Mẹo khử mùi hôi khi đi giày mùa hè?

Chào các anh chị ạ,

Chẳng là em có vấn đề tế nhị này muốn nhờ các anh chị giúp đỡ. Mùa hè em hay bị đổ mồ hôi chân, đi giày thường có mùi.

Do làm việc văn phòng nên vấn đề này khá bức bối. Các anh chị có cách gì để khử hết mùi hôi chân khi đi giày mùa hè không ạ?

Đỗ Hữu Nghĩa
Trả lời 7 năm trước

Bạn tham khảo bài viết sau nhé

<a href="http://500meovat.com/11-meo-di-giay-giup-ban-khong-con-hanh-ha-doi-chan-minh-suot-ngay.html">11 mẹo đi giày giúp bạn không còn hành hạ đôi chân mình suốt ngày</a>