Em nên mua loại case Ipad nào tốt ạ....?

Em đang muốn mua case iPad mà như quyển sách gập vào để mang đi cho tiện....! Các a em tinh tế có gợi ý nên mua loại gì ở đâu cho giá phải chăng và tốt không ạ....!
E ở HN thấy cũng ít điểm bán case mà giá tốt toàn cái đắt lắm........ E đang phân vân có nên mua cái case chính hãng của apple không nhưng giá tận 1tr4
Mọi người giúp với ạ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nên dùng hàng fake thôi bạn. Giá khoảng 300 k
Bạn ra chỗ số 3 phố Núi trúc nhé. Hôm trước mình xem ở đó và đã lấy 1 cái. Hoặc số 39 Lý Thường kiệt

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Lời khuyên bổ ích cho bạn đây. Lúc đầu mình mua case Apple giá góc là 39US (xách tay về ) mình thấy cũng tiếc tiền lắm. Nhưng xài rồi mới biết là không ân hận very very good. Bằng Su nên dẻo dai + đàn hồi tốt . Thỉnh thoảng rớt đất nhưng chẳng nhằm nhò gì cả . Bạn nên dùng cây chính hãng vừa phong cách vừa bảo vệ cho tuổi thọ của máy cao .....