Nên mua Surface Pro 3 Core i7 hay đợi Surface Pro 4?

Chào các cụ,

Em đang cần mua một máy tính lai, có cấu hình mạnh để phục vụ công việc (em hay phải di chuyển), đồng thời cũng để thỏa đam mê với game online lúc rảnh.

Em đang tính mua Surface Pro 3 Core i7. Tuy nhiên, em đọc báo biết Microsoft vừa giới thiệu chiếc Surface Pro 4 mới với cấu hình mạnh, chỉ mỏng 8,4 mm, sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 4.

Em rất phân vân, không biết có nên mua luôn Surface Pro 3 hay đợi Surface book về Việt Nam?

Theo các cụ, em nên quyết định thế nào ạ? Mong các cụ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Nếu cần dùng ngay thì bạn có thể mua Surface Pro 3 luôn vì nhìn chung Surface Pro 3 đã là 1 sản phẩm rất hoàn thiện rồi, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn.

Nhưng nếu không cần vội thì bạn cứ đợi Surface Pro 4 ra để mua, vì vừa được trải nghiệm công nghệ mới, có nhiều nâng cấp về tính năng, vừa thỏa mãn được sở thích cá nhân. Còn không lúc đấy thì mua Surface Pro 3 cũng sẽ được giảm giá nhiều.

Em Surface Pro 4 này quá hoàn hảo, bỏ tiền ra mua là đáng công đợi chờ đấy bạn ạ.