Nên mua laptop ở công ty hoàn long hay laptopshop.?

vì em thấy ở hoàn long đang khuyến mãi con hp dv4 t6600 có 14.5tr mà ở laptopshop lai 15 tr.ko biết nên mua ở đâu.ai giúp em với
onestep
Trả lời 14 năm trước
Laptop mình mua bên Laptopshop, không biết hàng thế nào nữa. Nhưng xài cũng tốt chưa đem bh lần nào ! Hư hỏng trong quá trình sử dụng là sự cố ngoài ý muốn của nhà SX cho đến cửa hàng bán lẻ cho người sử dụng đầu cuối, nhưng bản chất của thiết bị máy móc là không một công nghệ tiên tiến hay hãng nổi tiếng nào dám chắc rằng hàng triệu sản phẩm xuất xưởng tuyệt đối không một cái nào sẽ bị lỗi trong quá trình sử dụng và không cần lập ra các trung tâm bảo hành. Tên tuổi, thương hiệu, chất lượng của các hãng SX một phần dựa vào tiêu chí trên. Bạn hãy yên tâm về dịch vụ bảo hành hậu mãi ở laptopshop , nếu có sự cố trong quá trình sử dụng hãy mang máy đến TTBH ngay cả hết thời hạn BH, laptopshop luôn hỗ trợ tốt cho khách hàng. Nếu bạn ko hài lòng về dịch vụ hậu mãi sau bán hàng bạn có thể email tới hoangphong@laptopshop.vn sẽ trả lời và giải quyết thỏa đáng ngay cho bạn, hân hạnh tiếp xúc chân thành vui vẻ và thân thiện