Nên mua Dell Vostro 1088 hay Acer AS5741G ?

Đang định mua 1 trong 2 con này. Các bác cho em ý kiến với.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình đang xài 5741, máy dùng very good, thiết kế cool, 1 ngày xài trên 12h mà vẫn ổn định, không nóng, không ồn chỉ có mỗi cái loa hơi bé. Thiết kế vân nổi chống bám dấu vân tay.

Một bước đột phá trong thiết kế của Acer.

Máy mình dùng 3Dmark06, PCMark vantage, Cinebench release 10, và 1 số game để test thấy OK hơn em Sony CW21FD. Mấy chỉ số khác mình không nhớ nhưng 3Dmark06 là 4139. CPU là 2282.

Nói chung là hoàn toàn hài lòng về em này.

Còn 5745 ra sau này, dùng VGA 310GT của Nvidia, máy thiết kế bóng bẩy hơn, loa được cải thiện, nhìn đẹp nhưng không Man như 5741.

Tuỳ theo gu thẩm mỹ mà bro chọn thôi.

Em Dell cùng giá tiền thì chỉ có chip T6670 yếu hơn Core i3 khá nhiều đấy, VGA cũng chỉ là 4330. Nếu nhu cầu chơi game và làm việc nặng thì Acer hợp lí hơn.

Mình thì làm lập trình .Net, Photoshop, và hay chơi game Cal Of Duty 4, Need For Speed : Most Wanted, Company Of Heroes.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Cái nào đẹp và rẻ hơn so với hiệu năng thì lấy em đó bro ah. Vì mình đang xài dell 1088 đây, nói chung k có gì phải phàn nàn cả, chỉ có nhiệt độ HDD hơi cao (khoảng 50'), 3d06 khoảng 3k, call of duty 4 chạy nhẹ nhàng.
Hoàng Minh
Trả lời 13 năm trước

bạn nên mua con dell nhé