Làm thế nào để biết được người bạn trai ấy có thích mình hay không?

 |  Xem: 65.756  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 12/01/2011 - 12:46  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Người ta có cảm tình với bạn

*** Những dấu hiệu chứng tỏ đối tượng sẽ giử lời vì " Họ " rất có cảm tình với bạn :

1> Ghi ngay số điện thoại của bạn vào sổ tay .

2> Mừng rỡ khi nghe bạn nói nhà bạn không xa họ lắm

3> Người ta thích kể lại những bộ phim bạn thích .

4> Bạn cứ huyên thuyên về đủ chuyện không đâu mà họ vẫn lắng nghe không ngắt lời .

5> Người ta ngỏ ý muốn cùng bạn chạy bộ vào những buổi sáng sớm .

6> Người ta thấy vui khi ở bên cạnh bạn , dù cho bạn có kể đi kể lại vài lần một câu chuyện gì đó cũng không hề gì .*** Họ có vẽ không tha thiết đến quan hệ với bạn :

1/ Luôn miệng nói : anh ( em ) bận lắm

2/ Thông báo với bạn là người ta có nhiều việc cần giải quyết ở công ty .

3/ Họ hẹn gọi lại cho bạn nhưng giờ hẹn đã trôi qua cả giờ rồi .

4/ Bạn kể một câu chuyện khôi hài nhưng xem ra họ không hưởng ứng .

5/ Người ta bảo điện thoại của họ bị hư .

6/ Họ gọi tính tiền trong khi bạn vẫn còn thức ăn trong đĩa và vẫn trò chuyện dở dang .

*** Người ta luôn muốn gặp gỡ và nghe bạn nói :

1) Người ta thì thầm trong điện thoại : " Anh ( em ) luôn muốn được nghe em ( anh) nói .

2) Họ kể với bạn về sự dịu dàng của mẹ hoặc chị bạn khi người này đang tiếp máy

3) Người ta bảo ở bên bạn luôn có những cảm giác lãng mạn và dễ chịu

4) Người ta ngỏ ý muốn đưa bạn về giới thiệu cùng gia đình .

5) Rất kiên nhẫn và không hề phàn nàn khi ngồi đợi bạn trang điểm .

 


Anh ấy có thích bạn?

Nếu những trường hợp dưới đây xảy ra khi anh chàng và bạn có cơ hội đối mặt nhau, thì đích thị câu trả

 lời là "có".


1- Khi trò chuyện với nhau, anh ấy không muốn nghe về việc bạn gặp gỡ người khác phái nào và sẽ chuyển sang đề tài khác.

2- Anh thường mặc quần áo chỉnh tề khi có hẹn với bạn (trước giờ, anh luôn mặc quần short và áo sơ mi bất kỳ dịp nào).

3- Anh ấy hay lúng túng khi đứng trước bạn.

4- Khăng khăng đòi trả tiền mỗi khi các bạn cùng dùng bữa. Trước đây, cũng như trong nhóm bạn thường chia nhau, nhưng bây giờ anh ấy không đồng ý như thế.

5- Anh ấy tỏ ra "ghen" khi có chàng nào đó chọc ghẹo bạn.

6- Anh tìm cơ hội để được gần gũi, luôn ở bên cạnh bạn trong mọi hoàn cảnh.

7- Số điện thoại của bạn luôn nằm trong bộ nhớ anh ấy.

8- Anh luôn khen nịnh làm bạn vui lòng.

9- Trong những buổi đi chơi chung cùng bạn bè, anh luôn nói bóng gió mời bạn đi xem phim (chỉ bạn và anh thôi).

10- Anh khéo léo dò xét khi muốn biết bạn đi đâu và cùng ai, có thể bạn không nói nhưng anh đều biết.

 

 

...tiếp nữa...

Bạn có cảm giác là một anh nào đó đang "có ý đó .." vượt qua mức tình bạn với bạn .Mà chính bạn đang muốn "sì tốp " hắn . Nhưng nếu lỡ " linh cảm " của bạn là ...sai thì sao ? Ôi , nếu thế thì bạn "quê" với hắn chết đi được ! Bởi vậy, trước khi "hành động ", bạn hãy âm thầm "theo dõi " thái độ của hắn với bạn . Năm "tín hiệu " sau này sẽ "tố cáo " rằng chắc chắn hắn đang có "ý đó .." với bạn .

