Dual-Core E5200 & Pentium D 3.4 GHz con nào mạnh hơn ? Nên dùng con nào để chơi game ?

Cho em hỏi : 2 con Dual-Core E5200 và Pentium D 3.4 GHz con nào mạnh hơn và nên dùng con nào để chơi game ạ ! KHi nào VZD trở lại em sẽ trả 10K VZD cho câu trả lời thuyết phục nhất !!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con Dual Core chạy nhanh hơn con Pentium D gấp 2 lần, nên xài Dual Core vì nó chạy mượt hơn .
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Pentium D dùng công nghệ 90nm nên nóng và hao điện kinh khủng khiếp Dual Core dùng công nghệ 45nm nên mát và ít tốn điện.