Tư vấn giúp em mua 1 con laptop tầm 17 dến 19 triệu?

1. Em cần mua một con laptop tầm 17 dến 19 triệu 2. em là dân xây dựng nên cần tốt về đồ họa một chút vì cần vẽ về 3dmax.(cạc đồ họa rời) 3. màn hình 14inch 4. có khả năng chơi game 3d , nghe nhạc hay đc thi tốt 5. em muốn mua vào tháng 3/2010. tại hà nội. 6. bây giờ em đang thích dòng máy Hp va Lenovo ====> mong mọi người biết thì tư vấn giúp em. em cảm ơn nhiều ^^~
Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

cái dòng dv4 của hp hay lắm vào trang web của bọn vietcali, hanoilap hay tran anh computer mà xem

To Van Nam
Trả lời 14 năm trước

Mua hàng Dell đi cỡ core i5 gì đó, bạn đến 123 Chùa Bộc mà tham khảo

Chuc may mắn; HP cũng được nhưng chớ mua Lenovo