Máy laptop khi mua còn nguyên seal không và card man hình máy như vậy có yếu không?

xin hỏi về máy Vaio F236FM/B khi mua ở cửa hàng có còn nguyên seal không và card man hình máy như vậy có yếu không?

Trương Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

con sonyvaio này ko phai hang chính hãng rui. hang chính hãng o VN chỉ có cty Sáng Tạo Phân phối thui bạn. con đó là hàng Refe đó bạn.

Thái Vinh
Trả lời 10 năm trước

bạn hỏi trên vật giá mình cũng hay vào vật giá nên nhiệt tình trả lời:

sản phẩm này trên vật gía rất nhiều công ty bán nhưng vớimức đầu tư này bạn hoàn toàn có thể lấy nhiều sp cấu hình và chất lượng buil tốt hơn.

Nguyễn Khắc Thành
Trả lời 10 năm trước

Câu hỏi tháng 10/2012 rồi nhưng ok trả lời cho các bạn khác tham khảo

SONY VAIO F thuộc dòng đồ họa cao cấp của SONY với màn hình 16,4", VGA GT540 (1G) được sếp ở Class 2 trong các VGA mạnh nhất hiện giờ ( tầm trung cấp ). Đáp ứng được đồ họa, nhưng cao cấp như 3D Mark hay một số chương trình đồ họa nặng thì phải chọn Class 1 ( GTX chứ không phải GT )

Con này model năm 2011 nên đến thời điểm hiện tại chắc không còn hàng NEW

Hàng SONY chính hãng tại Việt Nam có rất nhiều đại lý cấp 1 , Sáng Tạo chỉ là 1 master của SONY Việt Nam thôi ngoài ra còn có Logico , Hồng Nhân ( Hai Bà Trưng )

Sản phẩm cao cấp thì ít khi chính hãng có hàng , nếu bạn muốn mua giá rẻ thì phải chọn các công ty bán hàng xách tay.Nếu không an tâm bạn nên yêu cầu cửa hàng làm giấy cam kết là hàng NEW và có thể trả lại máy nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng

Nếu cửa hàng có uy tính thì họ sẽ cam kết thôi như chính sách của công ty mình