Làm sao để biết con trai họ còn yêu mình hay không ?

Và ls để biết con trai nói thật hay nói dối

 |  Xem: 25.330  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 19/08/2011 - 18:57  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

để biết 1 người yêu mình hay không thì phải qua thời gian mới biết đc

Ngày gửi: 19/08/2011 - 20:52

Anh ấy từng hẹn hò với hàng tá cô nàng và giờ đây anh bỗng thấy trái tim mình đập những nhịp khác lạ với một cô gái. Nếu bạn là cô gái này, làm thế nào để biết được chàng đã thật sự “kết” mình hay chưa?

Dưới đây là một vài phép kiểm tra tình cảm của chàng dành cho bạn.

Anh ấy bắt đầu nghĩ về tương lai và bạn có mặt trong đó

Trước đây với anh ấy, tương lai với một cô nàng tức là buổi hẹn vào tối thứ bảy, nhưng với bạn, dường như tương lai vẫn còn mờ mịt. Anh ấy không chỉ muốn gặp bạn vào cuối tuần này mà còn muốn gặp bạn suốt một năm kể từ bây giờ.  

Bạn là ưu tiên số 1

Trước đây, anh ấy thường tập thể dục rất đều đặn. Nhưng gần đây, nếu bạn có thời gian đi ăn tối cùng anh ấy, anh ấy chẳng ngần ngại bỏ một buổi tập. Rồi thói quen mang công việc về làm tại nhà vào cuối tuần cũng trở nên quá sức với anh ấy.

Anh ấy sẵn sàng thỏa hiệp

Trước đây, anh ấy chỉ nhất nhất làm theo ý mình nhưng với bạn lại khác. Không phải là vì bạn đề nghị anh ấy, nhưng anh ấy sẵn sàng bỏ lỡ buổi tụ tập với bạn bè để được ở bên bạn. Và anh ấy bổ sung bạn vào các kế hoạch của mình hoặc thay đổi kế hoạch để phù hợp với bạn.

Anh ấy thích ở bên bạn

Đây là một biểu hiện rõ ràng nhưng rất quan trọng cho thấy anh ấy thật sự yêu bạn. Anh ấy trông chờ được gặp bạn và không quan tâm lắm đến việc hai người sẽ làm gì. Với anh ấy, được đi dạo với bạn dường như cũng là một cách sử dụng buổi tối tốt nhất.

Anh ấy không để ý nhiều lắm đến các cô gái khác

Anh ấy có nhìn thấy cô nàng lộng lẫy vừa đi qua trước mặt mình hay không? Mặc dù anh ấy không thể không nhận thấy một phụ nữ xinh đẹp khi cô ấy đi qua, nhưng khi anh ấy đang yêu, dường như đó chỉ là hình ảnh lướt qua. Thật sự không ai khác có thể sánh với bạn. Đồng thời, anh ấy cũng chẳng thích tán chuyện với các cô gái cho vui như trước.

Hai bạn có nhiều điểm tương đồng

Một chàng trai không thể yêu một cô gái nếu giữa họ không có điểm tương đồng. Nếu dường như lúc nào anh ấy cũng có cùng “bước sóng” với bạn và hai người thường nghĩ giống nhau, nhiều khả năng là anh ấy đã yêu bạn. 

Anh ấy thấy những thói quen của bạn rất thú vị

Bất cứ lúc nào bạn cũng mang hộ chiếu bên người phòng khi cần thiết. Điều này khiến bạn trở nên “khác người”, nhưng anh ấy lại thấy rất thích. Anh ấy không hiểu tại sao, nhưng những thói quen kỳ lạ của bạn không thành vấn đề với anh ấy. Anh ấy thích bạn đúng như cách bạn đang thể hiện.

Anh ấy quan tâm đến bạn

Có một lý do khiến anh ấy không thật sự muốn biết nhiều về cô gái mà anh ấy trải qua cuộc “tình một đêm” là vì anh ấy không yêu cô ta. Nhưng khi anh ấy yêu một cô gái, anh ấy muốn biết tất cả về nàng: cô ấy là ai, cô ấy nghĩ gì, cái gì làm cô ấy bật cười. Anh ấy thật sự quan tâm đến cô ấy và cảm giác của cô ấy.

Anh ấy không ngừng nghĩ về bạn

Ý nghĩ về bạn choán hết tâm trí anh ấy. Hình ảnh bạn len vào đầu óc anh ấy mà không có lý do nào cả. Anh ấy chỉ muốn bấm máy gọi điện cho bạn.

Anh ấy... quên người yêu cũ

Thông thường, khi chia tay một cô gái, một chàng trai vẫn dành một lượng lớn thời gian để nghĩ về cô nàng này và băn khoăn liệu việc hai người chia tay có phải là một quyết định đúng đắn hay không. Và nỗi băn khoăn này có thể trỗi dậy mỗi khi hai người gặp lại nhau. Nhưng kể từ khi quen bạn, ý nghĩ quay lại với người cũ là điều mà hầu như anh ấy đã lãng quên.

Ngày gửi: 20/08/2011 - 12:10

Cách nhận biết chàng có thật lòng với bạn

Không giống như phụ nữ, đàn ông khi yêu thường biết giấu cảm xúc của mình một cách hoàn hảo.

Điều đó đôi khi làm cho người phụ nữ cảm thấy khó khăn trong việc phân biệt: liệu anh ấy đang yêu mình thật sự hay chỉ là muốn vui vẻ qua đường. Tuy nhiên, dù gì đi chăng nữa, đàn ông dù có biết cách che giấu khéo léo thế nào cũng vẫn để "lộ sơ hở".

Và bằng sự nhạy bén bản năng của mình, bạn hãy tự hỏi liệu anh ấy có đang có những "dấu hiệu" sau không?

1. Thông thường người phụ nữ nhạy cảm sẽ chẳng mấy khó khăn để nhận ra người đàn ông của họ có đang yêu họ hay không thông qua cách mà anh ấy đối xử với mình. Rõ nhất là khi người đàn ông bắt đầu nhiệt tình giới thiệu một cô gái với bạn bè mình. Đó thường là một dấu hiệu khá chắc chắn cho thấy anh ấy đang yêu.

2. Người đàn ông đang yêu luôn có tinh thần cực tốt. Trông anh ấy lúc nào cũng rạng ngời hạnh phúc và sẵn sàng thay đổi cuộc sống của mình. Có khó nhận ra điều này không? Hoàn toàn không. Bè bạn và người thân của anh ấy sẽ thấy được điều này khá rõ.

3. Người đàn ông đang yêu sẽ cho phép người phụ nữ của anh ta làm chủ thực sự căn nhà của mình. Anh ấy sẽ tự hào vì những thay đổi mà bạn gái mình mang lại cho ngôi nhà. Anh ấy sẽ mua những vật dụng mà cô ấy thích, thậm chí cho phép cô ấy để những đồ đạc cá nhân tế nhị ở trong ngôi nhà của mình. Bạn có thể nhận thấy rõ ràng sự sẵn sàng của anh ấy với việc bạn bước vào cuộc đời của anh ấy. Khi thực lòng yêu bạn, anh ấy sẽ không ngại làm bất cứ điều gì, thậm chí còn hạnh phúc nếu được phục vụ bạn... Yêu bạn, anh ấy có thể làm mọi thứ, miễn là được nghe tiếng cười của bạn...

4. Khi yêu, người đàn ông thường chú ý nhiều hơn đến hình thức, vẻ bên ngoài của mình. Anh ấy cũng bắt đầu nghĩ nhiều hơn đến tương lai, chuẩn bị tài chính, tâm lý và những khía cạnh khác của cuộc sống một cách chu đáo hơn.

5. Đắm mình trong tình yêu, đàn ông cũng không khó khăn mấy để xa lánh dần nhiều cuộc vui và dành trọn thời gian bên người mình yêu. Cũng vì tình yêu, anh ấy có thể sẵn sàng lao ra khỏi nhà trong đêm lạnh chỉ để mua cho người yêu mình một chiếc bánh bao nóng.

6. Đàn ông bao giờ cũng có khuynh hướng đa thê, thích được chinh phục nhiều phụ nữ, cho đến khi anh ấy thực sự yêu ai đó. Khi ấy điều anh ta quan tâm không phải là có bao nhiêu người phụ nữ trong đời mà làm thế nào để có được bạn trọn đời. Bởi vì anh ấy chỉ muốn duy nhất một mình bạn mà thôi. Mọi phụ nữ khác đều không hiện diện trong mắt anh ấy.

7. Khi một người đàn ông nghĩ về một người phụ nữ mọi lúc mọi nơi, luôn tìm cách để tạo ra những cử chỉ làm người ấy hài lòng, đó là khi anh ấy đang yêu thật nhiều.

