Tầm 1500 đến 2000$ thì mua máy nào các bác nhỉ

Ông anh nhờ mua hộ 1 con từ 1500-2000$ em đang phân vân giữa Apple và Sony em thì thích Apple nhưng ông ấy sợ apple khó dùng, Các bác bảo tầm đấy thì mua vaio dòng nào nhỉ - mỏng ,nhẹ , đẹp, cấu hình tốt
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Vaio thôi bác ạ, dòng này hợp với dáng sếp và cân nặng cũng ok(Vaio Sr khoảng 1,89kg, Vaio Z thì e cũng k nhớ chắc < 1,89kg rồi). Vaio SR thì bị bệnh hao pin ngay cả khi tắt máy hoàn toàn, để qua 1 đêm cũng mất 5-8%, có máy còn bị nặng hơn >10%. Pin standard dùng bth wifi on cũng đc >3h.Dòng Z cũng thế nhưng mức độ nhẹ hơn. Có điều dòng vaio SR và Z quạt chạy liên tục và phía gần bản lề máy rất nóng. Cài lại OS cho sony Vaio quả là 1 cực hình, đúng là đánh vật với driver của nó. Được cái màn hình cực đẹp và mỏng, bàn phím tốt, touchpad bình thường, thỉnh thoảng gõ hay bị nhảy chuột. Hiệu năng của sony k bằng các dòng khác cùng cấu hình phần vì các trialware phần vì cái gì e cũng k rõ ~ ~. Nói chung Vaio với mục đích công việc đơn giản và cần kiểu dáng sang trọng thì là number 1. Apple đẹp và sành điệu, cũng có thể cài song song 2 OS nhưng nặng (Mac book thường cũng ~2,2 kg - k tính e Mac Air nhé :P). Bản thân e khoái thinkpad x200-nhìn pro và vì e mua máy về dùng chứ k phải để ngắm. RGs.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Tầm 2000$ thì bác lấy cho anh bác VAIO TT đi <:-P hot nhất đỉnh nhât rồi,cấu hình SU9400 1.4,2GB DDR3,160GB,4500 M HD,1.3kg hoặc làm em VAIO Z P8600 2.4 2GB DDR3 320GB , em này màn 13.1",nặng 1.5kg nhưng thích cái là có card 9300M GS + 4500M HD Còn tầm 1500$ thì SR bác ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tầm tiền đó chưa với được Mac Pro đâu, hơn nữa dùng Mac phải là người đã quen sử dụng dòng Mac, nếu không khá phiền Theo mình tầm đó kiếm được chú VAIO ngon lắm rồi, xài Win cho nó lành. SONY cao cấp có tiếng là mỏng nhẹ, hình thức đẹp