Lỡ chia tay rùi có nên quen lại ko ?

Mối tình của e rất li bì. Lần đầu wen vào năm 2006 nhưng nàng c/t e vì lí do mẹ k cho wen. Lần 2 qua năm sau ( nàng học lớp 7 còn e thì lớp 8 ) nhưng bữa đó trong người đang bực bội thì e lỡ chat nói tiếng c/t và hôm sau nàng viết 1 lá thư nói lên tâm trạng của mình mà lúc đó e đã hết tình cảm với nàng . Năm tới ( năm e học lớp 9 2011 ) e tình cờ gặp nàng tại trường tự nhiên có tình cảm lại và muốn wen lại nhưng e thấy nàng đã wen người khác nếu e lên tiếng k bik nàng có thể c/t thằng đó k... Theo mấy a chị e có nên wen lại nàng hay k ạ?

Xem kết quả phiếu:
Theo a chị có nên k ạ?
(Bạn có thể chọn nhiều lựa chọn)
0%0
100%9
Tổng cộng: 9 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 466  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 03/04/2012 - 17:18  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

(CÓ)^n. Bỏi vì: Trong cuộc sống cũng như trong tình yêuu đôi khi người ta chia tay hoặc đánh mất một điều gì đó. Sau đó ta nhận ra sai lầm của mình cũng như sự mất mát, trống trải, cô đơn và ta thấy quý những phút giây, những điều đã đi qua. Cho nên ta đi tìm lại điều đó. Vậy bạn bạn cần gì phải mất thời gian để kiếm tìm, Bạn chỉ cần quay người lại với tấm long chân thực và hãy nói" Xa Em rồi thế giới không còn ý nghĩa đối với Anh". chúc Bạn thành công!  

Ngày gửi: 04/04/2012 - 15:48

ôi cảm ơn bạn rất nhìu đúng như tâm trạng mình lúc này nhưng nàng đã có người iu rùi mình nên làm gì tiếp đẳy?

Ngày gửi: 05/04/2012 - 20:20

có ai giúp mình nữa k     

Ngày gửi: 24/04/2012 - 12:37
Chuyên gia

Chào bạn!

Bạn muốn quay lại với người yêu cũ, người mà bạn nhiều lần chia tay nhưng không biết là có nên nói với cô ấy hay không, khi mà cô ấy đã quen người khác?

Để trả lời là bạn có nên quen lại với cô ấy hay không thì bạn phải tự trả lời một số câu hỏi như: Bạn còn yêu cô ấy hay không? Bạn có thật lòng muốn quay lại với cô ấy hay không?...

Thực ra quen cô ấy hay không là do bạn. Bạn có thể quen cô ấy với tư cách là những người bạn, như vậy dễ nói chuyện và tiếp xúc với cô ấy hơn. Nếu bạn có tình cảm với cô ấy thì chờ cơ hội thuận lợi hãy nói cho cô ấy biết để cô ấy hiều bạn. Còn bây giờ bạn nói có tình cảm với cô ấy chỉ sợ cô ấy chưa chấp nhận được.

Chúc bạn thành công!

Mời bạn vào diễn đàn: http://doisonga-z.com/forum/forum.php để chia sẻ nhé!

Ngày gửi: 25/04/2012 - 14:32
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(22 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo