Mình bày tỏ tình cảm nhưng bị từ chối, phải làm sao bây giờ ?

Chúng mình làm cùng công ty mình có yêu một người mình đả bày tỏ tình cảm với nhưng bị từ chối . khi đó mình lai thấy thương người bạn của người ây ?

Xem kết quả phiếu:
giúp mình ha
(Bạn có thể chọn nhiều lựa chọn)
100%1
0%0
Tổng cộng: 1 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 1.730  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 20/08/2011 - 18:37  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Nếu bạn không “cam chịu” chấp nhận sự từ chối ấy, hãy thử những bí kíp sau đây để tiếp tục công cuộc “chinh phục” cô ấy nhé!


1. Hỏi cô ấy về nguyên nhân

Mặc dù rất buồn vì “lời tỉnh tò” bị “đổ bể”, nhưng việc bạn cần làm bây giờ không phải là “ngồi một góc, khóc lóc ỉ ôi” đâu nhé.
Khi từ chối tình cảm của bạn, chắc chắn cô ấy sẽ có một nguyên nhân nào đó. Giả dụ như cô ấy chưa muốn yêu, muốn tập trung nhiều hơn vào việc học chẳng hạn. Hay đơn giản là vì cô ấy cảm thấy tính cách của hai người không hợp nhau cho lắm, và vì vậy nên cô ấy không muốn tiến đến tình yêu. Hiểu được nguyên nhân của “sự thất bại” rất quan trọng, bởi đó chính là cơ sở để bạn vững vàng bước vào công cuộc “tấn công” lần sau mà!
Tip tip này: Nếu nguyên nhân mà cô ấy đưa ra là: “Em đã… có người yêu rồi”, thì đành “chấp nhận đau thương” mà quên nàng đi vậy, hic hic.

2. “Oánh” trúng điểm yếu

Từ chỗ nắm được một cách chính xác “ý tứ” của cô ấy, hiểu đâu là “vật cản” tình yêu của bạn, hãy “tấn công” vào “vật cản” ấy để tình yêu có được cái kết đẹp nhất nhé.
Chẳng hạn cô ấy nói muốn tập trung cho học hành, hãy cười thật tươi và chấp nhận đề nghị của cô ấy. Đồng thời, không ngừng cổ vũ, động viên nàng và cố gắng hơn nữa để có bảng điểm thật cao nhằm “ghi điểm” trong mắt người ta. Còn nếu cô ấy không “ưng” bạn ở một điểm nào đó, hãy cố gắng thay đổi để hai người có thể phù hợp với nhau hơn.
Đồng thời, những “chiêu thức yêu thương”, bày tỏ tình cảm phải có tần suất mạnh mẽ hơn trước nhé. Có như vậy, nàng mới… xúc động và “đổ rầm” được chứ!

3. Kiên trì, “vũ khí” chủ chốt

Bản chất của con gái là… kiêu. Thế nên, có thể rõ ràng là cô ấy “kết” bạn mất rồi, nhưng vẫn muốn “kiêu căng” bằng một lời từ chối. Đó cũng là biện pháp để “thử lòng" “vệ tinh” và con gái rất hay sử dụng.
Do đó, nếu bị từ chối, đừng vội vàng nản chí nhé. Kiên trì thêm lần 2, lần 3 nữa đi nào, con gái cũng dễ “mềm lòng” lắm cơ!


4. Chọn thời điểm thích hợp cho lần “tỉnh tò” sau

Đôi khi, vì nôn nóng, mà mặc dù mới “nói lời yêu thương” hôm trước, hôm sau bạn lại “kiên trì”… bày tỏ tiếp. Sự từ chối liên tiếp của cô ấy khiến bạn buồn bã, đau khổ mãi. Và thế là “đi tong” một mối tình.
Chẳng thể nào khiến cô ấy thay đổi quyết định từ không yêu sang yêu một cách… nhanh chóng mặt như thế. Khi từ chối, nghĩa là cô ấy cần có thêm thời gian để suy nghĩ, để thử thách tình cảm của bạn dành cho cô ấy như thế nào.
Do đó, hãy cứ thể hiện mình đi đã, tiếp tục “cầm cưa” cô ấy nhé. Khi ấn tượng của cô ấy về bạn ngày một tốt hơn, “đồ thị tình yêu” tăng vèo vèo thì đó cũng là lúc “lời tỉnh tò” của bạn sẽ thành công rực rỡ.
Chinh phục một cô nàng luôn đòi hỏi thời gian, sự kiên trì, khéo léo và cả rất nhiều yêu thương chân thành nữa cơ. Bởi vậy, nếu có bị “từ chối phũ phàng”, bạn cũng hãy cứ lạc quan lên nhé. Rồi sẽ có lúc “cá cắn câu” đó mà!

Ngày gửi: 30/08/2011 - 11:12

Em nó từ chối có thể do 1 số nguyên nhân sau:

Bạn chả có tí ti gì ấn tượng với em nó => Xây dựng hình ảnh trước em ấy. Tìm hiểu tính gái, biết sở thích loại zai nào, thể hiện hết mình loại zai đó.

Nhìn bạn cứ đểu đểu thế nào ấy.=> Dù có là bản chất hay dung mạo nó thế thì cũng nên trang bị 1 cái mặt nạ. Con người có thể làm được tất cả, từ xấu ca thành tốt đẹp và ngược lại. Vì mục đích được lòng gái cam tâm làm mọi điều.

Em đang có 1 tình yêu đẹp.=> ĐỒn có địch, tuy nhiên có chồng còn chả ăn nhằm gì nữa là người yêu, kẻ mạnh luôn giành được con mồi ngay cả khi con mồi đã nằm trong miệng thằng khác

Gì mà vội vàng thế, để từ từ ngắm nghía nhà cửa, họ hàng, tính cách con người cái đã rồi mới xét. => Gặp chị em họ KIÊU tên THAM rồi, Mệt đấy nhưng chả có gì là o làm được, thả săn sắt bắt cá to, làm bánh vẽ cho em ấy thưởng thức.

Đói tác còn nhiều, làm ăn là phải cẩn thận việc chọn đối tác. => Lửng lơ con cá vàng, bác cứ chào hàng hết khả năng.

Trên nói cho vui đấy chứ đã bị từ chối 1 lần rồi thì khó có đc cơ hội đc chấp nhận, bạn phải làm gì tới mức trời rung đất động mà cảm thương may ra có phép màu.

Nếu trong lòng cảm thấy khó quên và vẫn muốn theo đuổi thì cứ kiên trì. Sống tốt, làm tốt, nói tốt là được.

Ngày gửi: 30/08/2011 - 11:13
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo