Làm sao để biết anh ấy có thích mình hay không?

em đang quen một người hơn mình 5 tuổi.người ấy khen em dẽ thương,hiền, rủ em xuống nhà chơi.không biết ng ấy có thích mình k ha.

 |  Xem: 3.095  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 29/06/2012 - 17:37  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Chào bạn

Mình nghĩ có lẽ bạn nên cảm nhận thêm nữa để biết được người đó có thích bạn hay ko

. Nếu muốn biết bạn ấy có thích mình không, bạn hãy xem xét từng lời nói, cử chỉ và ánh mắt của bạn ấy với bạn. Hoặc là bạn nhờ một người bạn thân khác hỏi trực tiếp bạn ấy. Nếu bạn đó không trả lời mà chỉ cười, hoặc là đỏ mặt hay lảng sang chuyện khác thì chắc là có thể. Còn nếu bạn ta trả lời có một cách hồn nhiên, khuôn mặt bình thường với nụ cười thì bạn ấy không thích bạn đâu. Hoặc trường hợp bạn đó trả lời có nhưng hơi lúng túng thì chắc là đúng. Mà bạn suy nghĩ làm chi cho mệt não, chú tâm vào việc học hành là được. Bạn ấy để thời gian lâu quá không thấy phản ứng cũng sẽ chủ động nói ra thôi. Chúc bạn vui.

 

Ngày gửi: 02/07/2012 - 14:46

Người con gái thường giấu lòng mình và giấu tình cảm của mình khi thích một ai đó gỏi hơn con trai ,theo mình khi thích một ai đó thì anh ấy sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn , hay lén nhìn bạn , và còn tùy tính cách nữa , nếu anh chàng có tính cách cởi mở thì có lẽ anh ấy sẽ bày tỏ cho bạn sớm thôi , còn nếu anh chàng trầm tính thì có lẽ họ phải xem xét tình cảm của họ dành cho bạn và ngược lại khi nào cảm thấy chắc chắn thì họ mới bày tỏ .nhưng trong tình cảm nhiều chàng trai vẫn không chủ động lắm , nếu mình thích họ thì hãy tạo điều kiện cho họ để họ thể hiện bản thân mình , quan tâm đến họ nhiều hơn và khi tiếp xúc nhiều dần dần bạn sẽ cảm nhận được , khi nào bạn cần gọi anh ấy đều có mặt , hoặc anh ấy mời bạn đi chơi với bạn anh ấy dự tiệc sinh nhật với bạn bè anh ấy ... có rất nhiều cái để bạn nhận ra tình cảm của anh ấy dành cho bạn , khi tiếp xúc với anh nhiều hơn !

Ngày gửi: 04/03/2013 - 14:21

gọi1080

 

Ngày gửi: 04/05/2013 - 11:34
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(21 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo