Mình làm quy hoạch thì nên mua lap 14" hay 15" ?

Chào các bạn. Mình đang phân vân giữa 2 dòng máy 14" và 15.4" ( 15.6") quá. Bạn nào làm cùng ngành tư vấn giúp mình chút
- Cùng 1 hãng cùng 1 seri sản phẩm có chuyện máy màn 14" sắc nét hơn màn 15" k?
- Màn 14" có quá bé để vẽ Cad k ( làm quy hoạch thì bản vẽ to ) ?
- Màn 14" có đáp ứng được nhu cầu xem film k?
Mình thì không ngại mang vác, 2.2kg của màn 14" với 2.7kg của màn 15.6" không thành vấn đề. Nhưng mình chưa chọn được loại màn hình để phục vụ nhu cầu làm việc và xem film
Màn 14" dễ chọn máy hơn, bàn phím bố trí cũng đẹp, hợp lý hơn
Mong các bạn tư vấn mình với ạ. Chọn loại màn xong mình mới chọn máy được. Vừa bán máy bàn, cần mua cái lap để thay thế, nên chưa rành lắm về lap, có hỏi ngu ngơ quá thì các bạn chiếu cố nhé .

Chân thành cảm ơn anh em

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Em đề xuất bác nên lấy em màn 15.6'' cho thoải mái, xem film cũng sướng hơn. Chất lượng màn hình không phụ thuộc vào kích thước mà phụ thuộc vào chất lượng của Panel màn hình.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Làm quy hoạch chắc cần màn to rồi. 15 sợ chua đủ, quy hoạch chắc phải nhìn tổng quát

Mình gửi bạn dòng này ban tham khảo:

Lenovo IdeaPad Y650, Intel Core2Duo P8700 (3M Cache, 2.53 GHz, 1066 MHz FSB), 4GB DDR3, 320GB HDD, 16"WXGA HD, Intel 4500MHD, Webcam, Vista Home Pre (máy tính 16" nhưng chỉ nặng 2,54kg - siêu mỏng - Loa JBL cực hay) 16,900,000

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bác có thể tham khảo qua modem Vostro 3500 hoặc em Toshiba này nhé:

Dell Vostro 3500
13,504,407VND
Chip: Core i3 350M 2.26Ghz
Ram: 2Gb Ram3
HDD: 250Gb 7200rpm
VGA: Intel HD Graphic
Màn hình: 15.6'' LED
Bảo hành: 12 Tháng
BH 1 đổi 1 tháng đầu

Toshiba L655D Quad - Core
15,949,335VND
Chip: AMD P920 1.6Ghz
Ram: 4Gb Ram3
HDD: 320Gb
VGA: ATI HD 4250
Màn hình: 15.6'' LED
Bảo hành: 12 Tháng

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này nhé.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX126 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i5 520M (2 * 2.4Ghz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel GMA HD;Display:14 Inch HD (1366x768);Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.