Tư vấn mua laptop khoảng 16-18 triệu ?

Mình định mua con laptop dung cho đồ họa và chơi games mà không biêt con nào dung tốt.các bác tư vấn dùm mình hen: cấu hình i5, vga rời thì tốt. Với lại hãng dell với asus thì hãng nào tốt hơn hả bác

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Dell và Asus giờ ngon như nhau, thích kiểu dángem nào thì múc em đó. Tuy nhiên chủ thớt nên cố gắng đợi đến trung tuần tháng 4 để rước em này nè :

Inspiron N4110 Mars Black :
---CPU : Intel® Core™ i5-2410M (2*2.30GHz Turbo Boost 2.90GHz, 4Threads, 3MB L3 cache)
---RAM : 4GB DDR3
---HDD : 500GB 7200rpm Free Fall Sensor
---VGA : 1GB DDR3 AMD Radeon™ HD 6630M & Intel HD Graphics (ATI Switchable™ Graphics) ( VGA kép )
---Option : 14.0 HD WLED TrueLife 2*USB2.0, 1*USB3.0 w/ Power Share 1*eSATA, HDMI
---OS : Free Dos
Giá dự kiến : 18.590K Full VAT ( Tem chính hãng , Digiworld phân phối có thẻ Dell Pass )

Cấu hình Core i5 trên Laptop thế hệ thứ 2 hứa hẹn đem lại trải nghiệm tuyệt vời. HDD 7200 rpm với khả năng truy xuất dữ liệu cực cao, VGA 6630M mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu chơi game nặng, có chế độ chuyển sang VGA on để tiết kiệm điện năng,... Đặc biệt có 1 port USB 3.0 nhé...

Chúc chủ thớt mua được máy ngon ....

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Dell máy vẫn chạy ổn định và bền hơn bạn ah. Ngoài 2 dòng này bạn tham khảo thêm dòng HP đi, dòng hp có tiếng từ xưa tới nay,dòng này chạy rất tốt, bảo hành chính hãng.

Hp dv6t core i3, dv6, dv6t, laptop dv6t

HP dv6t-3143US Corei3-370M/4G/500G/ATI

17.850.000 VNĐ

[ Xem hướng dẫn thanh toán ]
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH

12 tháng

KHUYẾN MÃI

Túi xách + túi chống sốc + chuột quang + bộ vệ sinh laptop

CHI TIẾT

Hướng dẫnDownload Driver cho máy HP

Clip và hình ảnh khui thùng HP DV6 Serial

Processor

Intel(R) Core(TM) i3-370M processor (2.40GHz, 3MB Cache)

Memory

4GB
Dual DDR3 Memory @ 1066MHZ

Hard Drive

500G -
5400 RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection

Optical Drive

SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6-Cell Li-Ion Battery

Video

ATI 5650 -1G

LCD

15.6" diagonal High Definition LED HP Brightview Widescreen Display (1366x768) with Integrated WebcamMidnight Blue color

Resolution

WXGA (1366x768) - ultrawide display with 16:9 aspect ratio - which is perfect for watching HD movies

Wireless

Intel(R) PRO/Wireless N Network Connection

Others

- A long-lasting, high-gloss imprint finish
- Black - Premium liquid metallic imprint patterns
- HP ProtectSmart Hard Drive Protection, magical chrome media buttons, lighted logo, media docking port, remote control
- Microphone + Webcam
- A full-size color-matched keyboard and touchpad
- Built-in Altec Lansing stereo speakers

Ports

5-in-1 integrated Digital Media Reader for Secure Digital cards, MultiMedia cards, Memory Stick, Memory Stick Pro, or xD Picture cards
4 Universal Serial Bus (USB) 2.0, 4th port shared with eSATA
2 Headphone out
1 microphone-in
1 HDMI
1 VGA (15-pin) eSATA + USB 2.0
1 RJ -45 (LAN)
1 notebook expansion port 3
1 Consumer IR (Remote Receiver)
1 ExpressCard/54 Slot (also supports ExpressCard/34)
1 IEEE1394

Operating System

Genuine Windows 7 Home Premium

Weight

2.6 kg

Original

Made in China, distributed by HP United States in USA

Hardware Support Services

HP1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Dell và Asus thì cũng ko có chênh lệch nhiều lắm. Tuy nhiên, theo mình thì Dell chạy ổn hơn, chạy cũng dã chiến hơn. Bạn có thể tham khảo em này:

Dell Inspiron 15R N5010 - 25YNC - 522025

CPU : Intel Core i5 480M(2.66Ghz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz)

RAM : 4GB DDR3 1333Mhz

HDD : 500GB SATA 7200rpm

VGA : ATI Mobility Radeon HD 5650 1GB

Màn hình: 15.6inch / Độ phân giải: WXGA (1366x768)

Wifi chuẩn n

Link tham khảo tại đây: http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=5542

Hoặc có em Dell Vostro AVN-3500BR, nhưng em nghĩ nó hơi nóng nếu bác dùng lâu dài

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn có thể tham khảo cấu hình máy này nhé.

Asus K42JY-VX093 (K42JY-1AVX)

Intel Core™ i5-480M 2.66GHz with Turbo Boost Technology up to 2.93GHz 3MB cache, Ram 4GB DDR3 Bus 1066MHz, HDD 500GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 14.0" HD (1366x768)LED backlight, VGA ATI Mobility™ Radeon® HD 6470 - 1GB DDR3 , Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100, HDMI, Camera 0.3MP, card reader, Pin 6 Cell, Weight 2.2kg, OS Free DOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công và may mắn.

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Tầm giá đó sao ko lấy asus hay dell cho nó khỏe hả bạn,lấy acer chắc không bền hơn đâu.

ASUS K43SV-VX042 (Đen)

Intel Core i5-2410M (2x2.3Ghz), 4GB DDR3/1333, HDD 500GB, VGA nVidia GeForce G540M with 2GB, 14.0 inch HD Led Backlit (16:9), DVDRW, GigaLan, 802.11 bgN, HDMI, Bluetooth, 6 Cell, nặng 2.2kg
giá 16.850.000

DELL Inspiron N4110

Intel Core i5-2410M (2x2.3Ghz, turbo upto 2.9Ghz), 4GB DDR3-1333, HDD 500 GB SATA, Vga Intel GPU HD 3000, DVD±RW, 14.0 inch WXGA, Webcam, 56K Modem Dell Wireless 802.11 b/G, Bluetooth 3.0, Card Reader, USB 3.0, 2.2Kg - 6 cell, DOS
giá 15.700.000

2 mẫu này có lẻ hợp với nhu cầu của bạn.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên mua Asus hoặc vaio vì bền và mạnh mẽ, Vaio cũng k mắc lắm đâu, giá trị thương hiệu cũng nằm ở chất luợng sản phẩm mà, sao các ông ấy tùy tiện bán mắc trong khi chất lượng k ra sao cả. Tùy thuộc yêu cầu thiên về văn phòng hay giải trí mà bạn chọn máy, quan tam card đồ họa và màn hình nếu bạn ghiền phim, cấu hình mạnh mẽ nếu làm việc đa nhiệm...

Vaio VPC-CW21F bạn nghĩ sao, giá khoảng 18,8tr Core i3 2,13GHz, ram 4G, win 7 64bit, VGA 512M

Nhươc điểm âm thanh nhỏ, k hay cho lắm. À, nếu bạn có am hiểu mấy dòng seconđhan thì Vaio o S hay SR cũng ngon cực kỉ, nên chọn hàng Made in Japan .

Nếu được thì chúng cũng được coi là nồi đồng cối đá đó, mạnh mẽ , thời trang và ko chê vào đâu được.

Hoặc bạn chọn Asus k53sj-sx146, máy dùng mát, pin bền, full bàn phím, giá cả vừa phải, có 15.500.000đ thôi.

CHúc bạn lựa chọn đúng đắn.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên mua Asus hoặc vaio vì bền và mạnh mẽ, Vaio cũng k mắc lắm đâu, giá trị thương hiệu cũng nằm ở chất luợng sản phẩm mà, sao các ông ấy tùy tiện bán mắc trong khi chất lượng k ra sao cả. Tùy thuộc yêu cầu thiên về văn phòng hay giải trí mà bạn chọn máy, quan tam card đồ họa và màn hình nếu bạn ghiền phim, cấu hình mạnh mẽ nếu làm việc đa nhiệm...

Vaio VPC-CW21F bạn nghĩ sao, giá khoảng 18,8tr Core i3 2,13GHz, ram 4G, win 7 64bit, VGA 512M

Nhươc điểm âm thanh nhỏ, k hay cho lắm. À, nếu bạn có am hiểu mấy dòng seconđhan thì Vaio o S hay SR cũng ngon cực kỉ, nên chọn hàng Made in Japan .

Nếu được thì chúng cũng được coi là nồi đồng cối đá đó, mạnh mẽ , thời trang và ko chê vào đâu được.

Hoặc bạn chọn Asus k53sj-sx146, máy dùng mát, pin bền, full bàn phím, giá cả vừa phải, có 15.500.000đ thôi.

CHúc bạn lựa chọn đúng đắn.