Nên mua Ultrabook Asus VivoBook S550CM hay Dell Inspiron 14-7000?

Trong khoảng 20 triệu đồng theo các bạn nên mua Dell Inspiron 14-7000 hay ultrabook Asus VivoBook S550CM? Mình chủ yếu di chuyển, thích máy đẹp để làm kinh doanh. Các bạn tư vấn giúp mình với. Mình cảm ơn.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Nếu bác muốn bền thì nên chọn Dell, muốn mẫu mã thì chọn Asus.

Trả lời 8 năm trước
Mua Dell đi bạn ơi. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg