Tư vấn mua laptop cho bà chị 29 tuổi dưới 29 triệu ?

Dear Anh em,
Anh em tư vấn giúp mình 1 số con máy cho bà chị ruột mình 29 tuổi dưới 29 triệu nhé,
Yêu cầu cơ bản: Chip Intel Core i3 trở lên
Màn hình 13" trở lên
Trọng lượng dưới ~ 2kg
HDD > 320G
Và xem mượt film HD 720P,
Anh em tư vấn giúp mình với, cho mình link or tên tuổi 1 số em để mình tìm hiểu chi tiết,
Màu sắc thì cho màu nào đó con gái thích ý.

Tinh te

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Sony Vaio S111 thử xem nhé bác, em này giá thì thấp hơn so với yêu cầu, nhưng cấu hình hình rất good .

SONY VAIO S111FM/S
Giá: 22 499 000 VND
Thuộc tính Thông tin chi tiết
Processor Intel® CoreTM i5-430M 2.26GHz Turbo Boot 2.53Ghz, 3MB L2 cache
Memory 4Gb DDR3 expandable to 8GB.
Hard drive 500GB Serial ATA hard drive (7200 rpm)
Graphics Intel HD graphics with up to 2236 MB of available memory
Display size 13.3" LED-backlit widescreen display
O.S. Microsoft Windows 7 Home Premium Edition 64-bit
Optical Drive DVD±RW/CD-RW drive
Camera MOTION - EYE Camera + microphone Buitl In
Network Card Bluetooth, Intel Centrino Advanced-N 6200
Interface Type * 3 USB 2.0 ports for connecting a wide range of peripherals--from digital cameras to MP3 players * 1 FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals * Analog video output: 1 VGA * 1 ExpressCard/34 slot * Memory Stick/Memory Stick PRO slot (Standard/Duo) with MagicGate functionality * Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards) * 1 headphone jack, 1 microphone jack * 10/100 Fast Ethernet * 56K modem (V.92/V.90) 3 USB Port(s) HDMI Connection Output(s) S-Video Input(s) S-Video Output(s) S/PDIF Output(s) VGA Output(s) Ethernet Port Modem Jack DC-In
Input Devices QWERTY, 82 keys with 2mm stroke and 19.05mm pitch Touchpad,Backlit keyboard
Battery Life Standard Capacity Lithium-ion Battery (VGP-BPS9/S) upto 5.1 hour(s)
Dimensions Height: 1.7 inchs Width : 13.20 inchs Depth : 9.80 inchs Weight: 4.8 lbs
Warranty 01 Year, New in Box 100%, nhập từ USA
Khuyến mãi - Túi xách - Chuột quang - Bộ vệ sinh laptop

Giá: 22.499.000 VND

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Em nghĩ 29 tuổi thì cần gì mầu sắc sặc sỡ bác nhỉ , cứ đen với trắng cho nó lành. Đùa vui thôi, có em Thinkpad T410s này, bác tham khảo qua, cơ mà nó 14'' nhưng chỉ có 1.75kg thôi, dùng mát, bền ổn định, em đang dùng T400s đây, được hơn năm rồi, chạy phe phé 24/24 mà chẳng sao cả:

Lenovo Thinkpad T410s
27,677,349VND
Chip: Core i5 2.4Ghz
Ram: 2Gb Ram3
HDD: 250Gb
VGA: GMA 5700MHD
Màn hình: 14.1'' LED
Bảo hành: 12 Tháng
BH 1 đổi 1 tháng đầu

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !
mời bạn tham khảo cấu Hình chú Sony Vaio S138 này nhé !
Sony - VAIO Laptop with Intel® Core™ i5 Processor brand new & sealed, bảo hành chính hãng sản xuất
Model: VPC-S138 (black) |Mã sản phẩm: P-27532991-K

Intel® Core™ i5-560 M processor 2.66Ghz with turbo boost 3.20 Ghz; 4GB DDR3 memory; Nvidia GeForce Go™ G310M Graphics 512MB GDDR3; standard lithium-ion battery; DL DVD±RW/CD-RW drive; 13.3" widescreen LED; 500GB hard drive; built-in webcam; bluetooth; finger printer; Windows 7 home (64-bit).
( Pin và Xạc đều được bảo hành theo máy 12 Tháng )
Giá bán 26.999.000 vnd