Em muốn hỏi, khi hôn bạn trai gợi ý cho em sờ vào dương vật có lành mạnh không?

Xem kết quả phiếu:
khi hôn sờ vào dương vật
(Bạn có thể chọn nhiều lựa chọn)
26,32%5
73,68%14
Tổng cộng: 19 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 42.023  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 27/10/2010 - 09:11  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Có lẽ bạn cũng đã từng nghe câu nói “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” ? Nếu bạn là rơm, anh ấy là lửa thì điều gì sẽ xảy ra nếu như hai bạn cứ quá gần gũi như thế? Đồng ý rằng khi thương nhau, nhu cầu được gần gũi, được chia sẻ, được cảm thông sẽ lớn dần theo thời gian, nhưng hãy biết kiềm chế một ít để có một mối tình thật đẹp cũng như đi đến đích an toàn. Bạn có đồng ý như thế không?

Hai người âu yếm nhau, vuốt ve nhau trong tình yêu là chuyện bình thường. Thế nhưng bình thường hay không lại phụ thuộc vào quan điểm của chính bạn và người ấy chứ không có một cái “chuẩn” khô cứng. Điều quan trọng trong mối quan hệ là phải biết trách nhiệm cũng như biết chịu trách nhiệm.

Nếu âu yếm vuốt ve nhau trong khi yêu thì đó là biểu hiện của những xúc cảm giới tính. Ngay cả chuyện quan hệ tình dục cũng là những biểu hiện rất “đặc biệt” của rung cảm giới tính hay rung cảm tình dục. Lẽ đương nhiên, không ai dại dột “tạm ứng” khi biết rằng sẽ rất khó "giải ngân", phải không bạn?

Thực sự xét dưới góc độ giới tính, quan hệ tình dục có thể hiểu theo hai hình thức: quan hệ tình dục trong và quan hệ tình dục ngoài. Quan hệ tình dục ngoài là những hành động quan hệ tình dục khi hai người chưa thực sự giao hợp với nhau. Lúc ấy hai người chủ yếu dùng các hành động vuốt ve, ấu yếm, hôn nhau, ôm nhau và thậm chí là cả những hành động yêu thương sâu sắc hơn nhưng tuyệt đối là không “lõa thể” để giao hợp đích thự khi có sự va chạm đúng nghĩa của các cơ quan sinh dục vào nhau. Quan hệ tình dục trong nghĩa là đã có sự giao hợp đích thực của các cơ quan sinh dục với nhau và đã có những sự va chạm đúng nghĩa về thể xác.

Khi chưa kết hôn, âu yếm liệu có phải là hợp lý? Để trả lời câu hỏi quá khó này của bạn, bạn hãy suy nghĩ xem liệu rằng anh ấy có chắc chắn cưới bạn? Bạn có nói rằng anh ấy đứng đắn, đàng hoàng và biết giữ gìn cho bạn, vậy sao bạn còn lo? Lo lắng của bạn đồng nghĩa với chuyện bạn chưa thật sự sẵn sàng. Khi chưa sẵn sàng thì tốt nhất đừng nên thử!

Không ai có thể quyết định thay bạn nhưng nếu bạn cảm thấy cần giữ gìn để tình yêu thêm nồng, thêm đượm thì hãy cố gắng và kiên quyết giữ gìn. Chúng tôi tin bạn sẽ thành công và nếu tình yêu có điểm đến tuyệt vời...

Ngày gửi: 27/10/2010 - 09:21

Theo tôi thì nụ hôn tình yêu là say đắm và hết sức tự nhiên,nếu người con trai hôn mình mà lại gợi ý mình sờ vào dương vật người đó thì có vẽ là anh ta đang cảm nhận cảm giác tình dục mà thôi.trừ trường hợp bạn và ngừời đó đã quan hệ tình dục rồi,và sợ soạn lẫn nhau là bình thường. mình xin góp ý như thế.

Ngày gửi: 12/11/2010 - 16:52

Câu hỏi hay quá.

Nhưng mà theo bạn hỏi, thì điều này lành mạnh là tùy 2 người thui. Theo tớ thì anh bạn đó đang có cảm giác ham muốn tình dục. hihi. con zai mà

Mình mà ở gần bạn gái thì cũng khó kiểm soát nữa là cậu bạn trai của bạn.

Ngày gửi: 12/11/2010 - 16:58

Theo mình thì bạn nên kiên quyết là không . Bởi ở thời buổi bây giờ rất muôn màu vạn trạng bạn sẽ rất dễ bị lừa nếu bạn chưa tìm hiểu thật kỉ về anh ấy. Vã lại trong tình yêu phải trong sáng và phải giữ lại cho mình một giá trị nào đó . giữ lại cho mình những kỷ niệm đẹp để sau này không hối tiết. Có lẽ anh ấy đang thử bạn chăn thử bạn có hay dễ dãi hay không vậy mà. trong tinh yêu còn rất nhiều thứ để thể hiện là mình yêu anh ấy mà đừng buôn xuôi nha bạn. mình tinh bạn sẽ mạnh mẽ để nhận biết về anh ấy.


Mời bạn ghé thăm: Thời Trang Tinh Tế
Ngày gửi: 14/11/2011 - 22:59
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Hiện tượng đó là hoàn toàn bình thường, vì khi yêu nhau và hôn nhau hai cơ thể áp sát vào nhau rất có thể đã tạo ra hưng phấn cho bạn trai. Bạn có quyền từ chối trong trường hợp này khi bạn chưa muốn đi quá xa hay không muốn có những rắc rối sau này. Con trai thường được thỏa mãn một lần rồi thì lần sau chắc chắn sẽ lại muốn như vậy nữa. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái hay chưa sẵn sàng thì bạn nên từ chối.

Chúc bạn hạnh phúc!

Ngày gửi: 15/11/2011 - 07:46

ạch. bạn mà đụng vào là nguy hiểm đấy, có lần 1 thì sẽ có lần 2. chẳng có chút gì là nên cả

Ngày gửi: 15/11/2011 - 14:41

Không nên đâu bạn.

Vì nó dữ lắm, đụng vào là bạn bị "cắn" đó. Vì bạn trai của bạn ko thể điều khiển đc "suy nghĩ" của nó đâu. ^^

Ngày gửi: 24/12/2011 - 14:38
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

DDS029 - Vòng cổ ngọc trai pha lê dành cho cô dâu
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo