Tầm 22 tr băn khoăn 2 máy này chọn máy nào cho kiến trúc đây?

hiện tại là em muốn đầu tư 1 con lap, trong tay cầm 22 triệu mà em đang băn khoăn 2 cái máy 1 cái vỏ nhôm 1 cái vỏ thường 2 cái này co chênh nhau nhiều ko
Laptop HP Probook P4540s A5S82AV-7

hay là con Laptop Acer V3-571G-736B8G1TMakk i7 Ivy Bridge

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình k chuyên bên đồ họa nên k biết nhu cầu bạn thì nên lấy i5 hay i7 thì tốt hơn,thấy mấy ông đồ họa render chủ yếu chơi mấy con Workstation HP, Dell, Thinkpad, giá cũng k dc rẻ lắm.
Mấy con trên màn hình khá ẹ nhìn thgian chán lắm, nếu ý bạn đã muốn lấy mấy con trên mà i7 thì hãy nhớ là độ bền build quality nó cũng hên xui lắm, nói chung tỉ lệ nghịch với cấu hình
Còn ý kiến nữa là lắp máy bàn chiến cho đã, tầm tiền như này là quá dư

quan vu
Trả lời 11 năm trước

thử con này nè : vỏ nhôm nguyen khối

Macbook pro 15” mc721

mới đẹp 2.0GHzquad-core Intel Core i7 (6MB cache)
- 4GB (two 4GB SO-DIMMs) of 1333MHz DDR3 SDRAM;- HDD 500GB 5400 rpm - 8x SuperDrive (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW) - 15.4-inch (diagonal) LED-backlit glossy widescreen display, 1440-by-900 resolution- 256MB GDDR5 AMD Radeon HD 6490M and Intel HD Graphics 3000 with automatic graphics switching - Wi-Fi (based on IEEE 802.11n specification);- Bluetooth 2.1 + EDR (Enhanced Data Rate) wireless technology- FaceTime HD camera; - One Thunderbolt port (up to 10 Gbps) - One FireWire 800 port (up to 800 Mbps) - Two USB 2.0 ports (up to 480 Mbps) - SDXC card slot - Thunderbolt port with support for DVI, VGA, dual-link DVI, and HDMI (requires adapters, sold separately) Pin 5-6 tiếng

Giá 21,5 rất tốt cho 1 em quad core (tám luồng cực nhanh)

Bán gấp macbook pro 15.4 inch hàng xách tay từ mỹ mới về

hoặc cỏe i7 13 inch nè :

MacBook Pro MD314
còn rất đẹp 99%
BH chính hãng
Thông tin chi tiết: + Màn hình gương đèn nền LED kích thước 13 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel; + Vi xử lý Intel 2.8 GHz dual-core Intel Core i7, 4MB shared L3 cache. + Ram DDR3 4GB 1333 MHz + Card đồ họa Intel HD Graphics 3000 processor with 384MB of DDR3 SDRAM shared with main memory. + Ổ cứng SATA dung lượng 750GB tốc độ 5.400 vòng/phút với công nghệ Sudden Motion Sensor. + Ổ quang đọc/ghi DVD 2 lớp 8X (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW) + Cổng Mini DisplayPort (adapter VGA, DVI và HDMI bán riêng). + Wi-Fi 802.11n và Bluetooth 2.1+EDR. + Cổng Gigabit Ethernet; + Camera FaceTime HD camera. + 2 cổng USB 2.0. + 1 cổng kết nối Thunderbolt tốc độ lên đến 10Gbps. + 1 cổng FireWire 800 (hỗ trợ ngược FireWire 400). + Đầu đọc thẻ SD/SDXC (tối đa 64GB). + headphone/line in (analog/digital); + Trackpad cảm ứng đa điểm và bàn phím có đèn. + Pin lithium polymer 63.5WHr (7h) + Kích thước: 2.41 x 32.5 x 22.7 cm +Trọng lượng: 2.04kg.
giá : 22,2tr
Máy bán ra bao thợ chuyên test thoải mái luôn heng anh em ! liên hệ : 01249374730
địa chỉ mua bán tại nhà (nên rất yên tâm, bao thợ chuyên test thoải mái) 366 lạc long quân Q.11 chân thành cám mọi người đã đọc tin

[IMG]

tran van cao
Trả lời 11 năm trước

mua Asus dòng N đi bạn vỏ nhôm,cấu hình khá mạnh card rời GT650 2G làm đồ họa hay game 3D đều ngon,đây là dòng giải trí loa nghe hay lắm,win8 bản quyền,bh 2 năm tại Asus, giá cũng khá rẻ 19.990.000.

Asus N56VZ-S4324H / i5-3210M / 4x2.5GHz upto 3.1GHz / 8GB DDR3 / 750GB HDD / Geforce GT 650M 2GB / 15.6" Full HD / win8 license

Con i7 thì cao hơn giá 24.290.000

Tuấn sale ( laptopnew36@yahoo.com )
Trả lời 11 năm trước

tầm 20Tr có ASUS N56VZ cũng khá đó bạn , bạn tham khảo thử xem, dòng N series của asus cấu hình cao , máy thiết kế mạnh mẽ , dòng giải trí nên cấu hình đồ họa , game khá ngon , trong tầm giá tiền , con này là 1 sự lựa chọn khá hợp lý !