1500$ nên dùng loại nào?

Chào tất cả các bạn! Mình hiêẹ là lập trình viên, đang tìm kiếm cho mình 1 con laptop Với 1500$, các bạn tư vấn giúp mình nên dùng loại nào? HP, XPS, Vaio, IBM... Rất mong các bạn tư vẫn, nêu cấu hình và cửa hàng bán sản phẩm uy tín Thanks!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Lập trình thì cũng ko cần máy phải quá khủng, nhưng với tầm xiền đó thì bác cứ chiến đi, em nào cấu hình cao thì chơi, nếu thích đẹp mã thì chơi vaio hay XPS1530.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bro lập trình có cần cổng com ko,nếu cần thì chọn Dell dòng D đó, có dòng có cổng LPT luôn tha hồ lập trình.