Cần tư vấn mua laptop cũ (Em có khoảng 10 triệu thì nên chọn loại nào)?

Ngân lượng của em có hạn nhưng em vẫn muốn có 1 em lap top nào cấu hình được 1 chút wifi nhanh chút nhé kiểu dáng dẹp chút nhé pro nào giúp em với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chọn Asus hoặc Lenovo Thinkpad còn bảo hành , CPU Core 2 Dou trở lên ( T6400 ) Nhưng mình khuyên bạn nên mua máy mới giá cũng chỉ xung quanh 10tr thôi, ví dụ Asus K40IJ-1AVX (VX104) (Intel Core 2 Duo T6600 2.2GHz, 2GB RAM, 320GB HDD, VGA Intel GMA 4500MHD, 14 inch, PC DOS)
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Hàng ACER cũng không phải tệ lắm đâu à! Cũng như mọi người thôi mình cũng khuyên bạn nên mua 1 em máy mới với tầm đó thì cũng có cấu hình tương đối. Bởi mua lap cũ rất nhiều rủi ro mà mình cũng không thể biết được là họ đã làm những gì với máy. Chúc bạn mua được máy tốt ! Have fun !
Nguyễn Nhiên Lý
Trả lời 3 năm trước
10tr mua được máy acẻr mới rồi ấy, mua máy cũ làm j nhỉ