Tư vấn dùm em phần cứng máy em thế này mà chơi game vẫn giựt ?

Em vừa mua máy vi tính có cấu hình thế này cpu intel 5300 dual core 2,6 ram 2bg nhưng em vào win xem thì chỉ có 1gb7 , card màn hinh vì em không biết coi nên đem hết thông số lên thế này intel g41
intel gma 4500 memory size 1024 , vì sao mà em choi dota nó bi giựt khi đánh online trên garena em load fifa 2 cái đoạn video trước trận đấu nó củng giựt , mà khi em chơi dota em mỡ thêm 2 ứng dụng web thì nó đỡ giựt hơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chơi online thì có thể là do đường truyền, máy bạn thế này cũng khủng rồi, có thể chơi game được mà, có thế card màn hình nữa thì ngon .
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Card bạn ghi là card onboard ,bạn muốn không bị giựt thì nên gắn thêm cái card rời nhé,khoảng 256MB là ok rồi,còn về phần Ram,bạn thử mở mấy ra coi nó có lỏng không nhé,lỏng là máy không nhận đâu .Chúc vui

buivanquoccong
Trả lời 13 năm trước

thi do card video cua em khong dam bao đó mà

Black
Trả lời 13 năm trước

cấu hình như vậy là tốt để chơi game lắm rồi....máy mình cũng y như vậy nhưng chỉ E5200 thôi ...chơi fifa phà phà nek...có gì đâu......

bạn thử kiểm tra lại driver card màn hình đã chuẩn chưa ? ko thì cài lại Win coi sao

Nhà mình dùng Win 7 choi Mu bị giật...cài lại XP chơi wá phê luôn....

chút bạn thành công

doan thanh phong
Trả lời 13 năm trước

hi. máy tính anh cũng cấu hình kũng gần giống em, lúc đầu chơi tam quốc kũng bị giựt dữ lắm. gắn kái card 256 zoo là chơi thoải mái liền. chúc vui!