Với 12 triệu thì nên mua lap Dell hay HP?

Mọi người cho e lời khuyên mua dell hay hp với giá 12tr vs. Và nên mua máy gì thì ổn nữa. tks mọi ng nha

thu
Trả lời 11 năm trước

Ko phải người dùng bình thường nào cũng biết tới nhiều hãng laptop, có những người chỉ toàn nghe nói HP hay DELL là hàng Mỹ máy bền, trâu mà đâm đầu vào mua, ko biết được rằng chất lượng thật sự nó thế nào. Là người tư vấn, bạn phải đem lợi ích của người dùng là mục tiêu hướng tới, nếu thấy ngoài những lựa chọn của người dùng ra còn có những lựa chọn khác hay hơn thì phải góp ý, tư vấn thêm. Có thể người dùng chưa biết tới sản phẩm đó.

Mình nói vậy là để góp ý với bạn.