Nhờ tư vấn về nguồn của máy tính.....DELL ?

Tôi hiện giờ đang định mua một Case máy tính có cấu hình sau đây:
CPU : Intel Core 2 Dou 2.93 3MB cache L2, socket 775, 1066Mhz Fronside bus.
HDD: 500Gb
RAM : 4Gb DDR-2 800MHz STT USA super Rigid series.
DVD-RW SATA Double layer, Ultra High speed

Khoai nhất là cái case này nguồn chỉ có hơn 300W. Mà mình đang định mua một card VGA 9800GTX, đọc trên mạng thấy nhiều người kêu dùng đến nguồn hơn 500W mà thi thoảng vẫn bị sụt áp. Mong mọi người trên diễn đàn tư vấn cho tôi bộ nguồn nào dùng là thích hợp nhất. Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn, theo mình bạn mua nguồn tầm khoảng từ 450-550 lên chọn acbel hoặc coolmaster .