Tư vấn mua laptop giá dưới 20 triệu ?

Mình đang dùng con lenovo Y450 T6600 chạy cũng mượt nhưng để cho thẳng em dùng
Giờ định chọn con laptop khủng hơn chút nhưng không biết chọn hãng nào dòng nào ( hơi gà về khoản này) các bác giúp em chọn một con với để tiền lâu lại xài hết.
Các bác chỉ luôn em chỗ mua nhé ( chỗ bảo hành tốt một chút ấy ) THANKS nhiều !

Trả lời 13 năm trước

Nếu dell là ưu tiên số 1 thì có Dell Studio 1557 chip core i5, VGA ATI HD5470 1Gb giá 20 triệu, hoặc không có cấu hình thấp hơn 1 chút Core i3 , VGA ATI HD 4570 512 Mb.

Ngoài ra bạn cũng ưng thương hiệu Toshiba thì kiếm dòng A505 ( dòng này loa nghe rất hay ). Nếu kiếm được em A505 nào thì cũng rất ok đấy, tuy nhiên hiện giá dòng này cũng dao động trong khoảng 21 triệu và rất hiếm hàng. Hoặc Hp DV6t, Asus G51J, U80V, TOSHIBA A505, M500, SONY FW550, CW seri

Chúc bạn sớm mua được laptop tốt!

Trương gia khánh
Trả lời 13 năm trước

Laptop dưới 20 triệu thì có nhiều loại,không biết tiêu chí bạn định chon như thế nào?

Bây giờ giá laptop cũng giảm mạnh,nên tầm tiền đó bạn có thể sở hữu một laptop chíp Core i 7,mạnh và nhanh nhất hiện nay.Giới thiệu với bạn một vài model chip core i.Để lựa chọn thêm về cấu hình cũng như ngoại hình bạn có thể tham khảo thêm trang web công ty www.ilap.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua ĐT

HP Dv6 i7-720QM/ 3GB/ 320GB - Phá giá thị trường, giá siêu tốt

Xem hình đầy đủ

18 499.000 Đ
(Còn hàng)

CPU Intel(R) Core(TM) i7-720QM Processor (1.6GHz, 6MB L3 Cache, 1333MHz FSB)
RAM 3GB DDR3 System Memory
Ổ CỨNG 320GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
Ổ QUANG LightScribe SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
DISPLAY 15.6" diagonal High Definition LED HP Brightview Widescreen Display (1366x768)
GRAPHICS 1GB Nvidia GeForce GT 320M
CÂN NẶNG 2.8Kg
BATTERY 6 Cell Lithium Ion Battery
NETWORK A/B/G/N
OPERATING SYSTEM Windows 7
TÍNH NĂNG KHÁC Webcam + Microphone, HP Color Matching Keyboard, Microsoft(R) Works 9.0, HP Home & Home Office Store in-box envelope.
TÌNH TRẠNG Mới 100%
KHUYẾN MÃI Cặp + Chuột + Cleaning Kit + Thẻ giảm giátrị giá 300 nghìn
BẢO HÀNH 12 tháng

Giá cả cạnh tranh - Bảo hành chính hãng
Công ty ILAP : Số 2 Lê Thanh Nghị, HBT, Hà Nội
HOTLINE: 04 36276584 - Ngoài giờ làm việc vui lòng gọi: 0987 542122

HP Dv6t Core i5 - 512MB GeForce Graphic

Xem hình đầy đủ

18 300.000 Đ
(Còn hàng)

CPU Intel(R) Core(TM) i5-430M Dual Core processor (2.26GHz, 3MB L2 Cache) with Turbo Boost up to 2.53GHz
RAM 4GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
Ổ CỨNG 500GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
Ổ QUANG LightScribe SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
DISPLAY 15.6" diagonal High Definition LED HP Brightview Widescreen Display (1366x768)
GRAPHICS 512MB NVIDIA GeForce G 105M
CÂN NẶNG 2.6kg
BATTERY 6 Cell Lithium Ion
NETWORK Wireless-G Card
OPERATING SYSTEM Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
TÍNH NĂNG KHÁC Webcam + Microphone, HP Color Matching Keyboard, remote control, Microsoft(R)
TÌNH TRẠNG Mới 100%
KHUYẾN MÃI Cặp + Chuột + Cleaning Kit + Thẻ giảm giátrị giá 300 nghìn
BẢO HÀNH 12 tháng chính hãng HP

Giá cả cạnh tranh - Bảo hành chính hãng
Công ty ILAP : Số 2 Lê Thanh Nghị, HBT, Hà Nội
HOTLINE: 04 36276584 - Ngoài giờ làm việc vui lòng gọi: 0987 542122