Làm thế nào để sinh được con trai ?

Tôi đã lập gia đình , tôi đã có 2 cháu, nhưng toàn là con gái, tôi đang muốn sinh được 1 cháu trai nữa, vì áp lực của gia đình muốn có cháu đích tôn, nên tôi muốn hỏi mọi người tư vấn cho mình làm thế nào để có được con trai, tôi đẫ kham khảo 1 số trang web và tôi thấy 1 số cách ở trang web này có vẻ  thực dụng bansango

, các bạn vào xem và tư vấn cho mình nhé.

 |  Xem: 12.204  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 04/04/2012 - 20:55  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Cái này liên quan đến sinh học và tính xác xuất bạn à. Nếu nhiễm sắc thể X chồng bạn kết hợp với nhiễm sắc thể X của bạn sẽ tạo ra cặp XX , tức là con gái. Nếu nhiễm sắc thể Y chồng bạn kết hợp với nhiễm sắc thể X của bạn sẽ tạo ra cặp XY , tức là con trai. Mà tỉ lệ để X kết hợp X hoặc X kết hợp Y là 50:50 , bạn có cơ hội đều nhau.Bạn muốn có con trai không phải dễ, vì đây là chuyện hên xui, may mắn, xác xuất gái/trai là 50:50 . Bạn phải trông chờ sự may mắn thôi !

Và Rất may mắn trong thời đại ngày nay với y học hiện đại, con người càng hiểu rõ về cơ thể mình hơn và nhờ đó có thể có được giới tính thai nhi như mong muốn bằng nhiều cách kể cả tư thế khi quan hệ tình dục

Lựa chọn giới tính không còn là mộ khái niệm mới mẻ. Hàng trăm năm nay con người đã áp dụng nhiều biện pháp để có thể lựa chọn được giới tính của thai nhi theo mong muốn. Rất may mắn trong thời đại ngày nay với y học hiện đại, con người càng hiểu rõ về cơ thể mình hơn và nhờ đó có thể có được giới tính thai nhi như mong muốnbằng nhiều cách kể cả tư thế khi quan hệ

Tại sao lại như vậy?

Như bạn đã biết, chính người đàn ông, nói chính xác hơn là tinh trùng của người đàn ông là yếu tố xác định giới tính của thai nhi. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y ( sinh con trai)rất nhanh và có thể có thể tìm đến trứng một cách nhanh nhất. Nhưng chúng lại không sống được lâu và có thể chết trong vòng 1 hoặc 2 ngày khi ra ngoài cơ thể người đàn ông. Tinh trùng nhiễm sắc thể X ( sinh con gái) lại sống lâu hơn ( có thể lên đến 5 ngày) và có thể gặp trứng bất lì lúc nào và thường thì khi đó tinh trùng nhiễm sắc thể Y đã chết.

Như vậy có nghĩa là thời điểm là một yếu tố quan trọng để sinh con trai. Trong thời kì phụ nữ rụng trứng, khi quan hệ dương vật nên tiếp cận sâu vào trong để tinh trùng Y có thể tiếp cận noãn.

Tư thế quan hệ tốt nhất để có con trai

Vậy là bạn đã biết "thâm nhập" càng sâu trong thời kì rụng trứng thì càng dễ đẻ con trai. Bên cạnh đó tư thế quan hẹ cũng ảnh hưởng đến giới tính của thai nhi.

Tư thế phổ biến là "xâm nhập" từ phía sau. Người phụ nữ quỳ trên giường hoặc sàn nhà và người đàn ông tiếp cận từ đằng sau. Hoặc có thể người phụ nữ nằm úp xuống, quỳ gối lên cao. Tư thế này tạo điều kiện cho dương vật xâm nhập sâu hơn.

Tất nhiên tư thế quan hệ không phải là yếu tố duy nhất để có thể sinh được con trai. Bên cạnh đó bàn còn phải chú ý đến chế độ ăn uống, thời gian quan hệ..

Ngày gửi: 05/04/2012 - 10:27
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của dieuhoanagakawa.

Thường thì vòng đời của các tinh trùng đực ngắn hơn 2-3 giây so với tinh trùng cái. nên khi ra khỏi vật chủ thì sống tối đa 5 - 7 giây do đó mà hiếm khi nào đủ điều kiện gặp trứng. và tinh trùng cái thì số lượng 3/2 lần tinh trùng đực. nên muốn có thai mà là con trai thì trước tiên phải cần cù và chịu khó mới được. chăm sóc cho chồng thực khỏe mạnh. ăn món kích dương + kích dục . và dùng tư thế trước sau vậy dương vật sẽ vào sâu hơn và dễ thụ tinh hơn do vòng đời tinh trùng đực quá ngắn và không đủ khả năng phá hủy màng của trứng.

quan hệ kể từ ngày rụng trứng cho đến hết 5 ngày là ok. ví dụ bạn có chu kỳ kinh nguyệt ngày 28 thì ngày rụng trứng là 14 vậy quan hệ từ ngày này đến 19 thì 80 - 90% là con trai. tốt nhất là quan hệ buổi trưa. tối thì treo đèn màu đỏ. hồng....

Ngày gửi: 05/04/2012 - 10:28

Tôi biết làm thế nào để  sinh một  con trai sau khi da có con gái.

Tôi đã chỉ cac bạn gái của tôi, và  đã thành công 100%;

Nếu bạn quan tâm, liên hệ với tôi.htruong882@gmail.com

Ngày gửi: 07/01/2013 - 19:14
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo