Mua máy vi tính xách tay loại nào tốt nhất và bền nhất, các bạn chỉ cho mình với ?

Mình đang dự định mua máy tính xách tay tầm khoảng 12 triệu cho tới 14 triệu,các bạn dùng lâu chỉ cho mình nhé,loại nào pin dùng lâu.Vì mình hay dùng máy nhiều ở cơ quan àh .Cảm ơn các bạn nhé
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ko đòi hỏi một chiếc máy tính cấu hình cao với số tiền như trên thì mình nghĩ bạn nên mua: Asus (bảo hành 2 năm, hơn nữa độ bền của máy do bộ mạch quyết định nhiều mà Asus là nhà sản xuất mạch hàng đầu). Bạn cũng có thể chọn Toshiba (kiểu dáng đẹp, cùng với Asus Toshiba được đánh giá là máy dùng ít hỏng hóc nhất trong các thương hiệu khác). Còn bạn muốn 1 laptop cấu hình cao với giá như trên có thể họn Acer ( dòng chip Core i mới nhất hiện nay - nhưng nói thật dòng náy mình không ưa lắm vì nó xấu và bạn bè gặp lỗi nhiều). Hay cũng có thể chọn Lenovo Trên đây là một số lời khuyên của mình. Tùy vào yêu cầu của bạn mà bạn chọn cho hợp lí. Còn về vấn đề Pin lâu thì do cách dùng là chính. Chúc bạn mua được chiếc máy ưng ý.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Nói về laptop tốt nhất và bền nhất thì khó trả lời quá bạn ơi, vì bây giờ công nghệ phát triển nên hãng máy tính nào cũng cạnh tranh về giá và chất lượng hết, chỉ có thể nói là 9 người 10 ý mà thôi. Nếu như bạn dùng ở cơ quan chắc là dùng cho văn phòng rồi, với giới văn phòng thì tìm laptop nào Ram = or > 2Gb,chip tốc độ 2,1Ghz trở lên,ổ cứng cỡ = or > 250Gb là được, ngoài ra thì bạn tham khảo thêm, mình không biết tư vấn cho bạn mua laptop gì là tốt nhất nên chỉ góp ý nhỏ về cấu hình bạn nên mua thôi Bạn cần chú ý về cửa hàng nữa theo mình thì có Phong Vũ,Fpt,or Trần Anh(Hà Nội) là ổn trong chất lượng và uy tín, mấy cửa hàng khác không biết thế nào. Chúc bạn tìm được laptop tuyệt vời!!
Phạm Xuân Sơn
Trả lời 14 năm trước
Dell và Sony xưa nay vẫn được tiếng là nồi đồng cối đá. Bạn có thể chọn 2 dòng máy này, nhưng đổi lại giá của nó hơi cao hơn so với các dòng khác. Nếu dùng vào việc văn phòng thì chỉ cần máy có cấu hình vừa phải, giá cả hợp lý và chọn máy nào có thời gian bảo hành càng lâu càng tốt. Thường thì những dòng máy này trông khá bắt mắt về hình thức bên ngoài, vừa đẹp lại vừa tiết kiệm. Ví dụ như chiếc này chẳng hạn, rất phù hợp với dẫn văn phòng và giải trí phổ thông http://thienanjsc.com.vn/index.php?mod=main#ThienAn,SP165, hoặc http://thienanjsc.com.vn/index.php?mod=main#ThienAn,SP382... Hoặc nếu bạn có nhu cầu dùng máy vào những việc đòi hỏi cấu hình cao để chơi game, xem phim trực tuyến, lập trình... có thể lựa chọn http://thienanjsc.com.vn/index.php?mod=main#ThienAn,SP83, hoặc http://thienanjsc.com.vn/index.php?mod=main#ThienAn,SP167... Bạn muốn nhiều hơn nữa hay truy cập http://thienanjsc.com.vn/ Chúc bạn tìm được một laptop vừa ý
trần thế anh
Trả lời 11 năm trước

mua máy tùy nhu cầu, bền hay ko do người sử dụng....

nếu muốn mua sp gần đúng với giá thực chỉ có dell, muốn đi lại, dành cho doanh nhân chỉ có thinkpad, còn nếu muốn đẹp và rẻ chỉ có asus thoai

trần thế anh
Trả lời 11 năm trước

dùng lâu mà asus thì chỉ có dòng UV thoai, nghe bảo đc 8h, đã test chỉ đc 1/2, còn dùng max thì đc 3h30, còn để chế độpower4great chưa thử

Phạm Việt Khoa
Trả lời 11 năm trước

Vừa đọc được thông tin này thấy mà gai mắt quá các bác ak

trần thế anh
Trả lời 11 năm trước

các số liệu này cũng roài mà@@ hình như là năm 2009 thì phải, chán ngấy với cái kiểu PR của thằng ASUS, nếu nó tin tưởng thì nên xem số liệu mới chứ!!

nếu chọn mua laptop mình chọn thinkpad chứ ko chọn asus, hoặc vaio

lan anh
Trả lời 11 năm trước

thế hãng nào là nhất, h chắc chẳng tin cậy đc ai ả đâu@@,

trần thế anh
Trả lời 11 năm trước

vậy thì bạn cứ tùy theo nhu cầu ma xài thoai, còn thường của bền tại người

trần thế anh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lolita_transe

thế hãng nào là nhất, h chắc chẳng tin cậy đc ai ả đâu@@,

uhm, nếu chọn laptop bạn nên chon theo nhu cầu mình, của bền tại người mà, chứ đâu phải do ai sử dụng đâu.

chịu khó bỏ ít tiền tầm trên 14tr h có máy ngon roài....đừng ham đồ rẻ, giới thiệu này nọ, hoặc các thống kê vớ vẩn như của thắng ASUS, đọc vào mất mặt fan ASUS quá!!! số liệu cũ,mà làm đưa lên Pro Guide luôn@@