Làm thế nào để bít được một người con trai có yêu mình không?

Làm thế nào để bít được một người con trai có yêu mình không? và có dấu hiệu nào để nhận biết điều đó không?

 |  Xem: 68.477  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 23/05/2011 - 03:37  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Dấu hiệu chàng thích bạn

Thật không quá khó để biết chàng đang 'để mắt' tới bạn. Dưới đây là một vài dấu hiệu biểu hiện sự yêu thích và cưa cẩm của chàng mà sheknow đã liệt kê ra để giúp các bạn gái nhận biết chàng trai bạn yêu thích có đáp lại tình cảm của mình hay không.

Chàng nói sẽ gọi lại và chàng đã làm vậy

Chàng và bạn vừa gặp nhau và có cuộc trò chuyện trong một buổi tiệc, chàng xin số điện thoại  của bạn và chàng nói rằng “Anh sẽ gọi lại cho em”. Nếu làm như lời đã nói, có nghĩa là bạn đã lọt vào "mắt xanh của chàng". Còn nếu ngược lại, không cần suy nghĩ nhiều, hãy xóa số của chàng trong danh bạ điện thoại  để có thể nạp thêm số của các anh chàng  mới.

Liên lạc dù vô cùng bận rộn

Chàng có thể đang làm việc  hay đang ăn tối với những người bạn của mình nhưng vẫn cầm điện thoại  lên gọi cho bạn chỉ để hỏi thăm xem bạn đang làm gì. Hành động  này đủ để nói lên chàng quan tâm  tới bạn như thế nào.

Mời bạn đi chơi

Chàng chắc chắn sẽ lên kế hoạch  và hẹn bạn đi chơi cho dù kế hoạch  của chàng không nhiều thì chàng cũng sẽ nghĩ ra những điều thú vị để cùng bạn làm và để được ở bên bạn. Chàng muốn dành cho bạn thời gian  tuyệt vời nhất để tiếp tục mối quan hệ.

Đưa đón bạn tận nơi

Nếu đang giữ ý định cưa cẩm, chàng sẽ tới tận nhà đưa đón cho dù không được vào nhà trong buổi hẹn đầu tiên thì cũng có thể đèo bạn hoặc đi bộ tới tận cửa nhà để được biết nơi ở của bạn hay yên tâm rằng bạn đã về nhà an toàn.

Hướng về phía bạn

Đây là một dấu hiệu cực kỳ tinh tế; bạn phải thật chú ý mới nhận ra. Khi suy nghĩ của anh ấy đang hướng về bạn thì theo một phản ứng sinh học, toàn thân anh ấy cũng sẽ quay về phía bạn. Nhiều lúc, chính anh ấy cũng không kiểm soát được động thái này. Trong một tư thế hết sức thoải mái, anh ấy có thể xoay bốn phía. Nhưng anh ấy lại chọn chỗ có bạn để quay về hướng đó, cho dù giữa anh ấy và bạn là một khoảng cách khá lớn. Đây có thể nói là một phản ứng tự nhiên, thể hiện tâm lý muốn được gần bạn hơn.

Nhìn trìu mến

Liếc nhìn là biểu hiện của một người khi bị con tim dẩn dắt. Nhưng với phụ nữ  thì biểu hiện này ít xuất hiện hơn vì họ cố gắng  hạn chế, sợ các chàng bắt gặp. Thậm chí, nhiều lúc họ còn giả bộ quay mặt làm ngơ khi gặp người đó như không thèm để ý, đến khi người ta đi xa mới căng mắt để nhìn. Nam giới đơn giản hơn. Họ luôn bộc lộ bản năng ưa nhìn ngắm của mình. Hoặc giả dụ lý trí có nài nỉ rằng: “Xin ngài. Đừng nhìn cô ấy nữa, kẻo một mai cô ấy kiêu lên thì vất vả để tán lắm!”. Nhưng bản tính của họ sẽ bỏ ngoài tai tất cả, vẫn dành cho nàng những ánh nhìn thật ấm áp.

Đụng chạm

Bạn đang vội vàng và bỗng nhiên va vào anh ấy. Bạn cuống quýt xin lỗi. Nhưng biết đâu cú va chạm vừa rồi chẳng phải do bạn gây ra. Bởi nhiều lúc, nam giới là những tay diễn viên  khá cừ đấy. Khi thích ai, họ thường muốn có những sự đụng chạm, dù là nho nhỏ Có thể là bằng khuỷu tay, đầu gối, bàn chân,… Anh ta sẽ luôn tận dụng mọi cơ hội để được “va” vào bạn. Điều này cũng không đến nỗi phải lên án, miễn là anh ấy vẫn giữ được sự hòa nhã, lịch sự cần có.

Dấu hiệu chứng tỏ chàng thích bạn (Phần 2)

Gặp gỡ ngẫu nhiên

“Thật bất ngờ, lại gặp em ở đây”. Câu nói đầy ngạc nhiên  cùng vẻ mặt bối rối của anh ấy làm bạn mất ngủ nhiều đêm. Để rôi khi đã yêu nhau, anh ấy tâm sự rằng lấn gặp ấy là kết quả của mấy lần anh đi “rình” bạn. Cho nên, từ nay trở đi, có ai thấy một anh chàng  hay liếc nhìn mình, sau đố lại xuất hiện ở một nơi bạn hay đến; thì hãy đặt một câu hỏi  to đùng và nghe tim mình đập nhanh hơn một chút nhé. Anh ấy đang muốn chứng tỏ ý muốn liên lạc với bạn nhưng cố dấu diếm những động thái lén lút của mình.

Lắng nghe những điều bạn nói

Khi có cơ hội nói chuyện với bạn, dù ở chổ riêng tư hay ở chốn đông người, anh ấy luôn lắng nghẻ từng lời bạn nói.

Thích những thứ bạn đam mê, chê những điều bạn ghét

Phụ nữ luôn muốn thể hiện cá tính  của mình, đặc biệt trước người mà họ thích. Còn nam giới thì không coi trọng chuyện đó. Mục đích cao nhất của họ khi nói về sở thích, thói quen là tạo ra sự cởi mở, hòa đồng chứ không phải để thể hiện mình. Do vậy, sở thích của anh ấy rất có thể sẽ thay đổi trong một thời gian  ngắn cho giống với bạn. Như thế anh ấy mới thực sự cảm thấy thoải mái khi tiếp chuyện bạn.

Lúng túng

Anh ấy bỗng dưng vụng về khi có mặt bạn. Đây là một dấu hiệu thể hiện rất rõ rằng bạn đang tác động rất lớn đến anh ấy. Nam giới luôn tỏ ra rất mạnh mẽ khi vạch ra kế hoạch  tán tỉnh một ai đó. Anh ấy cũng sẽ làm mọi việc hết sức trơn tru nếu như là người chủ động đi chinh phục. Nhưng nếu chẳng may anh ấy bị bạn hút mất hồn thì sức mạnh kia bỗng dưng biến mất. Sự hiện diện của bạn làm anh ấy thực sự căng thẳng. Kết quả là thỉnh thoảng bạn sẽ thấy buồn cười vì những câu nói “gà mắc tóc” hay những hành động  kỳ quặc của anh ấy. Nhưng những khó khăn này sẽ qua khi hai người bước vào giai đoạn hẹn hò.

Ngày gửi: 23/05/2011 - 12:04

Nhận biết chàng thích bạn

Trước khi hẹn hò, bạn có thể bắt gặp anh chàng đang nhìn mình say đắm và mỉm cười rất nhiều. Nếu không phải người quá nhút nhát, chàng sẽ cố tìm lý do để nói được vài lời với bạn.

 Ví như chàng kể cho bạn nghe những mẩu chuyện vui vui về ngày nghỉ cuối tuần, về những trò đùa v.v.

Giai đoạn chàng cư xử thế này kéo dài vài tuần. Sau đó, nếu vẫn thích bạn, chàng sẽ mời bạn đi chơi hoặc hỏi xin số điện thoại.

- Vào cuộc hẹn hò, chàng nhìn bạn rất nhiều, lắm lúc ngụp sâu trong đôi mắt bạn. Chàng mỉm cười, ngợi khen nét đẹp, sự quyến rũ của bạn, tính cách của bạn, thậm chí khen kiểu tóc hay mùi nước hoa bạn đang dùng.

- Có khi chàng “vô tình” chạm vào cánh tay hay bờ vai của bạn, hoặc “vô tư” đặt tay vào lưng bạn, đưa bạn đến bàn ăn.

- Chàng gợi ý vài lựa chọn về những hoạt động sẽ làm trong “lần hẹn tới” cho bạn tham khảo hoặc hỏi thẳng bạn có rỗi vào ngày XYZ để làm cái này, cái kia với chàng không.

- Trong suốt buổi hẹn, chàng cởi mở kể cho bạn nghe về bản thân và cuộc sống của mình, đồng thời đặt cho bạn nhiều câu hỏi rất chân thật và thẳng thắn. Ngôn ngữ cơ thể của chàng cũng rất thú vị - chàng hơi ngả về phía bạn, khoanh tay, vai mở rộng.

- Chàng tình nguyện tắt điện thoại di động để không bị làm phiền khi đang nói với bạn.

- Chàng cố kéo dài thời gian hẹn hò bằng cách mời bạn đi ăn nhẹ sau buổi chiếu phim hoặc đi uống chút gì cho ấm bụng sau bữa tối.

- Chàng đi cùng bạn đến tận cửa nhà, có khi còn nắm tay bạn nữa. Chàng nấn ná chờ đợi một nụ hôn, nhưng sau đó lại quyết định nói một câu gì đó, hôn nhẹ lên trán bạn, ôm bạn và cười thật tươi. Chàng rất tôn trọng bạn và không muốn làm bạn nghĩ mọi chuyện quá vội vàng.

- Chàng nói sẽ gọi lại cho bạn, và làm thật ngay ngày hôm sau (thậm chí là ngay đêm đó). Chàng nói buổi tối thật tuyệt vời, chàng không đủ kiên nhẫn chờ để được gặp lại bạn. Chàng lại mời bạn đi chơi bởi muốn bạn trở nên bận rộn tới nỗi không còn thời gian cho gã nào khác nữa.

- Bạn có thời gian biểu dày đặc, nhà bạn cách xa chàng đến 30 phút chạy xe, thậm chí bạn có con nhỏ, chàng không hề bận tâm. Chàng thực lòng thích bạn và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để theo đuổi bạn.

- Chàng hỏi nhiều về bạn, về cuộc sống, về những giấc mơ, về công việc, niềm đam mê, con cái, thời thơ ấu, thậm chí màu sắc bạn yêu thích với thái độ tôn trọng, chăm chú. Quan trọng là chàng nhớ được những điều bạn nói.

- Chàng nói “anh nghĩ em rất tuyệt” hoặc “không thể tin được là em chưa có ai” hay “em là người phụ nữ đáng kinh ngạc”.

Các cô gái thân mến, nếu nhận được chỉ một nửa trong số những dấu hiệu trên thôi thì hãy vui lên, chí ít bạn rất đặc biệt trong mắt một người rồi đấy.

Ngày gửi: 23/05/2011 - 12:05

Dấu hiệu nhận biết anh chàng nhút nhát thích bạn

    Những dấu hiệu một chàng trai nhút nhát thích bạn là gì? Bạn có tự hỏi câu hỏi này bao giờ không? Nếu vậy, hôm nay là ngày may mắn của bạn, bởi vì các bước dưới đây sẽ giải thích chi tiết làm thế nào bạn có thể hình dung ra anh chàng nhút nhát nào đó đang có tình cảm với bạn.
  • Nào bạn hãy chú ý đến đôi mắt. Ánh mắt nhìn của anh ta sẽ là một trong những dấu hiệu chính thể hiện một chàng nhút nhát thích thầm bạn đó nha. Về cơ bản, nếu anh ta quan tâm đến bạn, anh ta sẽ cố gắng làm mọi thứ để anh ta có thể nhìn bạn. Tuy nhiên, cần phải ý thức được rằng một khi anh ta chú ý đến bạn, anh ta có thể sẽ nhìn bạn từ xa và tạo cho bạn một cảm giác bị choáng ngợp hay sự hồi hộp đó nha.
  • Hãy nhìn vào má anh ấy. Nếu má anh ấy ửng hồng lên thì đó là một trong nhiều dấu hiệu một chàng trai nhút nhát thích bạn. Vì vậy, khi bạn có cơ hội nói chuyện với anh ta hãy để ý má và trán anh ấy. Nếu má anh ấy bổng dưng ửng hồng, rất có thể là anh ta thích một cái gì đó và nhiều hơn nữa ở bạn.
  • Và bây giờ bạn hãy Kiểm tra ngôn ngữ cơ thể của anh ấy nhé. Mỉm cười và cười là dấu hiệu bổ sung để cho bạn cảm nhận được rằng một chàng trai nhút nhát đang thích bạn đó. Anh ta có thể sẽ thu mình lai nếu chạm phải bạn cho đến khi anh ta biết rằng bạn không giận.
  • Hãy phân tích cách mà anh ta cư xử với bạn. Anh chàng nhát có xu hướng cư xử rất lịch sự. Điều này có ý nghĩa là anh ấy sẽ mở quạt cho bạn nếu anh ấy cảm nhận rằng bạn đang nóng hoặc anh sẽ mua cho bạn cái gì đó, hoặc anh ta muốn ở bạn một mối quan hệ riêng tư hơn.

Chúc bạn sớm tìm được câu trả lời!

Ngày gửi: 23/05/2011 - 12:07

Những dấu hiệu cho thấy chàng thích bạn

Khi gặp một anh chàng điển trai, bạn sẽ phân vân không biết chàng đang nghĩ gì và liệu chàng có thích bạn. Nhưng có một thực tế rằng đàn ông luôn để lộ ra những dấu hiệu chứng tỏ họ hứng thú với một cô gái nào đó. Hãy thử đọc những mách nước sau và xem mình có thể "đọc vị" các chàng thế nào.

1. Nhướn lông mày

Khi bạn mới gặp một ai đó và có ấn tượng tốt, bạn sẽ nhướn mày lên một cái. Nếu người ta cũng thích bạn, lông mày của họ cũng rướn. Tất cả chỉ diễn ra trong 1/5 giây và xảy ra khắp mọi nơi trên thế giới, không kể tuổi tác, chủng tộc, đẳng cấp. Nhướn lông mày làm mắt to ra và phản chiếu nhiều ánh sáng hơn, làm cho đôi mắt to sáng và rộng mở. Một cử chỉ rất dễ bị bỏ qua nhưng nó lại rất đáng tin cậy, bởi nếu bạn nhận ra thì bạn sẽ biết rằng họ thích bạn trước khi họ tự nhận ra điều đó. Cố tình giữ khoảnh khắc đó lâu hơn một giây thì bạn sẽ tăng cơ hội để anh ta nhận được thông điệp rằng bạn thích anh ta.

2. Môi mở

Nếu anh ấy thích những gì đang nhìn thấy thì môi anh ta sẽ tự động hé ra chốc lát khi 2 cặp mắt vừa gắn vào nhau.

3. Mũi nở và mặt giãn ra

Lông mày rướn, môi hé và mũi nở cùng đôi mắt to mang đến cho cả khuôn mặt một cái nhìn cởi mở, thân thiện.

4. Làm trò để thu hút sự chú ý của bạn

Với một số chàng trai, đó có thể là chỉnh sửa cà vạt và thầm ước bạn sẽ chú ý tới cử chỉ đó. Một số khác thì bỗng chốc trở thành tên hề và ăn nói huyên thuyên. Những hành động thái quá đó chỉ có ý rằng anh ta muốn nổi bật giữa đám đông. Một dấu hiệu khác là anh ta sẽ tự đứng tách ra khỏi đám bạn, với hy vọng rằng bạn sẽ nhìn anh ta như một thực thể riêng biệt.

5. Vuốt ve cà vạt hoặc gấu áo

Chúng ta đều biết những cử chỉ làm dáng này có ý gì. Nó cũng giống như khi phụ nữ liếm môi và thầm nói: "Em muốn thật xinh trước mặt anh".

6. Vuốt tóc hoặc vò tóc

Một trong hai hành động đó phụ thuộc vào kiểu đầu anh ta đang có và cách nào sẽ làm cho mái tóc quyến rũ hơn. Đàn ông thường làm điều này mà không ý thức được. Lần sau, trước khi phóng ra WC hãy ngoái lại và đảm bảo bạn sẽ thấy anh ta đưa tay lên tóc.

7. Lông mày hơi nhướn lên khi bạn nói

Một cái nhìn hơi ngạc nhiên, chăm chú có nghĩa là chàng thấy bạn thật hấp dẫn. Hoặc cũng có thể chàng thấy bạn hơi... điên. Cả hai đều thích hơn là khi chàng nhìn bạn bằng một con mắt uể oải. Nó chỉ đơn giản có ý rằng chàng thấy bạn thật chán.

8. Nghịch tất và kéo tất

Đó cũng là một hành động làm dáng khác. Nếu một anh chàng kéo tất hoặc chỉnh sửa nó ngay trước mặt bạn thì 99% đó là dấu hiệu anh ta hứng thú và muốn được đẹp trước mặt bạn.

9. Đứng vươn thẳng

Anh ta đứng thẳng với cơ bắp căng lên để có thể trưng bày hết những lợi thế mình có được. Anh ta cũng đứng trực diện để bạn có cái nhìn toàn diện, đồng thời hơi nghiêng về phía trước để được gần bạn hơn.

10. Cố tình để bạn biết anh ấy đang ngắm bạn

Đôi mắt anh ấy đảo khắp người bạn và dừng lại tại điểm hấp dẫn nhất. Chẳng có gì lạ, đàn ông con trai luôn quét mắt lên khắp cơ thể phụ nữ khi họ vừa mới gặp. Nhưng điểm khác biệt ở đây là anh ta cố ý để bạn biết điều đó. Thông điệp chính làTôi thấy em thật gợi cảm.

11. Dạng chân

Anh ta cho bạn cái nhìn rõ nét về những gì anh ta có thể dâng tặng bạn.

12. Đứng chống tay lên hông

Tăng cường vẻ đẹp hình thể và sự tự tin. Cũng là một cử chỉ hướng mắt bạn tới phần tài sản quý giá nhất và đáng tự hào nhất của anh ta.

13. Nghịch khuy áo, cởi ra rồi lại cài vào

Đó là một hành động chứng tỏ anh ta bối rối, và cũng là một khát khao tiềm thức muốn cởi bỏ chiếc áo. Giai đoạn tiếp theo là mở toang áo và giữ bằng cách để tay lên hông. Còn nếu cởi ra hoàn toàn thì anh ta đang nghĩ đến chiếc giường của bạn.

14. Chạm tay lên mặt liên tục

Nếu có hứng thú anh ấy sẽ vuốt mặt liên tục, chạm tay vào môi, xoa cằm. Đó là kết hợp của sự bối rối, làm dáng và hưng phấn. Khi chúng ta bị hấp dẫn một ai đó, da của chúng ta (đặc biệt là môi và miệng) trở nên nhạy cảm với những đụng chạm và kích thích. Nếu hút thuốc, anh ấy sẽ rít hơi sâu hơn. Nếu uống rượu, sẽ nhấp nhiều ngụm hơn. Ngoài ra, nó còn gửi tới một thông điệp rằng chàng muốn hôn bạn.

15. Vặn cốc hoặc xoay cốc

Nếu đàn ông bị hấp dẫn về mặt tình dục, họ sẽ bắt đầu chơi với những vật thể tròn tròn. Vì sao? Vì nó gợi tới bộ ngực của bạn.

16. Ngồi ra mép ghế

Để được gần bạn hơn. Nếu anh ta bắt chéo chân, chiếc chân trên cũng hướng ánh mắt của bạn tới bộ phận đó.

17. Dẫn đường bằng cách đặt tay lên khuỷu tay hoặc lưng bạn

Anh ta muốn đảm bảo đưa bạn đến đúng chỗ anh ấy muốn. Anh ta không muốn mất bạn. Nó cũng là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã có người chăm sóc vì vậy không cần ai khác can thiệp. Ngoài chạm tay còn có những động chạm vô tình cố ý khác.

18. Cho bạn mượn áo khoác

Đàn ông sẽ rất vui sướng khi cô gái ra về với chiếc váy được khoác ngoài bởi chiếc áo của mình. Đó là một hành động sở hữu, bảo vệ và sexy. Nó nói lên rằng Cái gì của anh cũng là của em. Một thứ gì đó sát trên da mình lại chạm lên da em (và ngược lại khi em trả áo). Ngoài ra, nó còn cho anh ta cơ hội đi chơi với bạn khi bạn trả áo.

Ngày gửi: 23/05/2011 - 12:08

7 dấu hiệu chỉ điểm chàng thích bạn

Có lúc anh ấy cứ nhìn mình không chớp, có lúc anh ta lại nói nhiều như một gã ba hoa, có lúc thì nhiệt tình quá mức,… Anh ta trở nên “đa hệ” như thế kể từ lúc nào nhỉ? Và sau đây là những dấu hiệu để bắt mạch tình cảm của chàng.

1. Anh ấy với đôi mắt mở rộng 

Đây là dấu hiệu mà các chàng trai nghĩ rằng “đối phương” sẽ không để ý. Nhưng với phái nữ thì không khó để nhận ra một đôi mắt đang nhìn mình với toàn bộ “công lực”. Anh ấy muốn nhìn bạn rõ hơn, có thể. Nhưng cái chính là anh ấy muốn kiểm soát mọi biểu hiện của bạn, muốn kéo bạn lại gần hơn khi mà chưa thể dùng tay. 

2. Anh ấy và những sở thích của bạn 

Bạn để lộ ra rằng bạn thích xem phim hành động và anh ta hưởng ứng nhiệt tình một cách quá mức. Anh ấy đưa ra danh sách những phim hành động nổi tiếng và hỏi bạn đã xem chưa, rồi lại kể về bộ phim gần đây nhất,… Đừng vội kết tội chàng là ba hoa, là khoe tài hiểu biết. Anh ta đang cố gắng làm mọi cách để được nói chuyện nhiều với bạn đấy. 

3. Anh ấy và những lời mời 

Anh ấy luôn ngỏ ý mời bạn đi chơi vào thời gian rảnh rỗi như dịp cuối tuần hay kỳ nghỉ lễ. Nếu bạn không đồng ý anh ấy sẽ chuyển sang hoạt động khác với bạn bè. Nhưng bạn vẫn là sự ưu tiên hàng đầu. Thông điệp mà chàng ta muốn đưa ra là gì? Rất đơn giản. “Anh muốn có với em những… khoảng thời gian tuyệt vời nhất!” 

4. Anh ấy và một phát kiến về tên gọi 

Anh ấy gợi ý muốn gọi tên bạn theo cách riêng của anh ấy sao cho thân mật. Anh ta đang muốn sở hữu bạn mà bước đầu chỉ với danh nghĩa một cái tên. Điều này cũng chứng tỏ rẳng nam giới khi yêu luôn tạo ra những “trò” lãng mạn mà lắm lúc phái nữ phải tròn mắt. 

5. Anh chàng và những món quà 

Thỉnh thoảng anh ta lại mang đến cho bạn một vài món quà nho nhỏ chẳng với lý do gì. Lúc khác, đó lại là một bó hoa mà bạn yêu thích. Chẳng phải vì “hoa mùa này nở nhiều lắm em ơi”. Anh chàng đang thực thi kế hoạch chinh phục bạn. Và cách chinh phục này tỏ ra rất hiệu quả đây. 

6. Anh chàng của tinh thần phục vụ 

Trong một nhóm đông người, bạn tự dưng “lỡ lời” kêu lạnh. Thế là anh ấy hùng hổ đứng dậy, tắt bụp chiếc quạt đang chạy (mặc dù có thể vài cô bạn đang chảy mồ hôi). Hành động này có thể ít ai để ý nhưng nếu quan sát một tý, bạn sẽ thấy và hiểu. Đàn ông luôn tỏ ra “ga lăng” với mọi phụ nữ mà anh ta gặp. Nhưng đôi khi, mải chăm chú đến một người , anh ta lại quên khuấy mất lý tưởng sống “quãng đại” của mình. 

7. Anh ta và tính “bép xép” 

Bỗng một ngày gặp vài người bạn của anh ta, bạn nhận được những câu chào mừng đại loại như: “Chà, nge cậu ấy nói nhiều bây giờ mới được gặp bạn”. Rất có thể bạn là tâm điểm trong những lần nhỏ to của anh ấy với đám bạn bè. Bạn chẳng thể ngạc nhiên nếu biết rằng: con trai là người rất kém cỏi trong việc giữ bí mật tình cảm. Khi thấy tim minh bỗng dưng run rấy, việc đầu tiên họ có thể làm được là đi tìm thằng bạn thân để chia sẻ. 

Thế là dường như anh ta đã muốn dâng tim mình cho kẻ đánh cắp. Nên bật đèn xanh hay chưa? Nếu bật thì bật dứt khoát, bật tăng dần cường độ ánh sáng hay bật theo kiểu “nhấp nháy” là tùy thuộc ở bạn. Với chàng thì “em không phải vội vàng và cũng đừng quá kiêu sa”…

Ngày gửi: 23/05/2011 - 12:09

Dấu hiệu chàng “kết” bạn

Bạn gặp một người rồi đoán già đoán non “hình như hắn thích mình”. Không phải lúc nào cũng “rõ như ban ngày” đâu nhé. Hãy tham khảo những dấu hiệu sau để biết mức độ quan tâm của đối phương dành cho bạn.

 1. Đồng tử mở to khi nói chuyện 

Khi con người bị kích động hoặc có cảm giác mạnh mẽ với một điều gì đó thì đồng tử sẽ giãn ra. Bạn có thể phán đoán mối quan tâm của họ bằng cách chú ý đến giao tiếp bằng mắt. Đôi mắt nói lên nhiều điều hơn chúng ta nghĩ mà.

2. Chia sẻ sở thích chung 

Họ bị cuốn hút bởi những việc bạn làm, cố gắng hết mình tham gia các hoạt động đó chỉ để có cơ hội được ở bên bạn. Chú ý đến cách họ hỏi han hoặc đề nghị làm việc chung với bạn, nếu mật độ khá thường xuyên thì đây là tín hiệu rõ ràng họ quan tâm tới bạn.

3. Muốn bên bạn vào dịp cuối tuần 

Hoặc vào các kỳ nghỉ, dù thời gian biểu của họ lúc nào cũng dày đặc. Tuần nào người ta cũng mời bạn đi chơi và bóng gió xa xôi rằng mối quan hệ hiện tại của hai người có rất nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa. 

4. Tặng bạn biệt danh đáng yêu 

Tên thân mật đem lại cảm giác ngọt ngào chỉ dành riêng cho người mình yêu mến. Nếu chàng quyết định gọi bạn bằng một cái tên dễ thương nào đó như Babi, Luti, Nhóc yêu, thì chứng tỏ bạn có vai trò khá quan trọng trong lòng chàng rồi.

5. Tặng quà không có lý do

Đây có lẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất. Thường xuyên tặng hoa hoặc những món quà nhỏ là cách chàng thể hiện với bạn rằng bạn được quan tâm đặc biệt. 

Nếu bạn chấp nhận thì hãy “bật đèn xanh” cho người ta. Còn không hãy nói bóng gió cho người ta hiểu mình chỉ muốn có một tình bạn.

6. Làm nhiều điều vì bạn 

Giúp bạn từ những việc nhỏ đến việc lớn như mua sửa xe giúp bạn, đội mưa đi mua áo mưa cho bạn khỏi ướt. Trong đám bạn, họ dành sự chú ý và quan tâm đến bạn nhiều nhất. 

7. “Khoe” về bạn với gia đình, bạn bè

Anh ấy kể với gia đình và bạn bè về sở thích, tính cách và những điểm đáng yêu của bạn. Nếu anh chàng cảm thấy đủ thoải mái và tự tin thì sẽ còn giới thiệu bạn với họ nữa. 

Với tín hiệu này, bạn phải phán đoán tình huống. Nếu anh chàng có tính cởi mở với gia đình thì hành động này chẳng có gì ghê ghớm cả. Ngược lại, nếu chàng sống nội tâm, ít cởi mở lòng mình thì việc đưa bạn “ra mắt” chứng tỏ chàng rất thích bạn rồi đó.

Có nhiều cách để người ấy thể hiện rằng họ quan tâm tới bạn. Bạn cần xem xét những “dấu hiệu đáng ngờ” thật sáng suốt chứ đừng suy diễn để rồi vớ nhầm “dưa bở”.

Ngày gửi: 23/05/2011 - 12:10

3 dấu hiệu kỳ lạ chứng tỏ chàng thích bạn

Nghiên cứu từ các trường Đại học tại Mỹ đưa ra những dấu hiệu vừa lạ lùng vừa đáng yêu cho thấy một người đàn ông đang phải lòng một cô gái. 

1. Gọi món bít-tết

Theo nghiên cứu của ĐH Northwestern, một anh chàng cho dù có ngấm ngầm thích mỳ Ý hơn, sẽ vẫn gọi bít tết hay món nào đó nhiều thịt để chứng tỏ sự nam tính của mình trước một cô gái anh ta thích. Bởi vậy, nếu chàng gọi một miếng thịt nướng lớn, hay món bít-tết, bạn có thể biết chàng đang cố gắng gây ấn tượng rồi.

 2. Chàng bắt đầu nói chuyện giống bạn

 Nghiên cứ của ĐH California cho hay con người có xu hướng bắt chước một cách vô thức những câu nói điển hình hay ngữ điệu nói của người khác trong khi trò chuyện. Theo Th.S Jessica Lakin, giảng viên tâm lý ĐH Drew, nếu một người đàn ông đang bắt chước cách nói chuyện của bạn mà bản thân anh ấy không nhận ra, thì có thể là anh ấy thích bạn.

 Muốn kiểm chứng xem anh chàng đối diện thích bạn hay không, hãy thử nói một cụm từ nào đó (ví dụ “dù sao thì…”), để xem anh ấy có “tua” lại y câu đó không nhé!

3. Đầu óc anh ấy tự nhiên trống rỗng

Một nghiên cứu gần đây cho thấy khi một người đàn ông bị thu hút bởi một cô gái, anh ta sẽ tập trung sức mạnh não bộ vào cô ấy nhiều đến nỗi quên hết cả những gì thuộc “bộ nhớ tạm thời” như các dữ liệu cơ bản về tên công ty mình đang làm việc hay tên bạn cùng phòng. Quả là rất đáng yêu phải không?

Ngày gửi: 23/05/2011 - 12:11
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Album cưới CA05
6.500.000 VNĐ
Đĩa sao mỏng
20.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo