Tầm 10 triệu nên mua laptop nào tốt nhất hiện nay?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Là dịp mua sắm cuối năm nhưng laptop bán ra không tăng nhiều. Sản phẩm tiêu thụ tốt vẫn tập trung ở các thương hiệu như Acer, Lenovo, Samsung, HP.

Laptop là một trong các mặt hàng điện máy không được ưu tiên mua sắm cuối năm nếu so với điện thoại, máy tính bảng hay TV. Ngoài ra, giá laptop tăng do thiếu ổ cứng, ảnh hưởng từ trận lụt ở Thái Lan, cũng là nguyên nhân làm cho mặt hàng này kén khách.

Tại một số đại lý lớn ở TP HCM, xu hướng mua laptop cuối năm chủ yếu tập trung vào nhóm trên dưới 10 triệu. Các sản phẩm giá cao từ 20 triệu trở lên như ultrabook, dòng siêu di động vẫn kén khách.

Acer 4752 (11,2 triệu đồng)

Acer 4752 không cài đặt sẵn Windows.

Phiên bản không có Windows này đang là một trong những mẫu laptop tiêu thụ tốt dịp này. Máy sử dụng chip xử lý Core i3, màn hình 14 inch, có ổ đĩa quang. Ngoài ra, 4753 của Acer còn sở hữu ổ cứng dung lượng 500 GB.

Gateway NV47H12v (11,4 triệu đồng)

NV47H12v với thiết kế đẹp.

Cấu hình mẫu laptop này tương tự thiết bị của Acer, nhưng ấn tượng hơn nhờ thiết kế thời trang. Máy không cài Windows, chạy chip Intel Core i3 với màn hình 14 inch, ổ cứng 500 GB. NV47H12v có hai màu đen và đỏ.

Lenovo B470 (11,7 triệu đồng)

B470 có ổ cứng dung lượng cao.

Điểm nổi bật của B470 so với các model cùng phân khúc là ổ cứng được nâng lên tới 750 GB. Mẫu laptop hướng tới khách hàng dùng cho nhau cầu văn phòng này có màn hình 14 inch. Máy sở hữu vi xử lý Core i3, không có hệ điều hành sẵn.

Samsung 300E4Z (11,8 triệu đồng)

Laptop của Samsung có kiểu dáng thời trang.

Laptop của Samsung sở hữu màn hình HD, máy sử dụng chip xử lý Intel Core i3, các trang bị khác tương tự nhóm 11 triệu như ổ HDD 500 GB, đĩa quang và không cài hệ điều hành. Sản phẩm có kiểu dáng mỏng, thời trang.

Lenovo IdeaPad Z470 (12,4 triệu đồng)

IdeaPad Z470 có nhiều màu sắc.

Phiên bản dòng trung này ấn tượng ở thời gian sử dụng pin khoảng 5 tiếng. Máy có nhiều màu sắc, sử dụng vi xử lý Intel Core i3, ổ cứng 500 GB. Model cài đặt sẵn Windows 7 và Core i5 đắt hơn ba triệu so với bản không có hệ điều hành.

Asus X44HY (12,8 triệu đồng)

Asus X44HY kiểu dáng nam tính.

Thiết kế tốt và khả năng chạy ổn định là các đặc điểm được đánh giá cao của Asus X44HY. Mẫu laptop này có màn hình 14 inch, ổ quang đi kèm, chạy Intel Core i3 và không có hệ điều hành.

Asus K43SJ (13 triệu đồng)

Asus K43SJ có card màn hình Nvidia.

Mẫu laptop của Asus có thiết kế phong cách và bền bỉ. Máy không có hệ điều hành cài đặt sẵn, kích thước màn hình 14 inch, sử dụng vi xử lý Core i3. Điểm khác của máy so với bản X44HY là card màn hình Nvidia GeForce GT 520M 1 GB.

HP Probook 4430s (13,2 triệu đồng)

Probook 4430s có kiểu dáng đẹp.

Cấu hình mẫu laptop của HP không khác biệt so với các model bán chạy nhóm này. Điểm nổi bật là máy có kiểu dáng bắt mắt, vỏ nhôm vuôn vắn. Thiết bị sở hữu màn hình 14 inch, không có Windows cài đặt sẵn.

Dương Việt Hùng
Trả lời 12 năm trước

MÁY TÍNH XÁCH TAY HP HP430 I5-2430M (A2N26PA)

Processor : Intel Core I5-2430M
Ram - Hard Disk Drive : 2GB DDR3 - 500GB
Optical Disk Drive : DVD-RW
Display : LED 14"
Graphics : VGA INTEL HD SHARED.
Other : WLAN 802.11b/g, Bluetooth, Webcam
Card Reader, Pin 6 cell, Weight : 2.2kg
Operating System : DOS
Limited Warranty : 1 year

Giá shock : 10,900,000 Đ

liên hệ : Hùng :0986120284

Siêu thị Nguyễn Kim hà Nội

Cao Hoàng Long
Trả lời 12 năm trước

http://www.vatgia.com/tragopvitinh&module=news&view=detail&record_id=45449

TRUY CẬP VÀO GIAN HÀNG ĐỂ CHỌN CHO MÌNH 1 CON LAPTOP VỬA TÚI TIỀN NHÉ .

Toshiba Satellite C600-1009U (PSC4UL-00M007) (Intel Core 2 Dua P7570 2.26GHz, 2GB RAM, 500GB HDD, VGA Intel HD Graphics, 14 inch, PC DOS)Toshiba Satellite C600-1009U 8.150.000
Dell Inspiron 14R (N4050) (Intel Pentium B950 2.1GHz, 2GB RAM, 500GB HDD, VGA Intel HD Graphics 3000, 14 inch, PC DOS)Dell Inspiron 14R (N4050) (Intel Pentium B950 /2GB RAM/ 500GB HDD/14 inch, PC DOS)9.150.000 Đ

Lenovo G470 (5931-1013) (Intel Core i3-2330M 2.2GHz, 2GB RAM, 500GB HDD, VGA Intel HD Graphics 3000, 14 inch, PC DOS)Lenovo G470 (5931-1013) (Intel Core i3-2330M 2.2GHz, 2GB RAM, 500GB HDD, VGA Intel HD Graphics 3000, 14 inch, PC DOS) 10.000.000

VÀ CÒN RẤT NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC TẠI GIAN HÀNG

Toshiba Satellite C600-1009U
ĐỖ MẠNH TRƯỜNG
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử tham khảo model này nha: MÁY TÍNH XÁCH TAY DELL VOSTRO1440-I3-370M ... (

Hoặc Liên hê: Trường_ Nguyễn Kim Sài Gòn _0909247068 để được tư vấn thêm.

(http://www.nguyenkim.com/dell-vn/)

Đăng Khoa
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Bạn tham khảo em này nhé:

MÁY TÍNH XÁCH TAY ASUS X44H - VX038

Cấu hình:

Bộ vi xử lý Intel Core i3 2330M
Bộ nhớ trong 2GB DDR3
Ổ đĩa cứng 320GB 5400
Cạc màn hình Tích hợp Intel GMA
Màn hình 14 HD LED

Ban có thể tham khảo thêm tại:May tính xách tay

Chúc bạn chọn được laptop ưng ý !

http://dangkhoa.vn
http://diendan.dangkhoa.vn

Lê Ngọc Sơn
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn muốn mua cũ mình có 1 con Asus đủ tiêu chuẩn của bạn dùng đc 2 tháng . rất tốt nhưng muốn lên đời nên xang tay. giá mua mới là 13tr còn xang tay 9tr nếu muốn liên hệ 01636748297

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Với giá đó, bạn có thể tham khảo con Acer này, giá vs cấu hình khá là ổn.http://www.pico.vn/mtxt-acer-as4739-372g50mikk-i3-370-2g-500gb.-part-lx.rp00c005-san-pham-16136.html

Nghiêm Hoàng Yến check gia
Trả lời 12 năm trước

Ở đâu laptop chính hãng giá rẻ, đó chỉ có thể là Long Thành mời bạn truy cập

http://www.vatgia.com/longthanh

Với tầm tiền của bạn chúng tôi có rất nhiều sản phẩm làm vừa lòng bạn với cấu hình cao nhất

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý như sau:

Với nhu cầu thực tế của bạn mình nghĩ bạn nên tham khảo em này xem thế nào nhé.

Asus X5EAE - SX070 (K51AE-1ASX)

Processor:AMD Sempron M120 2.1Ghz;Cache:512KB;RAM:1GB DDR2;HDD:250GB SATA;VGA:VGA ATI Mobility Radeon HD 4200;Display:15.6" HD Slim (1366x768) ;Driver Optical: DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 a / g / n;Extended:Camera / Bluetooth / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cel;Weight:2.2Kg;

Về chất lượng thì bạn yên tâm, Asus là hàng chính hãng, em Asus này chạy cực bền, máy chạy khá mát, mát hơn nhiều so với các dòng khác, BH đến 24 tháng.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Nguyễn Văn Du
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên chọn các dòng LAPTOP của DELL, ASUS là tot nhât, nếu nhiều tiền hơn nữa là MAC :D