*** Laptop Acer Rẻ , đẹp , Cấu Hình Mạnh?

Em đang muốn mua laptop hiệu Acer , nhưng cũng không rành cấu hình và giá tiền . Xin anh nào rành thì chỉ em với , em chỉ mua khoảng 1.000 trở lại thôi, em muốn mua model nào chơi được game, không biết có loại nào giảm giá không?Vì thấy mua hàng điện máy giảm giá quá trời, không biết laptop có được vậy không ta
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Em có vài lời.bác đừng xài acer,loại này giá lúc nào cũng thấy rẽ so với các dòng khác cùng cấu hình.nhưng xài acer mau xuống cấp lắm các à.dể thấy nhất là cái bàn phím.thằng bạn mua về chat chít có hơn 3 tháng thì nhìn bàn phím mờ rồi.mất hết chất. Với 1000$ em mong bác đùng dùng tới chú acer này.tầm 1000$ sao bác ko nghỉ tói IBM,HP nhỉ:D
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tùy vào sỏ thích của mỗi người thôi bác nhưng mà với tầm 1K, bác có thể nghỉ đến chú IBm T61 với VGA rời, cpu tốc độ cao và với 1K, bác cũng có thể sở hữu được 1 chú sony FZ dư rồi acer thì em nghỉ ko phải là 1 lựa chọn tốt nhưng nó rẻ, nó đến được với đại đa số người tiêu dùng. còn laptop nào, dù là cao cấp đến đâu thì % hư hỏng vẫn có bác ạh ngày xưa em dùng dell pre M6300 đó, phải gọi là cực cao cấp của dell nhưng cũng bị lỗi vga , gửi qua lại mỹ đổi cái khác bác hiện giờ em đang dùng cái dưới chữ ký, rất thích @ nếu bác ko coi trọng hình thức lòe loẹt thì bác có thể mua Hp 6910p mà dùng, rất ok, được service tốt ở vnam từ HP
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Nhìn Acer là đã thấy nản lắm rồi. Mình tận mắt nhìn 3 cái mua 1000$ mà tã nhanh ko thể tả, mã nó xuống nhanh kinh khủng sau 5 tháng, chip cũng như bên trong thì chưa thấy hiện tượng gì lắm, 1000$ mà bác mua hàng xách tay thì xịn lắm rồi có cả cạc rời mà chơi game. Vote cho một cái cho chú T61. Thích đẹp thì chơi Hp cũng được hỗ trợ ở Việt Nam tốt tuy nhiên hơi nóng (chắc ko ai phản đối điều nầy^_^), Sony thì chưa dùng cũng như ít được chứng kiến nên miễn bàn nhưng hình như 1K mà muốn mua Sony xịn chắc khó.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Thích đẹp thì chơi Hp cũng được hỗ trợ ở Việt Nam tốt tuy nhiên hơi nóng (chắc ko ai phản đối điều nầy^_^), hp đẹp và nóng chỉ có ở DV ,V thôi nha chứ con hp business thì cũng như IBM T á, chạy rất đã, rất mát mẻ, service thì good, 3 năm ko à nhưng hình thức ẻm thì cú cứng cứng, nhìn thanh lịch, và rất chửng chạc