DELL Vostro & Inspiron giá tầm 13 triệu nên mua loại nào?

Nhu cầu chủ yếu của mình là làm việc, không mê game nên có chơi chỉ chơi vui giải trí. Chủ yếu là cần dùng Yahoo + GG Chrome vài tab + firefox vài tab, mấy cái này là bất di bất dịch hoạt động liên tục, 1 ngày chắc phải 12> 15h. Mình nghĩ nó ngốn tầm 1.5G nếu dùng win 7. Và cần dùng thêm VMWare cài vài cái máy :-? hoạt động cùng lúc 2 cái máy ảo là cùng, chắc tốn thêm tầm 1> 1.5G nữa.Vậy là hết tầm 3G, theo anh em dùng lap 4G là đủ nhỉ vì nó còn thêm bộ nhớ ảo chắc ram cũng lên 6G là ít :D mình cũng ko am hiểu lắm nên anh em tư vấn dùm :X Thank.
À nghe nhiều người kêu dell nóng hơn và có vẻ ko ngon bằng asus, anh em tư vấn giúp với.

thu
Trả lời 11 năm trước

Bộ xử lý:Intel Core i7-3612QM2.1GHz (6MB L3 cache, Max Turbo Frequency 3.1GHz)Ivy Bridge thế hệ thứ 3mới nhất
RAM:4 GB DDR3 Bus 1333 Mhz
Ổ đĩa cứng:500 GB SATA
Card màn hình:Mobility Radeon HD 7670M 1GB VRAM(hỗ trợ tốt cho game và đồ họa)
Màn hình:LCD 15.6" WXGA LED gương
Ổ đĩa quang:DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer
Camera:Integrated webcam
Wireless:Chuẩn N / withDell Bluetooth/ Chiclet + Multi-touch KB / USB(3.0)
Pin:6 cells
DELL AUDI A5 16tr900k nha:)