Laptop Dell V5480 có phù hợp với sinh viên khoa cơ khí không?

Sắp tới em tính mua một laptop để học, giải trí và sử dụng lâu dài cho tới lúc đi làm.

Hiện tại em đang kết Dell V5480. Mong mọi người tư vấn giùm em xem có nên mua cái này không hay là cái khác. Em xin cảm ơn!

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 8 năm trước

Mình đang xài con Dell V5470 đây, cũng gần tương tự con Dell V5480, có vài nhận xét: máy chạy êm, mát, xử lý tốt, nhẹ chỉ tầm 1,5 kg, pin xài lâu tuy nhiên màn hình chỉ tương đối vì hình ảnh nhìn nghiêng quá sẽ không đúng màu sắc! Về đồ họa thì ok!

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Thời gian thiết bị công nghệ lạc hậu sẽ rất ngắn, nên phải loại bỏ 'LÂU DÀI" ra. Nhu cầu học tập và giải trí rất mơ hồ >>> bỏ nhu cầu GIẢI TRÍ ra tập trung nhu cầu HỌC TẬP (sau đó tận dụng để giải trí). Bạn là dân kỷ thuật tương lại thì chỉ cần tham khảo các sư huynh năm cuối dùng máy cấu hình cở nào (dĩ nhiên thấp nhất) thì quyết được ngay chứ gì!

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Tôi nghĩ đây là một kiến thức đơn giản mà một sinh viên kỹ thuật như em có thể tự biết. Không cần phải lên đây hỏi rồi chờ đợi để có câu trả lời, em chỉ cần google là ra rồi. Sinh viên kỹ thuật sao kém năng động thế em?

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

Thời gian thiết bị công nghệ lạc hậu sẽ rất ngắn, nên phải loại bỏ 'LÂU DÀI" ra. Nhu cầu học tập và giải trí rất mơ hồ >>> bỏ nhu cầu GIẢI TRÍ ra tập trung nhu cầu HỌC TẬP (sau đó tận dụng để giải trí). Bạn là dân kỷ thuật tương lại thì chỉ cần tham khảo các sư huynh năm cuối dùng máy cấu hình cở nào (dĩ nhiên thấp nhất) thì quyết được ngay chứ gì!