Làm thế nào để nhận biết bạn trai của mình thật lòng với minh.?


em rất buồn đến thời điểm này mà vẫn chưa thể iết bạn trai em có thật với em hay không,lời nói thì rất hay,nhưng để quan tâm em va chăm sóc em,thì vẫn chỉ là bức tường,chỉ nói chuyện qua yahoo hàng ngày,trên thực tế anh chưa có gì làm em tin tuơng ở anh mà mối quan hệ bọn em vẫn giữ như ban đầu,mấy năm trôi qua,anh chưa ngỏ lời khen,hoặc tặng gì hết,sinh nhật em anh ko biết luôn,em ốm đau anh cũng không hỏi thăm gì,mà trong khi đó,bạn bè anh,anh em anh,thì luôn hỏi thăm đến em,còn anh em không hiểu sao anh thờ ơ với em như vậy,em rất buồn vì môiis tình cú như là yêu đơn phuơng ý,em cảm thấy mệt mỏi vô cùng,chỉ muốn chấm dứt hoàn toàn,em mệt mỏi quá,nhưng em nói chia tay,anh chảng nói chỉ nặng im,anh kệ để cho em,tủy em,muốn thế nào thì thế đó,em buồn chán quá,tại sao anh không chịu hiểu em chút cảm xúc,anh yêu hay không soa anh không nói,để em ngày đêm mòn mỏi,mà anh chẳng nói với ai,anh chỉ giữ em để hàng ngày cho anh giải bày tâm sự,anh như đúa trẻ,lúc nào cũng than vãn với em,em mệt mỏi quá,không biết đây là tình yêu? hay là gì nữa,anh yêu em không? hỏi anh hoài anh ko nói gì,anh cứ im nạng và lạnh lùng,mà xa em anh lại không muốn,vậy xin hoi mọi người,người bạn trai tôi,muốn gì cần gì ở toi ?

tôi cô gái,không giàu,ko xinh đẹp chỉ bình thường,

 

Xem kết quả phiếu:
mong quý vị giúp toi
(Bạn có thể chọn nhiều lựa chọn)
100%2
0%0
Tổng cộng: 2 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 4.658  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 15/06/2012 - 22:40  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Những tư vấn dưới đây sẽ giúp các bạn gái có được sự tỉnh táo cần thiết để "nhận diện" tình cảm của chàng.

Sự chăm chú của đôi tai

Anh ấy luôn chăm chú lắng nghe, thỉnh thoảng còn chêm vài câu tỏ ý rất đồng tình với những gì bạn nói. Điều đó cho thấy, bạn là người anh ấy rất quan tâm. Nhưng nếu khi bạn nói, anh ấy chỉ nhìn những bộ phận trên cơ thể bạn, cắt ngang lời bạn nói thì tức là anh ấy không có tình cảm với bạn, cần phải quên đi tình cảm với anh ấy.

Sự "mẫn cảm" của đôi mắt

Anh ấy luôn nhận ra ngay mái tóc bạn vừa cắt, bộ quần áo bạn mới mặc lần đầu. Nói chung là bạn có thể tin tưởng vào tình cảm của "đối tác" nếu anh ấy luôn để ý từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của bạn.

Hội chứng "keo con voi"

Anh ấy luôn thích có bạn ở bên cạnh và muốn đi cùng bạn ở mọi chốn, mọi nơi. Sự kết dính kiểu keo con voi đó không thể xẩy ra nếu không có tình yêu thực sự.

Lý thuyết "mảnh trời riêng tương đối"

Anh ấy không bao giờ can thiệp thô bạo vào thế giới riêng tư của bạn. Anh ấy hiểu được rằng ngoài tình yêu dành cho anh ấy ra, bạn còn có nhiều quan hệ bạn bè, xã hội khác. Anh ấy tôn trọng bạn tức là anh ấy tin tưởng bạn. Đó chính là nền tảng để có tình yêu bền lâu. Tuy nhiên, nếu anh ấy tỏ ra hờ hững với đời sống riêng của bạn, thì lửa yêu trong anh ấy đã nguội lạnh.

Cái đẹp nằm trong mắt kẻ si tình

Những cô gái xinh đẹp khác chả là gì đối với anh ấy cả, chỉ có bạn là đẹp nhất mà thôi. Như một triết gia đã nói: "Cái đẹp không ở má hồng người thiếu nữ mà ở trong mắt kẻ si tình", bạn hoàn toàn yên tâm rằng anh ấy dành cho bạn một tình yêu không thể tuyệt vời hơn.

Tật xấu - xin chào mi!

Trước kia, anh ấy có những tật xấu như hút thuốc, luộm thuộm nhưng từ ngày yêu bạn anh ấy đã biết sửa đổi bản thân, biết bỏ những tật xấu trên.

Yêu nhau yêu cả đường đi

Khi anh ấy quan tâm đến người trong gia đình bạn một cách liên tục thì không phải để anh ấy lấy lòng mà vì thực sự quý mến họ, thực sự thích hòa mình với cuộc sống của gia đình bạn. Câu nói: "Yêu nhau yêu cả đường đi/ Ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng" hoàn toàn có thể đổi thành: "Ghét nhau ghét cả đường đi/ Yêu nhau yêu cả tông ti họ hàng".

Cổ động viên số 1

Anh ấy luôn có mặt, động viên, an ủi bạn khi gặp khó khăn, trắc trở và cùng bạn tìm ra những biện pháp giải quyết thỏa đáng nhất, điều đó chứng tỏ bạn đang được sở hữu một tình cảm tuyệt vời của anh ấy.

"Ngọt ngào" giữa chốn đông người

Không có lý do gì khiến bạn có thể nghi ngờ tình cảm của đối tác nếu chàng luôn chủ động thể hiện tình cảm thân mật với bạn đúng như bạn muốn, như ôm hôn, nắm tay, dắt tay nhau đi trên đường, vuốt tóc bạn... Nhưng hãy lưu ý, nếu anh ấy luôn không thể hiện điều này ở chỗ đông người, thì bạn hãy coi chừng.

2 ý kiến - 1 quyết định

Anh ấy rất yêu và tôn trọng bạn nếu luôn hỏi ý kiến bạn trước khi đưa ra ý kiến quyết định. Tất nhiên, nếu vấn đề nhỏ quá mà anh ấy cũng phải chờ hỏi ý kiến bạn, thì bạn đang yêu một anh chàng thiếu quyết đoán.

Nếu tất cả những biểu hiện trên đều tuyệt, bạn còn lo lắng suy nghĩ gì nữa. Anh ấy chính là người yêu lý tưởng trong lòng bạn. Hãy nhanh tay lên đừng để anh ấy vuột khỏi vòng tay bạn.

Ngày gửi: 16/06/2012 - 18:23
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của chieuthuvang.

Yeu don phuong mà bạn chưa 1 lần gặp mới chỉ wen qua mạng thì mức độ tin cậy là rất nhỏ với người đó nhé bạn ! vì những lý do sau :

_ Không biết rõ anh ta tốt hay xấu

_ không biết nhà ở đâu, lam gì, gia đình thế nào ?

_ Mức độ wan tâm của anh ta không đủ để chứng minh tấm lòng của anh ấy.

_ Wen qua mạng không an toàn bạn nhé !wen ở ngoài còn bị lừa dối thì wen trên mạng không có gì là đảm bảo an toàn !

Ngày gửi: 16/06/2012 - 21:23
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của JACKLENON.
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(15 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo