Người con gái đó có chung thủy không

Mình và bạn gái ở xa cách nhau không gặp nhau thường xuyên chỉ có khi rảnh hoặc các dịp lễ tết mình 2 đứa mới gặp còn thường xuyên thì chỉ nhắn tin và nói chuyện qua điện thoại  thôi .Mình biết được là có người thix cô ấy và mình cũng có hỏi , cô ấy nói ko dám nói ra sợ mình lại nghĩ tùm lum .Mình có nói cô ấy nếu đã iu mình oài thì nên dứt khoát hết mọi chuyện mới và cũ và nói cô ấy đừng gặp người ta nữa ,cô ấy cũng có hứa là sẽ dứt  khoát và nói mình cứ tin tưởng đi, cô ấy sẽ không bao giờ phản bội mình ,rùj khi nói chuyện thì cô ấy cũng có nói về tương lai ( vì mình nói là năm sau cưới cô ấy mà và gia đình cô ấy cũng bik rùj ) .Nói thật mình là người ko bao giờ tin tưởng người khác ,nhưng vì yêu cô ấy mình đã cố tin tưởng , rùj 1 ngày kia cô ấy nói với mình là đã giải quyết dứt khoát với anh chàng kia ( dù thời gian trước cô ấy nói là đã giải quyết xong à nói dối ).Cô ấy cũng kể là người kia khóc nhiều lắm ,rùj kể chuyện cũ rằng anh ta cũng từng chia tay bạn gái trước và có ý định cắt tay tự tử .Lúc đó mình mới kể 1 câu chuyện tương tự của 1 đứa bạn mình cho cô ấy nghe ,rùj kết quả là dù bạn mình đòi tự tử và cũng khóc nhưng hiện giờ thì cũng đã có người iu và sắp cưới nhau .Mà mình thấy thằng kia chỉ mới yêu đơn phương mà cứ làm như mình là người cướp cô ấy từ tay nó vậy , nó lại đi khóc rùj nói với cô ấy những chuyện đã từng có ý tự tử vì cô bạn gái trước .Mình mới nói thằng đó chỉ giả bộ nói zị để cô ấy thấy nó đáng thương , tội nghiệp rùj ….. Lúc đó mình cũng hỏi cô ấy khi thằng đó nói zị thì cô ấy có suy nghĩ và cảm xúc jì không thì cô ấy im re không nói jì .Chẳng lẻ cô ấy đã thix thằng đó sao ? Mong mọi người góp ý kiến giúp mình ( nói thật là mình cũng chuẩn bị tâm lý chờ chia tay oài nhưng chưa biết mọi chuyện sẽ ra sau đây )

 |  Xem: 3.594  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 30/05/2011 - 01:47  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Kinh nghiệm cho thấy phụ nữ nói chung là trung thành, chung thuỷ hơn đàn ông rất nhiều, đó là do ảnh hưởng của tâm sinh lý giữa nam và nữ khác nhau. Người phụ nữ thường trọng tình cảm hơn thể xác, bởi vậy người phụ nữ không còn chung thuỷ là do tình cảm bị tổn thương là chính yếu. Trong khi đàn ông thường yêu bằng mắt, chỉ cần ‘vừa mắt’ là không trung thành rồi. Hơn nữa, đạo lý Á Đông cũng phần nào khẳng định lòng chung thuỷ của phụ nữ.
Nhưng làm sao biết được người phụ nữ này, người bạn gái này, người tình kia là chung thuỷ, trung thành hay không? Đó lại là vấn đề của 'từng trường hợp một, tuỳ người, tuỳ hoàn cảnh’. Không thể lấy kết luận chung như trên mà nói rằng người con gái nào cũng chung thuỷ cả.


Sau đây là vài cách ‘dò xét’ giúp các bạn trai tìm hiểu xem người bạn tình của mình có chung thuỷ hay không? Và trung thành tới mức nào?

Dĩ nhiên cách này đòi hỏi người con trai phải tiến hành kín đáo, tế nhị, làm sao thật khôn khéo khiến đối tượng không hay biết, hay nghi ngờ gì thì giá trị chính xác càng cao :

1. Một hôm nào đó, khi đang ngồi chơi tâm sự vu vơ với bạn gái, làm như vô tình bạn hãy kể một câu chuyện rằng bạn có một người bạn vừa ly dị vợ rất đáng thương, tội nghiệp, vì anh ta giàu có, đẹp trai, có địa vị trong xã hội nhưng lại xui xẻo về đường tình duyên. Sau đó bạn để ý xem người bạn gái của mình có hỏi thăm gì thêm về nhân vật chính trong câu chuyện bạn vừa kể không? Thái độ và ý kiến cúa cô ta ra sao?

Một người con gái trung thành, thuỷ chung khi nghe một câu chuyện như thế sẽ cười và nói đại khái rằng : ‘Chắc tính cách bạn của anh có vấn đề gì đó, hay anh ta đối xử với vợ con quá hà khắc…’, hoặc là ‘nếu anh ta tốt thì lo gì không tìm được người hạnh phúc sau này của mình…’. Sau đó đổi sang đề tài khác, không đi sâu vào tìm hiểu hay gặn hỏi gì về chuyện này nữa.

Còn nếu cô bạn gái của bạn cứ tò mò hỏi tới về anh bạn giàu có vừa ly dị vợ một cách quan tâm quá mức, thì bạn nên hiểu rằng bạn gái của bạn đang có sự so sánh thiên về anh chàng giàu kia rồi. Cô này chắc chắn không mấy chung thủy sau này đâu.

2. Sau một bữa tiệc vui, bạn vờ say, không nhận ra được ai cả, rồi bạn đến bên người yêu của bạn, kêu nàng với một cái tên khác và ôm hôn nàng thắm thiết... nếu là người con gái trung thành thủy chung, thì nàng sẽ xô chàng ra với một thái độ khó chịu bất ngờ.

Trái lại, nếu nàng cứ cười để cho bạn hôn, không kháng cự hay bực mình gì cả, thì bạn nên cảnh giác, người bạn gái ấy có rất ít tính chung thủy. Bạn nên nhớ rằng một người đàn ông say bí tỉ, gọi tên người yêu cũng trật thì anh ta là một người khác rồi, chứ không phải chính là anh ta nữa… bạn thấy không?

3. Một hôm nào đó bạn đi làm về, ra vẻ buồn nản, thất vọng, kể với bạn gái của bạn rằng ông ‘sếp’ này rất ‘lãng mạn’ muốn năn nỉ ông ta thì chỉ có ‘phụ nữ’ mới năn nỉ được.

Nếu bạn gái của bạn ngỏ ý sẽ giúp bạn bằng cách đến năn nỉ ‘ông chủ’ đừng đuổi bạn, bạn nên giả vờ vui và cảm ơn nàng, khi nàng cho biết : ‘Tin em đi, em nói là đàn ông nào cũng phải xiêu lòng thôi. Anh đừng lo!’ thế là bạn đã thấy rõ ràng nàng có chung thuỷ với bạn không?

Còn sau khi nghe bạn tâm sự, người bạn gái của bạn cắn răng suy nghĩ, sau đó khuyên bạn rằng : ‘Thôi, không làm chổ này thì làm chổ khác. Anh đừng buồn!’. Hoặc : ‘Ông chủ của anh chắc cũng chẳng phải là người tốt đâu’. Đây mới là tính cách của một người con gái chung thủy, biết phân biệt phải trái, tốt xấu. Người ấy tin ở tài năng của bạn, nên cô ta mới không muốn bạn tiếp tục làm việc cho kẻ ‘háo sắc’ kia.

4. Có một người bạn trai nguyên là bạn cũ của bạn và người yêu bạn, đến nhờ bạn giúp một việc gì đó. Nhưng bạn đang có việc khẩn cấp, bạn hãy nhận việc này thử xem tính trung thành, lòng chung thủy của bạn gái mình xem sao, bằng cách là nhờ bạn gái cùng đi với người bạn trai cũ kia, làm một số việc nào đó có lợi cho người bạn cũ, giúp anh ta theo như yêu cầu của anh ta vậy.

Nếu người bạn gái của bạn là người chung thủy, trung thành và thẳng thắn thì sẽ nhận lời ngay, rất vui vẻ thực hiện lời yêu cầu của bạn. Vì sao? Vì cô ta rất vô tư, tin ở mình, tin ở bạn, tin ở lòng chung thủy của bản thân mình, nên chẳng có gì lấn cấn trong lòng cả.

Trái lại, nếu cô bạn gái ấy là người thiếu chân thành, thiếu chung thuỷ, cô ta sẽ giãy nảy trước đề nghị của bạn và cho rằng bất tiện, khó khăn, kỳ cục này nọ… tại sao nói rằng cô ta thiếu thủy chung, thiếu trung thực? Là vì trong lòng cô ta đã có một cái ý nghĩ không vô tư, không trong sáng đối với tình bạn cũ rồi. Cô ta sợ chính lòng mình, sợ bị dao động, v.v… điều này đã cho thấy cô ta không có tự tin ở bản thân thì rất dễ thay đổi, và điều chính yếu là tình cảm của cô ta dành cho bạn không được mãnh liệt lắm, nên mới không có được niềm tin trong tình yêu. Một ngày nào đó, đứng trước sự cám dỗ mạnh mẽ của một người đàn ông có điều kiện cũng như có cơ hội, cô ta sẽ mau chóng dễ dàng quên bạn như quên một hình ảnh mờ ảo, tẻ nhạt…

Trên đây là những thí dụ về cách trắc nghiệm tính chung thủy của một người bạn gái. Có nhiều bạn sẽ nói rằng : ‘Đã yêu mà không còn tin tưởng ở người mình yêu thì trắc nghiệm thật vô ích, tình yêu còn gì là đẹp nữa!’.

Nhưng bạn biết không? ‘Cẩn thận’ không bao giờ là điều thừa cả bởi vì :

- Thứ nhất, nếu trắc nghiệm thấy rằng bạn gái của mình là một người yêu chân thành, chung thủy, thì bạn sẽ thêm yêu, thêm gắn bó hơn, bạn vững vàng hơn trong niềm tin cùng người yêu ‘nhìn về một hướng’ để xây dựng tương lai hạnh phúc. Bạn thực sự sẽ yên tâm hơn khi biết mình đã chọn được một người vợ chung thủy, có thể là người mẹ tốt cho những đứa con yêu quý của bạn sau này.

- Thứ hai, nếu trắc nghiệm giúp bạn nhận thấy người bạn gái mình là người thiếu chung thủy, kém trung thành và trung thực, thì bạn sẽ có thể sớm cắt đứt mối quan hệ này, đó là điều may mắn đối với bạn rồi đó. Vì cái khổ lớn nhất của người chồng trong gia đình là có một người vợ ‘phản bội’. Lúc đó, bạn khổ đã đành, còn những đứa con yêu của bạn thì sao? Chúng sẽ ra sao nếu có một người mẹ dễ dàng bỏ quên nghĩa tình, chạy theo cuộc sống cho riêng mình?

Xây dựng tình yêu, hạnh phúc với một người không chung thủy, thiếu trung thành thì chỉ là xây lâu đài hạnh phúc trên bải cát mà thôi, sớm vỡ tan như cát vụn vậy, chẳng có ý nghĩa gì trong cuộc sống cả.

Ngày gửi: 31/05/2011 - 13:53

    Tuy nhiên tình cảm là cảm xúc nên rất dễ bị lẫn lộn và có sự ngộ nhận. Để xác định rõ cô ấy có yêu bạn hay không? hãy thực hiện các bước dưới đây bạn nhé!

  • Mỗi người có 1 cách thể hiện tình cảm khác nhau. Vì vậy bạn chớ nghi ngờ tình cảm của cô ấy dành cho bạn, chỉ vì bạn gái của bạn không thể hiện tình yêu của cô ấy theo cách mà bạn nghĩ, rồi bạn cho rằng cô ấy không có tình cảm với bạn! Bạn đừng quá vội vàng để đưa ra 1 câu trả lời nào. Hãy nhìn vào hành động của cô ấy. Có thể bạn nghĩ rằng người yêu bạn sẽ luôn dành thời gian cho bạn mỗi phúc mỗi giây khi cô ấy rãnh. Thế nhưng cô ấy chỉ dành thời gian để chăm sóc ba mẹ bạn, chăm sóc con vật mà bạn yêu quý nhất… Đó là vì cô ấy thật sự yêu bạn, luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho bạn.
  • Nếu bạn có nghi ngờ về sự chân thành của cô khi cô nói "Em yêu anh," hãy xem xét các dấu hiệu khác. Cô ấy có nói cô ấy yêu bạn khi cô ấy đạt được mục đích? Hoặc cô ấy chỉ nói cô ấy yêu bạn khi cô ấy muốn một cái gì đó từ bạn - cho dù đó là một chuyến đi một nơi nào đó, một món quà, bữa ăn tối đắt tiền, hoặc quan hệ tình dục. Cô ấy nói cho bạn biết cô ấy yêu bạn tại những thời điểm ngẫu nhiên, chỉ vì cô không thể chiến thắng được cảm xúc của mình? Thời gian và hành động sẽ chừng minh tất cả tình cảm cùa cô ấy dành cho bạn.
  • Có một cuộc trò chuyện với cô ấy. Nếu cô ấy chưa bao giờ nói cô ấy yêu bạn, bạn luôn có thể hỏi cô ấy: cô ấy có yêu bạn hay không hay tại sao cô ấy không bao giờ nói" Em yêu anh" khi bạn nói với cô ấy rằng:"anh yêu em". Hãy chủ động và can đảm lên bạn nhé! Rồi bạn sẽ có 1 câu trả lời mà mình thắc mắc bấy lâu nay.
  • Hãy nhớ điều này: Hành động thực sự có giá trị hơn lời nói. Không có vấn đề gì, cô nói - hay không nói - bằng chứng là trong hành vi của cô ấy. Mỗi người đều có cách thể hiện tình cảm khác nhau. Một số cô gái luôn muốn nắm tay bạn, muốn ở bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi. Một số cô thì sẽ luôn luôn nói những điều tốt đẹp để thể hiện tình yêu của cô ấy dành cho bạn. Nhưng 1 số người con gái khác lại muốn làm những điều tốt đẹp nhất cho bạn để cho thấy rằng họ yêu bạn. Vào cuối ngày, nếu cô ấy quan tâm, suy nghĩ đến bạn và làm "những điều nhỏ nhặt" để thể hiện tình cảm của mình với bạn. Vậy thì bạn có thể ngủ ngon đấy nhé vì điều đó chứng tỏ cô ấy thật sự yêu bạn.
Ngày gửi: 31/05/2011 - 13:57
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo