sao.

Mình nói vậy vì bạn se chủ động cho cô ấy một thời gian để suy nghĩ,là thời gian để đánh giá bạn hơn hay gã kia hơn,cho cô ấy biết khi xa cậu nó sẽ như thế nào.thấy chán bạn chắc là vì thời gian ở bên bạn quá nhiều thấy có vẻ nhàm đi,chính bạn mới là người cho cô ấy thời gian và cơ hôi.nếu thực sự yêu bạn thì không có lí do gì bạn thua cuộc .còn nếu không thì bạn phải chấp nhận thôi.đừng líu kéo bạn nhé.mình phải xác định rằng “MÌNH LÀ CON TRAI”.

Nói thật mình không thấy hài lòng lắm với cái tiêu đề của bạn đâu “Làm thế nào để lấy lại người mình yeu?” .Người yêu để bạn lấy lại sao ?

Thui chúc bạn may mắn và “lấy lại được người yêu ” .hihi

 

 

 

 


Mời bạn ghé thăm: Công ty cổ phần ANY Việt Nam
Ngày gửi: 01/09/2010 - 09:21
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(16 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn