Làm sao để em và anh ấy quay lại như xưa ?

Em và anh ấy yêu nhau được 3 tháng rồi, nhưng dạo gần đây em thấy anh ấy cứ bơ bơ em , nên ngày nào em cũng gọi điện khóc lóc, anh ấy nói bắt đầu thấy chán em , thấy bị áp lực vì em hay khóc quá . Em cũng có muốn thế đâu, tại em thấy tủi thân nên khóc thôi, giờ anh ấy nói " em và anh ấy nên tạm xa nhau 1 thời gian " , em đã chấp nhận , em phải làm sao để anh ấy quay lại với em như lúc xưa đây ? Ai biết tư vấn giúp em với , em giờ vô hướng quá  :( .

 |  Xem: 2.258  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 09/05/2011 - 02:33  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

"được 3 tháng rồi" Mới có 3 tháng thì không thể gọi là sâu sắc được, đây chỉ là giai đoạn tìm hiểu nhau.

"em phải làm sao để anh ấy quay lại với em" Đừng bi quan như vậy anh ấy nói như vậy không có ý muốn chia tay em, hãy an tâm đi !

"bơ bơ em", "thấy chán em , thấy bị áp lực vì em hay khóc quá" Hãy cư xử đúng mức độ đừng lúc nào cũng như 1 người trông trẻ dễ làm người ta khó chịu vì em và anh ấy chỉ mới là giai đoạn tìm hiểu nhau.

"em và anh ấy nên tạm xa nhau 1 thời gian" Hãy làm theo lời anh ta, lâu lâu hỏi thăm anh ấy, đừng khóc lóc hay nhõng nhẽo gì hết ! trong khoảng thời gian này hãy để ý lời nói của anh ấy có còn quan tâm em nữa không. Ví dụ như : số lần anh ấy gọi điện trong 1 tuần, lời nói như thế nào. Em hãy nói với anh ấy "em hứa sẽ không làm như vậy nữa, em vẫn còn yêu anh nhiều lắm"

Nếu trong khoảng thời gian 1 tháng mà em thường xuyên nhắn tin hỏi thăm mà anh ta không gọi điện hay hỏi thăm em thì em hiểu chuyện gì xảy ra rồi đó !

Ngày gửi: 09/05/2011 - 10:48

Chào bạn!

Trước khi trách người thì phải xét lại mình 

1/ bạn còn hấp dẩn như ngày nào không?

2/ cách đối xử ,lời nói của bạn có còn như ngày nào không?

3/ Có khi nào bạn cao giọng làm bên kia khó chịu hoặc cảm thấy không được tôn trọng không?

4/....

sau khi xem xét tất cả các lỗi lầm về mình rồi thì mới xét đến người .

1/ anh ấy có phải là hạn người đặng cá quên nôm không? Nếu không thì lỗi ở chổ mình là chắc rồi .

2/ Do hành vi và cách ứng xử của mình làm cho bên kia cảm thấy không còn như xưa nữa thì phải xem lại mình một cách nghiêm túc.

3/ Do ngoại cảnh tác động cho nên bên kia thay đổi thì còn cứu chữa được bằng cách độ lượng khoản dung , hạ thấp cái tôi của mình xuống ,thường xuyên nhắc lại các kỷ niện xưa để <gọi giấc mơ về> nhưng phải thật sự kiên nhẫn.

4/ Do duyên nghiệp của bên kia mà không còn con đường nào để gọi giấc mơ về thì thôi cứ buôn thả tự nhiên cho sự việc diễn ra ,do duyên mình không có thì thôi ,một thoáng buồn rồi cũng qua thôi ,đôi khi cũng do cái duyên phận của mình tới đó đã hết rồi ,làm như vậy có khi tốt cho cả đôi bên.

Vài lời xin chia sẻ cùng bạn

Ngày gửi: 09/05/2011 - 11:44

Bạn không nên đứng ở chiếu dưới như thế. Hãy tìm hiểu tại sao anh ta lại thế, và có nên bình thường hóa quan hệ khi anh ta lại yêu bạn như xưa không. Bạn cũng nên nhớ rằng tình yêu không phải lúc nào cũng nồng nàn, mà tùy theo thời gian mà nó đậm nhạt khác nhau.

Đầu tiên, bạn hãy thử ngon ngọt, âu yếm hơn với anh ta xem thái độ của anh ta thế nào. Quay lại như thời đầu là tốt.

Tiếp theo đó, nếu không có kết quả, bạn cũng thử lạnh nhạt với anh ta, ý ám chỉ rằng em đang nghi ngờ tình cảm của anh đối với em. Làm theo kiểu nạt mềm buộc chặt là tốt nhất.

Cuối cùng hãy nói ra quan điểm của bạn cho anh ta biết. Bạn sẽ nhận được câu trả lời hoặc không, cũng như bạn sẽ có cách giải quyết cho riêng bạn: tha thứ, xin lỗi (vì đã hiểu nhầm), hay chia tay.

Ngày gửi: 09/05/2011 - 11:46

mới quen nhau dược 3 tháng khoảng thời gian cũng không phải là nhiều. nhưng mình thấy thay vì lúc nào bạn cũng gọi điện thoại khoc lóc với anh ấy thì bạn hãy tự tạo cho mình niềm vui bên bạn bè, để a ấy thấy rằng ngoài thời gian bên anh ấy ra bạn cũng có những người bạn những niềm vui khác trong cuộc sống, là con trai lúc nào cũng mong muốn được làm cỗ dựa cho người mình yêu ... nhưng không có nghĩa lúc nào anh ấy cũng ở bên an ủi lau nước mắt cho bạn được ! 2 nguwoif nên tạm xa nhau 1 thời gian để suy nghĩ về bản thân còn bạn trong thời gian 2 người tạm xa nhau bạn hãy tìm việc gì đó làm hoạc đi du lịch lấy lại tinh thần hãy cho anh ấy thấy khi không có anh ấy bạn vẫn xinh tuơi, vui vẻ

khi nào hai người quay lại với nhau rồi mà anh ấy vẫn còn thờ ơ, hoặc quá quen với cảm giác có bạn ở bên thì hãy thử "mất tích" 1 vài ngày xem sao, bạn hãy đi tham bà con xa, đi công tác, hoạc đi làm........ mà chỉ để lại 1 lời nhắn với anh ấy thôi, tắt điện thoại, khi nào bạn về thì gọi cho anh ấy đi đón đảm bảo anh ấy sẽ biết tình cảm của ban jconf hay không

chúc bạn thành công hen

Ngày gửi: 17/05/2011 - 12:52
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo