Tầm 18 tr nên xúc con laptop nào đây?

tình hình là mama mới quyết định cho em khoảng 18 củ để lên con lap, đang phân vân giữa mấy con mà không biết nên chọn con nào cả  em thì chủ yếu đồ họa, cày cuốc game khủng kiểu AC III, Far Cry, Sleeping Dogs, CoD, PES v.v...  Em thì thích dòng Dell mà không bít nên xúc con nào, vì con nào cũng có thế mạnh riêng của nó cả, những con sau đây các bác vào phán hộ ưu nhược điểm của nó với ạ

thu
Trả lời 11 năm trước

Envy ref hoặc DV6 hàng ref là sự lựa chọn rất tốt cho cấu hình mạnh mà giá rẻ. 1 con dòng cao cấp, 1 con dòng trung cấp nên chất lượng ok ko như mấy con dòng cấp thấp xài lởm hơn nhiều bác ạ. xài dòng cao cấp cảm giác khác hẳn, ko chỉ là cấu hình mà còn nhiều cái đem lại cho mình cảm giác tận hưởng tốt hơn như bộ loa, chất lượng màn hình, chất lượng vỏ, thiết kế sang trọng
Có 3 lý do nên mua hàng ref
1- Chất lượng đảm bảo bởi hãng, hãng đã test lại trên dây chuyền trước khi xuất xưởng, dán niêm phong thùng vào, trong thùng đầy đủ phụ kiện như máy mới
2- Giá rẻ hơn máy new nhiều, rẻ hơn vài triệu chứ đâu có ít
3- chất lượng bảo đảm bên mình mới dám bảo hành 12 tháng như máy mới chứ. hỏng hóc gì cũng chủ yếu mang lên hãng sửa chữa dịch vụ nên cũng chả khác gì máy mới mà giá lại rẻ hơn rất nhiều

Còn tại sao bên mình lại nhập hàng ref về bán, ko phải ko nhập dc hàng mới mà hàng mới nhiều nơi bán rồi, bên mình là cty nhập khẩu trực tiếp thừa sức nhập bất cứ mặt hàng gì, tuy nhiên nhiều bác tài chính hạn hẹp nhưng muốn 1 chiếc máy có một số tính năng cao cấp nên nhập về thôi. nhiều bác cứ bảo tầm 20 triệu mua hàng ref làm gì nhưng xin lỗi, 20 triệu đối với hàng ref chưa là gì, các dòng cao cấp như workstation hay mấy con gaming hàng ref tầm 30 củ là bình thường

tran van cao
Trả lời 11 năm trước

game khủng như thế máy bàn mới đáp ứng nổi thớt quá

Laptop thì có dòng G của Asus hay dòng N cũng khá ngonAsus N56VZ-S4324H / i5-3210M / 4x2.5GHz upto 3.1GHz / 8GB DDR3 / 750GB HDD / Geforce GT 650M 2GB / 15.6" Full HD /với card GT650 2G thì chuẩn quá rồi,game thì bao luôn.

Dell thì chỉ có Ailenware thôih

HP thì có Envy