Asus X42JR - VX140 hay Asus K42JA - VX043 ?

Tình hình là túi tiền có giới hạn nên mong các bác giúp em xem nên ẵm máy nào?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cũng tùy mục đích bạn thế nào nữa
Nếu không chuyên về game khủng thì VX140 + thêm cây Ram 2G nữa là 1 lựa chọn số 1
Thiên về Game khủng thì làm con K42JA
Core i7 thì mình chắc cũng vài năm nữa chưa lỗi thời rồi.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu đồ họa, game của bác nhiều thế thì chọn con Asus K42JA - VX043 thôi. Vì core i5 là đủ rồi, core i7 xài không hết lại ngốn pin ghê gớm.

Nếu bạn chọn con K42JA - VX043, ram 4GB thì sau này không cần phải nâng cấp, ram đồng bộ cùng chíp sx, cùng bus thì nó chạy vẫn ngọt hơn; nếu dùng con Asus X42JR - VX140 sau này phải nâng cấp ram thì đôi lúc lại không tương thích.