Cần tư vấn mua chip mới ?

Mình vừa nâng cấp máy tinh có mainboard G41MT(Socket: 775 VGA) và dùng chip duo2core 4300 (1.80 ghz). Thế nhưng các game mình cài vẫn không chạy tốt được (ninja blade từ 2009 chẳng hạn) mà RAM: 2GB
GRAPHIC CARD: GEFORCE 7300 GS (512 MB)
Nên mình thấy điểm yếu là còn chip nên mình đang dự tính mua chip core i mà mình không biết có mua được chip core i nào mà socket 775 (có thể chơi game đẹp) và có thể mua riêng được không nên có ai giúp mình với nha.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, xin góp ý với bạn như sau:

Dòng Core i không lắp được trên G41MT Socket 775. Nếu muốn thay CPU lắp trên Main Gigabyte G41 Socket 775 theo tôi bạn chỉ cần chọn dòng Core 2 Duo có tốc độ xử lý lớn hơn 2GHz là có thể chơi được NinjaBlade (Tư vấn bạn chỉ cần mua con E7600) để tránh lãng phí. Ngày trước tôi dùng Dual Core E5200, VGA Geforce 8400 đặt độ phân giải tối đa mà chiến vẫn tốt. Hoặc bạn có thể tham khảo các CPU được main G41MT hỗ trợ tại liên kết dưới để chọn một con có tốc độ xử lý cao phù hợp với điều kiện của bạn.

Socket 775 GA-G41MT-ES2L CPU Supported

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Có thể chắc chắn với bạn rằng là không có cái con Cpu Core i3 nào có thể cắm vừa với cái main của bạn đâu, dòng Core I là dòng có socket 1156 và nó có Main riêng để hỗ trợ, nếu muốn chạy core I thì bạn phải thay cả main, và Ram nữa.

Chúc bạn thành công và may mắn.