8. Một người đàn ông đang yêu luôn sẵn lòng làm mọi thứ cho người phụ nữ mình yêu. Có thể trước đó anh ấy không hề nghĩ đến việc lập gia đình, không hề nghĩ tới việc có con. Nhưng sự có mặt của bạn trong cuộc đời anh ấy đã làm anh ấy thay đổi. Anh ấy muốn xây tổ ấm với những thiên thần giống cả hai bạn, ấy là khi đó anh ấy đã yêu bạn.

9. Khi đã yêu, người đàn ông sẽ không cần người phụ nữ phải yêu cầu, đề nghị họ làm việc này việc kia. Đơn giản, anh ấy có thể cảm nhận được mong muốn của bạn. Đó là điều mà chỉ một tình yêu thật sự mới có thể làm được. Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật?

Ngày gửi: 20/08/2011 - 12:11

Đây là những dấu hiệu để bạn tự mình khám phá xem tình cảm của chàng có chân thật không, hay anh ấy chỉ đến với bạn vì một mục đích nào đó.

1. Chàng hiểu và quan tâm đến bạn

Điều đầu tiên chứng tỏ chàng thực sự yêu bạn là anh ấy phải hiểu bạn, kể cả những điều nhỏ nhặt, đơn giản. Anh ấy phải là người hiểu rõ tính cách, tính khí, khả năng… của bạn.

Không chỉ có vậy, anh ấy cũng cần phải biết về những người xung quanh bạn như bố mẹ, anh em, bạn bè... Nếu chàng thường xuyên đặt câu hỏi về họ thì đó là dấu hiệu tốt, bởi anh ấy thực sự quan tâm tới mọi thông tin liên quan đến bạn. Anh ấy đang muốn trở thành một phần trong thế giới của bạn.

2. Giữ liên lạc thường xuyên

Anh ấy thường xuyên gọi điện thoại chỉ để hỏi thăm xem bạn đã ăn chưa, đã ngủ chưa, đang làm gì hay hỏi về một ngày làm việc của bạn thế nào?

Không chỉ muốn tìm hiểu thông tin, điều đó có nghĩa là anh ấy còn muốn nghe giọng của bạn và không muốn bạn quên giọng anh ấy. Đây quả thật là những anh chàng biết quan tâm sâu sắc, luôn muốn đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người mình yêu.

3. Tôn trọng quyết định của bạn

Dù bạn quyết định điều gì anh ấy cũng luôn là người ở bên cạnh, ủng hộ và chia sẻ. Có nhiều quyết định, mọi người sẽ cho rằng bạn làm thế là sai hoặc quá liều lĩnh, nhưng chàng sẽ là người đứng về phía bạn, vì chàng hiểu bạn từ những điều nhỏ nhất.

4. Muốn bạn hiểu “thế giới” của anh ấy

Chàng muốn bạn hiểu về cuộc sống của mình. Ví dụ, việc đưa bạn đi gặp gỡ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp là để bạn có thể hiểu sâu hơn về anh ấy. Trên tất cả, chàng muốn chứng minh anh ấy không hề có mục đích xấu xa nào để phải giấu giếm hay che đậy trước bạn.

5. Anh ấy muốn cả thế giới biết anh ấy yêu bạn

Dù không phải lúc nào cũng hét lên hoặc nói mãi ba từ “Anh yêu em”, nhưng trong tận đáy lòng, chàng luôn muốn mọi người biết rằng chàng yêu bạn và bạn là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc đời mình được.

6. Anh ấy là người biết chia sẻ

Trong cuộc sống, không phải lúc nào cũng đạt được những thành công, những niềm vui hay những điều may mắn. Cuộc sống là pha tạp của màu hồng niềm vui, hạnh phúc và màu đen của sự khó khăn, những vấp ngã.

Nếu thực sự yêu bạn, chàng sẽ là người cùng bạn chia sẻ cả những niềm vui lẫn nỗi buồn. Những lúc bạn thành công, chàng sẽ là người cùng bạn tận hưởng niềm vui. Còn những lúc bạn buồn, cũng chính anh ấy là người san sẻ nỗi buồn.

Đôi khi, anh ấy còn tình nguyện làm “sọt rác” để bạn xả những mệt mỏi, bực tức.

7. Sẵn sàng giúp đỡ bạn

Khi bạn hoặc gia đình gặp khó khăn, anh ấy không phải là người chạy thật nhanh mà sẽ ở lại bên bạn, cùng bạn giải quyết khó khăn. Anh ấy có thể sẽ làm hết khả năng để giúp bạn vượt qua “chướng ngại vật” mà không nề hà hay tính công, ghi nợ.

Ngày gửi: 20/08/2011 - 12:12
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo