Mua laptop để học tập , máy gì đây ?

1 - Tầm tiền : 17-18t
2 - Mục đích sử dụng : Văn phòng (gõ word tính excel), duyệt nét, xem phim ( đẹp là được ), nghe nhạc, làm đồ họa ( vẽ thiệp , autocad ,photoshop .... ), học (vẽ mạch điện, lập trình , làm web ), mua máy cho nam ?
3 - Sở thích cá nhân : máy đẹp tí , cứng cáp , màu đen hay nâu , màn hình trên 15 inche
4 - Nơi mua : sài gòn
5 - Thời điểm mua : trước 20/9
6 -mình cực thích cái vaio EB nhưng nó chỉ có core i3 , core i5 thì ngoài tầm( theo sony viet nam hay vietcal ....) nhưng mà có mẫu nào đẹp đẹp tí cũng ok , mình cần máy cứng và bền nữa , mình hơi không thích mấy cái HP vì thấy nó đồ nhựa thế lào
các anh giúp với nhé
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Với nhu cầu của bạn và theo sở thích của bạm mình sẽ đề cử một em vào ngôi vị Hoa Hậu trong lòng bạn, em Dell chân dài, màu đen thanh lịch và khuyến rũ, nhưng đó là bề ngoài nhưng cái quan trọng đó là cấu hình của em nó thì ngon thôi rồi. bạn tham khảo em này nhé.

Máy tính xách tay Dell Inspiron 14R N4010 (GCTD52)

• Bảo hành: 12 tháng
• Giá bán: 18,900,000 VNĐ
Processor:Intel Core i5-520M (2 * 2.40Ghz turbo Boost: 2.93GHz);Cache:3MB;RAM:4GB DDR3;HDD:500B SATA;VGA:ATI Mobility Radeon HD 5470;Display:14 Inch Widescreen HD;Driver Optical:DVD±RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Bluetooth / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;
@ bạn cố thêm một chút nữa thì bạn có thể sở hữu em này tuyệt với luôn.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền đấy và nhu cầu như của bro thì em Dell vostro 3500 này là hợp lý
core i5 430M / 4 GB DDR3 / 320 GB SATA2 7200RPM/ NVIDIA(R) GeForce 310M - 512 MB VRAM / 15.4''
Giá 17.300.000 VND Free ship toàn quốc