Laptop Gateway của acer có tốt không mấy pro, tư vấn dùm em con này luôn ?

  • CPU: Intel Core i3 330M, 2.13 GHz, 3 MB, L3 Cache
  • Bo mạch: Mobile Intel HM55 Express Chip, 1066 MHz
  • Bộ nhớ: DDR3, 2 GB, 1333 MHz
  • Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768)
  • Đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator (GMA) 4500MHD, 256 MB
  • Đĩa cứng: HDD 320 GB, 5400 rpm
  • Đĩa quang: DVD Super Multimedia
  • Hệ điều hành: Linux. Trọng lượng: 2.2 kg
  • Gateway NV49C08v (005) - Máy tính xách tay, Laptop
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cũng tạm ổn, nhưng card hình hơi yếu.nếu có thêm con GeForce G210M nữa là ok đấy.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu có điều kiện thì bạn chuyển qua dùng Asus cho ăn chắc mặc bền, Acer là dòng máy tính cấu hình cao nhưng giá rẻ cho nên về hiệu năng và độ bền chắc chắn không thể bằng Asus được bạn nhé, bạn tham khảo thêm ý kiến nữa đi.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Văn Xuân
Trả lời 13 năm trước

Gateway là thương hiệu khá nổi tiếngvềđộ bền tại nước ngoài rồi bạn! Nên nếu cùng 1 cấu hình máy, giá máy Gateway sẽ cao hơn Acer và tương đương với Lenovo, Compaq.

Model GATEWAY NV49C08V (LX.WNY0C.005) hiện đang bán tại cty mình giá 11tr688 full 10% VAT. Bạn có thể tham khảo thêm tại:

http://www.dsl.vn/index.asp?comp=products&act=detail&itemid=2089 (Tp.HCM)

http://www.dslcomputer.com.vn/index.asp?comp=products&act=detail&itemid=2084 (Hà Nội)