1.Hắn hay khoe với bạn về "thế giới riêng " của hắn
Một lần, khi bạn dến nhà hắn chơi, tự dưng hắn lại mang ra khoe với bạn album ảnh " khi xưa ta bé " của mình, điều mà hắn chưa bao giờ làm với những bạn bè khác . Hay có lúc hắn lại "tiết lộ " cho bạn biết những sở thích thuộc về "thế giới bí mật " của hắn , chẳng hạn như hắn thích sưu tầm những vật dụng có in hình siêu nhân , trong phòng hắn có treo poster của ca sĩ nào, hắn "diếm " bài kiểm tra bị điểm kém ở đâu ....Bạn ơi, không phải bạn gái nào cũng được con trai "dắt " vào thế giới riêng " của mình như thế đâu . "Tín hiệu" này cho thấy rằng việc hắn "mến " bạn chính xác .....20% .

2. Hắn luôn lắng nghe những câu chuyện "vụn vặt " nhất của bạn .
Bạn thử nghĩ xem, con trai thường "chúa ghét " mấy chuyện "vụn vặt ", vậy mà hắn lại luôn kiên nhẫn ngồi nghe những câu chuyện "trên trời dưới đất " của bạn như bạn vừa quen được mấy người bạn trên mạng hay đang bị bệnh ....Như vậy, rỏ ràng là bạn rất "đặc biệt" đối với hắn . Có thể kết luận gì nhỉ ? Độ chính xác đã đạt .......40%

3. Hắn thường "mách nước " cho bạn những địa điểm "bí mật "
Đối với hầu hết con trai, khi "mến " một bạn gái thì họ thường muốn cùng với người ấy đến những nơi .."chỉ có hai đứa mình biết ". Nếu một hôm , bổng dưng hắn "mách nước " với bạn "tớ mới phát hiện ra một quán chè này dễ thương lắm " hay "tớ biết có một chỗ này học bài rất tuyệt " ; kèm theo là " nếu ấy thích, tớ sẽ dắt ấy đi , nhưng nhớ đừng cho đứa nào khác biết đấy nhé !" Thì có thể chắn đến 60 %, nếu bạn đang "lo ngại " là chính xác .

4. Hắn thường huyên thuyên với người khác về bạn
Đến nước này thì nghi ngờ của bạn đã chính xác đến 80% rồi . Khi đám con trai mà lại chịu ngồi "buồn dưa " với nhau về chuyện con gái thì chắc chắn bạng gái được nhắc đến trong câu chuyện với "tần số " cao nhất phải là " người trong mộng " của một tên trong bọn . Chỉ cần bốn "tín hiệu " trên là đủ để bạn tự tín phát lại "tín hiểu " phản đối " cho hắn . Nhưng nếu muốn chắc chắn hơn, bạn hãy để y xem hắn có phát "tín hiệu " thứ năm này không nhé !

5. Hắn thường tìm cách ...gây bất ngờ cho bạn
Mục đích của hắn không ngoài gì khác là khiến bạn ...cảm động . "Tín hiệu " này thường được phát bằng nhiều cách : một bài thơ đăng báo có phần đề tặng riêng cho bạn , món quà sinh nhật là một bài hát phát trong chương trình "quà tặng âm nhạc ",...v.v.. Nếu không có ý gì thì hắn không cần tốn công nhiều như thế á  ;-)

 

 

Ngày gửi: 12/01/2011 - 15:14

Khi chúng ta fải lòng ai đó,tim ta bắt đầu đập nhanh hơn, máu chảy rần rật lên mặt, và mọi việc trở nên sôi nổi.Sẽ hay biết bao nếu chúng ta có thể chỉ đơn giản đến bên người mà ta thích và nói,"À gần đây tự nhiên tôi hay nghĩ tới bạn.Bạn có muốn đi chới với tôi ko?".Tuy nhiên, mọi việc lại ko diễn ra như vậy.

Một lần nữa những câu trả lời ko fải "đúng là như thế",nhưng là những thứ để "đề phòng"

Cho nên đây là 1 số cách để bạn có thể biết cậu ấy có thích bạn ko:

-Cậu ấy hay nhìn bạn.

-Cậu ấy mỉm cười mỗi khi nhìn thấy bạn.

-Cậu ấy tán tỉnh bạn.

-Cậu ấy nói chuyện với mọi người xung quanh bạn nhưng ko bao giờ nói chuyện trực tiếp với bạn, mặc dầu cậu ấy có vẻ vẫn chú ý đến phản ứng của bạn trước những câu đùa của cậu ấy.

-Cậu ấy hỏi ai đó có chắc cậu ấy cũng sẽ được ở trong nhóm của bạn.

-Cậu ấy dự những buổi tiệc mà cậu ấy biết hay cậu ấy nghĩ là bạn cũng sẽ tham dự.

-Giọng nói cậu ấy nhỏ đi khi ở gần bạn.

