Chọn Dell, HP hay TOSHIBA ?

Chuyện là em đang muốn mua 1 cái laptop khoảng từ 14-16,5tr nhưng không biết nên chọn hãng nào cho tốt. Bác nào tốt bụng chỉ dùm em cửa hàng nào đáng tin để mua luôn nha. Em cám ơn các bác nhiều nhiều....
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Em thấy thế này. Ở Mỹ người ta chuộng Toshiba và HP hơn là Dell. Tuy nhiên, em thấy Dell lành, dể sử dụng nên từ xưa đến giờ trung thành với Dell. Bác cứ tham khảo và chọn thương hiệu, mẫu mã, giá cả,.... em chỉ nói thế này, người sử dụng Dell đa số là người "biết xài" mới chọn vì so với các thương hiệu khác kiểu dáng thô hơn. vài dòng góp ý với bác.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình nghĩ nếu muốn có một chiếc máy tính bền, hiệu năng và ổn định thì bạn nên chọn em Asus này, SP mà bên mình đang bán rất chạy, bạn tham khảo nhé.

Máy tính xách tay Asus X52F - SX187 (K52F-1ASX)

Processor:Intel Core i5 520M (2 * 2.4Ghz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:250GB SATA;VGA:Intel GMA HD;Display:15.6 Inch HD Slim (1366x768);Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b /g / n;Extended:Webcam / Memory Card Reader / HDMI;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.6Kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý