Tư vấn mua laptop với giá từ 16-17tr ?

Mình muốn mua laptop với giá từ 16-17tr. Liệu có mua đc laptop mà có thể chơi đc một số game yêu cầu cấu hình cao với giá đó ko?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

17 tr là đủ để kiếm 1 em lap tương đối khủng rồi . Bro tham khảo thử dòng này xem

Dell Inspiron 14R
Giá: 15.450.000 VNĐ
Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 370M (2.40 Ghz, 3 MB L2)
Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3
Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 5400RPM
Đồ họa (VGA): ATI(R) Mobility Radeon(TM) HD 550v - 1 GB VRAM
Màn hình (LCD): 14.1'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
Ổ quang (Optical): DVDRW
Âm thanh (Sound & Speaker): Built-in stereo speakers
Hệ điều hành (OS): PC DOS ( Free up to win 7)
Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo máy này nha:
Máy tính xách tay Asus A42JE-VX019 (K42JE-2CVX) (Màu ghi)
Giá hơn 15tr
Bộ vi xử lý:Intel Core i5-460M (2.53 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách ;
Máy tính xách tay HP G62-353TX (XP586PA)
Bộ vi xử lý:Intel Core i5-460M (2.53 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang DVD-RW;Kích thước màn hình:15.6";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.5 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách ;

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Dell Inspiron 15R - T560814 (Màu đỏ)

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-370M (2.40 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:4GB DDR3;Ổ đĩa cứng:500GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:15.6";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.0 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.