-Cậu ấy gọi điện thoại cho bạn chỉ để tán gẫu

-Cậu ấy chơi thân với bạn thân nhất của bạn.

-Cậu ấy bắt đầu chải tóc và diện đồ đẹp( có nghĩa là cậu ấy thích 1 ai đó)

-Cậu ấy hỏi các bạn của bạn về việc đi lại của bạn.

-Cậu ấy hỏi người wen của bạn là bạn đã có ai chưa.

-Cậu ấy thích đi với bạn đến lớp.

-Cậu ấy bắt đầu email và gửi tin nhắn cho bạn.

Ngày gửi: 12/01/2011 - 15:16

Khi tỏ tình con trai thường là người chủ động. Nhưng để con trai chủ động, bạn cũng phải biết cách làm cho anh ta "say nắng" mình.Đã bao giờ bạn nằm băn khoăn một câu hỏi làm thế nào để một anh chàng nào đó phải “cảm nắng” mình chưa? Và bạn có cảm thấy rằng mỗi cô gái khác trên thế gới này đều làm được điều đó.Và bạn lo lắng liệu mình có thể làm được điều đó không nhỉ? Hãy gạt mọi lo lắng này ra đằng sau.Bởi vì bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó, Xinhxinh sẽ chỉ cho bạn cách để “chiếm lĩnh”  trái tim một chàng trai.

Có đôi khi bạn nghe một chàng trai nào đó nói rằng anh ta đã từng yêu rất nhiều người.Tất nhiên điều này có thể đúng nhưng thực tế có thể là họ đang băn khoăn lựa chọn giữa hai người con gái đấy bạn ạ. Bị thu hút về ngoại hình không hẳn đã là tình yêu nhưng phần lớn con trai lại bị vẻ đẹp của một cô gái làm hút hồn,chính vì thế chúng ta có câu “ con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Nếu thực sự là như vậy, thì giờ đã đến lúc bạn phải biết cách đầu tư cho vẻ ngoại hình của mình rồi đấy bạn ạ.Hãy chăm chút cho vẻ đẹp của mình bởi "không có phụ nữ xấu chỉ có những phụ nữ không biết làm đẹp".

Thứ hai, bạn cần phải cố gắng từ chính bản thân mình.Mục tiêu của con trai là có được người con gái mà họ nghĩ rằng họ sẽ dành cả cuộc đời mình cho người đó và bạn cần phải thể hiện mình là người con gái như thế.Điều đó có nghĩa rằng bạn phải có cuộc sống của riêng mình với những sở thích, hành động và quan điểm độc lập. Liệu bạn có muốn dành cả cuộc đời mình để sống với một người hoàn toàn phụ thuộc vào bạn không?

Thứ ba, bạn cần biết khuấy động cảm xúc của anh ấy.Bạn muốn anh ấy cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi bên cạnh bạn.Bởi thế khi đang là một người bạn của anh ấy, bạn phải biết quan tâm đến những gì anh ấy nghĩ và những thứ anh ấy đang làm, để anh biết rằng bạn ủng hộ anh và luôn sãn sàng thông cảm, sẻ chia những niềm vui nỗi buồn cùng anh.Khi bạn biết hòa nhập thời gian và cảm xúc cùng anh ấy thì đó là một biểu hiện rất tốt.Ví dụ nếu anh ấy thích đi dạo trong công viên, bạn hãy dành thời gian đi dạo công viên cùng anh ấy bởi sau này nếu có lúc nào đó một mình đi dạo trong công viên người anh ấy nghĩ đến đầu tiên sẽ là bạn.

Thứ tư, bạn phải biết chấp nhận một thức tế rằng khi tình yêu đến, con gái là người chạy đi còn con trai là kẻ chạy đến.Và dần dần bạn phải biết thu hẹp khoảng cách đó giưã hai người . Hãy cố gắng thúc đẩy tốc độ của anh ấy và gửi cho anh ấy một tín hiệu đèn xanh.

Cuối cùng một điều quan trọng nhất, bạn nên biết cách thư giãn và tận hưởng mối quan hệ đang phát triển của mình. Sau tất cả, đó là lúc bạn dành thời gian để tận hưởng thành quả mà mình đạt được.Khi bạn càng tỏ ra thờ ơ thì bạn càng dễ chiếm trọn trái tim anh ấy.Hãy thử đi, bạn sẽ thành công đấy.Chúc bạn thành công!

Ngày gửi: 12/01/2011 - 15:18
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

DDS029 - Vòng cổ ngọc trai pha lê dành cho cô dâu
Liên hệ gian hàng...
Bút Crocodile có cài bút thiết kế khác biệt độc đáo
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(13 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo