Có nên tha thứ cho người yêu khi anh ấy cùng lúc quen mình lại tán tỉnh và hẹn hò thêm 1 người khác?

mình biết anh ấy yêu mình và do hai đứa quen nhau lâu, bạn anh ấy lại là những người cũng hay tán tỉnh nhưng cô gái khác khi đã có người yêu. mình tự hào vì có được người yêu thật thà, luôn thương yêu mình, anh ấy cũng biết mình yêu anh ấy rất nhiều. và rồi mình biết anh ấy có chat online với 1 cô gái khác, hai người đã hẹn đi chơi và nắm tay nhau đi dạo ở công viên, họ còn nói những lời nhớ nhung tình cảm.... mình phải làm sao đây, anh ấy biết mình biết chuyện cũng đã tỏ ra hối hận lắm, anh cũng tự nhận rằng mình thấy lạ nên không hiểu sao cứ lao vào...

mình rất đau khổ, trong đầu mình luôn hiện lên những dòng tin nhắn tính cảm đó, hình ảnh họ gần gũi nhau...

mình không làm lớn chuyện cho ai biết, nhưng mình lại hay nhắc tới cho anh ấy nghe, anh ấy buồn và mình cũng buồn............ minh phải làm sao đây?

Mời bạn ghé thăm: ShopVoiCoi
 |  Xem: 3.736  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 02/11/2011 - 15:00  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Mình có quan niệm tình yêu là thứ vô cùng thiêng liêng và tôn thờ sự chung thủy. Nếu như đã thành vợ chồng mà chẳng may có người thứ ba xen vào, lúc đó mới cần phải xét đến biện pháp tha thứ. Còn ngay trong lúc yêu này, nếu tình trạng bắt cá hai tay xảy ra, chẳng có cách nào tốt hơn là chia tay. Đau đớn một lúc còn hơn sau này không chữa được, sẽ khổ hơn.
 
Tránh việc yêu đương mù quáng, khi phát hiện ra người ấy bắt cá hay tay mà vẫn cứ cố níu kéo, vẫn ngày ngày chấp nhận người ấy bắt cá tùm lum, hậu quả một ngày nào đó Lan sẽ bị tổn thương trầm trọng. Nên dứt khoát sẽ tốt hơn cho cả hai. Điều tồi tệ nhất trong tình yêu chính là sự níu kéo, miễn cưỡng. Vì thế nếu không còn yêu nhau thì không nên làm thế để tránh cho cả hai khỏi bị đau khổ.

Tóm lại, nếu phát hiện người thương của bạn bắt cá hai tay, bạn phải thể hiện bản lĩnh của mình để giải quyết mọi việc sao cho tốt đẹp nhất!                                                    

Ngày gửi: 02/11/2011 - 16:47

Tan nát, thất vọng, hờn rỗi but vẫn yêu phải ko bạn? cùng lúc bạn có cả hai cảm giác đó. Sẽ rất đau lòng. Mình cũng yêu nên mình hiểu. Mình lúc nào cũng muốn anh ấy ở bên cạnh. Tưởng tượng đến việc anh ấy rời xa mình là mình không chịu nổi. Nhưng chính cái kiểu mình yêu người ta nhiều như thế, muốn níu kéo người ta  thế nên ng ta mới không tôn trọng mình, đang yêu mà còn có tính thế này rồi, sau này lấy rồi sẽ ra sao?

 

Ngày gửi: 03/11/2011 - 23:33
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của [bạn nha!
có lẽ mình yêu người ta quá bạn ah. đau thật đấy !

bỏ đi bạn.

quen bạn mà còn tán tỉnh cô gái khác.

định cho bạn làm người dự bị đây mà.

Ngày gửi: 07/11/2011 - 17:25

mình cũng đang ở trong hoàn cảnh của bạn, tệ hơn là mình đã nói chuyện với ng thứ 3 rùi. mình biết do bạn trai mình theo đuổi cô ấy, cô ấy chỉ vô tình chen ngang vào cuộc tình của mình, mình vs cô ấy nc vs nhau, lúc dầu cô ấy nói hãy giữ a ấy cho mình, nhưng khi mình nói lên mong mún là cô ấy hãy xa a ấy thì cô ấy lại k đồng ý, trong khi đó cô ấy lại k xác định dc tc của bản thân mình đối vs a ấy. mình cố giải thích cho cô ấy biết đó chỉ là cảm nắng nhưng cô ấy lại nói sẽ làm theo con tim mình. có ai hỉu dc cảm giác đau đến thắt tim của mình k? mỗi tối, mún dc nc vs a ấy thì lại phải dùng 1 nick chát khác, làm 1 ng khác, để rùi phải nghe những lời tán tỉnh của a ấy vs ng khác. trái tim mình mún ngừng đập, mỗi lần chờ những câu tl của a ấy làm cho mình phải rung sợ. lúc đầu khi biết a ấy có ng khác, mình nghĩ sẽ k còn thể nào yêu 1 ng như ảnh dc nữa nhưng làm sao dc khi mình quá yêu a ấy, cho a ấy thứ quý giá nhất đời mình. mình hụt hẫng, mún phát điên lên, mình thấy từng ngày trôi qua thật nặng nề, đau đớn. cả ngày mình k ngừng nghĩ đến a ấy, chỉ mún chạy đến bên a ấy, ôm chặt lấy a ấy, chẳng mún a ấy rời xa mình. qua nick chat đó, mình hỉu về a ấy nhìu hơn, mình thể hiện mình là1 ng phụ nữ mà a ấy mong mún, còn ai hỉu a ấy hơn mình chứ. mình đã hỏi a ấy nghĩ gì về ng đàn ông bắt cá 2 tay, a ấy nói: tại họ chưa tìm dc ng phụ nữ họ mún nên họ tìm đến nhìu ng để lắp đi khoảng trống trong lòng. :) đau đớn k? khi mình chỉ là ng tạm thời. mình đã nói cho a ấy nghe những quan điểm đúng đắn và a ấy cũng đã hỉu. a ấy đã thừa nhận là đã có ng.y( là mình chứ k phải co gái thứ 3 kia), a ấy nói mình k hỉu a ấy và k thương yêu a ấy. qua nick chát đó mình đã cho a ấy hỉu về mình nhìu hơn, nhưng a ấy đâu biết cô gái hàng đêm phải thức đến 12h đêm để dc chat vs ảnh l2 mình. chìu a ấy đi làm về thì ăn ún nghĩ ngơi đến khuya thì a ấy thức dây làm việc đến 3h sáng thì đi ngủ. mình k dám ngủ vì sợ sẽ ngủ quên. bây h mình phải làm sao vs a ấy đây, mình k mún chia tay :(((

Ngày gửi: 08/11/2011 - 07:40
Lời cảm ơn 5 điểm
Mình hiểu cảm giác của bạn, mình cũng đã nói chuyện với cô gái kia, đau thật. bậy giờ mình không biết tin ai nữa bạn ah. Mình tin người ta càng nhiều, yêu người ta càng nhiều thì mình càng đau.

ôi giời, tưởng gì, bạn tha thứ thì sau ắt chuyện đó lập lại 1 lần nữa, nếu tha thứ lần này được lần sau bạn còn niềm tin nữa không?

Ngày gửi: 09/11/2011 - 10:45
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời củavạn. không niềm tin nhưng vẫn muốn tin bạn ah ... từ đó lại đày nhau

TÙY THÔI BẠN ƠI! CÓ THỂ DO BẠN CŨNG KHÔNG CHỪNG, MÌNH LÀ NAM: CŨNG CÓ NY RỒI,VÀ MỚI ĐÂY CÓ 1 NGƯỜI BẠN MỚI QUEN VÀ NÓI IU MÌNH, MÌNH CŨNG NÓI VỚI NGƯỜI ẤY MÌNH CÓ NG IU RỒI, NHƯNG 2 NGƯỜI VẪN ĐI CHƠI VỚI NHAU BÌNH THƯỜNG, MẶC DÙ  MÌNH CŨNG IU NG IU MÌNH NHÌU LẮM NHƯNG, CÔ ẤY CỨ LẤY CỚ BẬN HỌC, RỒI THÌ BẬN THI ĐỂ KO NT HAY GỌI ĐT CHO MÌNH, MÌNH GỌI THÌ CÔ ẤY TL CÒN NT THÌ TỚI TỐI 11H MẤY TL LẠI '' CHUC OX NG NG BX PUN NGU WA'' ĐÃ HƠN 1 THÁNG NAY RỒI, >> CÓ THỂ MN SẼ NÓI LÀ MÌNH NHỎ NHEN, NHƯNG MÀ KHÔNG THỂ LẤY CỚ NÀY CỚ KHÁC ĐỂ KHÔNG NT VỚI NGƯỜI MÌNH IU NHƯ VẬY ĐƯỢC, MÌNH CŨNG BẬN LÀM Z, VÀ BÂY GIỜ CÔ ẤY CÒN ĐI HỌC, CÔ ẤY LẤY CỚ BẬN HỌC, TỚI NỖI CN CÒN KO NT NỔI 1 TN CHO MÌNH NỮA, THI SAU NÀY ĐI LÀM NHƯ MÌNH THÌ SAO? >>>> BẠN NÊN XEM LẠI MÌNH CÓ MẮC NHỮNG LỖI NÀO NHƯ TRÊN KO? RỒI NẾU KHÔNG CÓ THÌ HÃY COI LẠI BẠN TRAI CỦA BẠN THEO MỨC ĐỘ ''NẶNG,NHẸ'' CÓ BIẾT SỬA LỖI KHÔNG? MAK XỬ NHÉ! thân 

Ngày gửi: 05/12/2013 - 18:25
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo